Bí quyết làm trắng quần áo

Bí quyết làm trắng quần áo

Bí quyết làm trắng quần áo

Bí quyết làm trắng quần áo
Bí quyết làm trắng quần áo

Để làm trắng quần áo, bạn không cần phải sử dụng các chất tẩy rửa. Thường thì bạn vẫn có thể đạt được mục đích bằng cách sử dụng các biện pháp tự nhiên.

Trong một vài trường hợp quần áo trắng sau một thời gian sẽ chuyển sang màu vàng hoặc mất đi màu sắc ban đầu của chúng xảy ra là do mồ hôi, nhưng trong các trường hợp khác, hiện tượng này chỉ đơn giản là kết quả của quy trình giặt chưa đúng cách và không phù hợp. Vì vậy, bạn có thể nói lời tạm biệt với các sản phẩm làm trắng công nghiệp và hầu hết các các chất hóa học có đặc tính mạnh: tại nhà, bạn có thể chuẩn bị các mẹo vặt và các phương cách đơn giản nhưng hiệu quả mà có thể đem lại độ trắng sáng cho tất cả quần áo, khiến cho quần áo trở nên lâu bền nhất có thể.

Ví dụ, mẹo đầu tiên là tận dụng tác động kết hợp của muối, chanh và chất tẩy: bạn phải sử dụng một muỗng cà phê muối (10 gram), hai lít nước, một phần tư tách cà phê chất tẩy rửa (60 gram) và ba quả chanh. Trước hết, đun sôi nước. Sau đó, thêm các thành phần khác vào.

Sau khi tắt lửa, nhúng quần áo cần xử lý vào hỗn hợp: để quy trình đạt được hiệu quả, phải ngâm trong hỗn hợp khoảng bốn mươi phút. Sau khi ngâm, giũ quần áo bằng thật nhiều nước và treo lên để phơi khô.

Sự kết hợp khác bao gồm hydrogenperoxide và chất tẩy. Đặc biệt khuyên dùng cho các loại vải mềm và áo len. Các chất quan trọng phải có chất lượng cao để không làm hỏng quần áo.

Bạn sẽ cần một phần tư của một tách hydrogen peroxide, hai lít nước và một phần tư tách chất tẩy rửa dùng cho quần áo mềm. Sau khi pha loãng các chất tẩy rửa với nước, thêm hydrogen peroxide: sau đó, nhúng quần áo vào hỗn hợp, ngâm khoảng ba mươi phút trước khi giũ.

Không phải ai cũng biết rằng sữa lạnh rất có ích trong việc làm trắng quần áo bị ố vàng, đặc biệt là ga trải giường, vỏ gối và khăn trải bàn: sữa không chỉ thâm nhập vào bên trong vải, loại bỏ bụi bẩn và các vết bẩn mà còn đóng vai trò là một chất làm mềm tuyệt vời. Có thể ngâm quần áo nhiều lần trong sữa: quần áo sẽ không bị hư hỏng.

Trong danh sách các thành phần tự nhiên mà chúng ta có thể dùng để làm cho quần áo trông đẹp hơn, không thể không kể đến giấm rượu vang trắng: giống như sữa, giấm rượu vang trắng loại bỏ các vết bẩn và có tác dụng làm mềm tuyệt vời. Giấm không được sử dụng nguyên chất, phải pha loãng với chút nước, mỗi phần giấm cần tám phần nước.

Một sự kết hợp tuyệt vời khác là một hỗn hợp chắc chắn làm biến mất vẻ tồi tàn. Rắc bột nở lên trên vết bẩn, sau đó chà bằng một nửa quả chanh. Các lát chanh có thể được sử dụng riêng, thành phần này có đặc tính làm sạch. Lấy một quả chanh, cắt thành lát và nhúng vào chậu chứa một lít nước. Sau đó, ngâm quần áo, vải vóc trong hỗn hợp đó trước khi cho vào máy giặt.

Cuối cùng, hai sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho mục đích này là ammonia và hydrogen peroxide. Nếu kết hợp lại, hỗn hợp này tạo ra giải pháp mạnh hơn so với những giải pháp nêu trên. Là biện pháp hoàn hảo cho các vết bẩn cứng đầu nhất.

Trên đây là những bí quyết làm trắng quần áo mà chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo.

Theo vesinh.info

Liên hệ Dịch vụ:

Văn phòng: 028-3886.8899 – 028-3606.7875

Hotline: 0936.750.009 – 0985.25 25 27 – 0907.885.617

Tham khảo thêm các dịch vụ khác TẠI ĐÂY