Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Tp HCM

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, các thiết bị, vật dụng văn phòng ngày càng hiện đại. Và thảm văn phòng là một trong những phần không thể thiếu trong không gian làm việc của chúng ta. Thảm văn phòng thì hầu như tất cả mọi người đều biết, vì nó rất quen thuộc với mỗi người.

Thảm văn phòng có rất nhiều loại và diện tích lớn, nhỏ khác nhau. Tuy nhiên nó có một đặc điểm chung đó là qua thời gian sử dụng chắc chắn bề mặt thảm sẽ xuất hiện những vết bẩn, ẩm mốc và cả mùi hôi khó chịu. Hơn thế nữa, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ đối với văn phòng.

Để làm sạch thảm thì có rất nhiều cách, nhưng phương pháp phổ biến hiện nay mọi doanh nghiệp vẫn đang tin dùng đó là giặt thảm văn phòng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng
Hút bụi trên thảm

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người dịch vụ giặt thảm văn phòng vừa tiết kiệm thời gian. Vừa tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả cao của Công ty chúng tôi. Cụ thể như sau:

> Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

> Bước 2: Khảo sát (xác định diện tích thảm, loai thảm cần giặt)

> Bước 3: Báo giá cho khách hàng

> Bước 4: Lên lịch và tiến hành thực hiện công việc giặt thảm

> Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của công ty chúng tôi như sau:

> Việc giặt thảm có thể thực hiện trong hoặc ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng

> Máy móc giặt thảm chuyên dụng hiện đại có thể luồn vào gầm bàn, gầm tủ mà các dụng cụ làm sạch thông thường không thể làm sạch triệt để.

> Sử dụng hóa chất giặt thảm chuyên dụng, nhập từ nước ngoài để làm sạch thảm, đồng thời không làm phai màu hay ảnh hưởng gì tới bề mặt thảm.

> Thực hiện nhanh chóng, kỹ càng.

Vì vậy, nếu văn phòng làm việc hay nơi bạn sinh sống đang gặp vân đề về các vết bụi bẩn, nầm mốc hay các vết bẩn khó ra của thảm xin đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên gọi lại cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO

Hotline : 028.3886.88.99 – Email: [email protected]