Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Sử dụng các máy vệ sinh chuyên dụng, hiện đại, tiên tiến, đảm bảo việc vệ sinh đạt hiệu quả tốt nhất, việc sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại rút ngắn được thời gian, giảm chi phí mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, các hóa chất sử dụng làm sạch đều được nhập khẩu và được sự cho phép cả Bộ Y Tế Việt Nam an toàn với con người và môi trường.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sài Gòn nói riêng và trên khắp các tỉnh thành nói riêng đều được chúng tôi phát triển, đầu tư vì vậy dù bạn ở đâu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đều được phục vụ chu đáo và tận tình nhất.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sài Gòn, Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao luôn không ngừng phát triển, phấn đấu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm lớn từ khách hàng và trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay.

Hôm này Chúng tôi xin chia sẻ tới mọi người những thông tin về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sài Gòn để khách hàng có cái nhìn toàn thể nhất về dịch vụ cũng như có thể lựa chọn cho mình cơ sở nào uy tín, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sài Gòn của Chúng tôi

Vệ sinh công nghiệp tổng quát trước và sau xây dựng
Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng trong và ngoài
Chà sàn nhà, đánh bóng sàn đá
Phủ bóng sàn đá, sàn bê tông
Giặt thảm, giặt ghế sofa
Vệ sinh kho xưởng
Vệ sinh tầng hầm, đại sảnh, hàng lang, hệ thống đèn điện
Các hình thức của vệ sinh công nghiệp tại Sài Gòn

Thông thường Chúng tôi cung cấp 2 hình thức vệ sinh công nghiệp

Làm vệ sinh công nghiệp tổng thể: Hình thức này theo yêu cầu của khách hàng, có thể vệ sinh tổng thể sau xây dựng, vệ sinh từ trên xuống, từ trong ra ngoài… Mục đích của hình thức này làm sạch toàn diện công trình, mang tới vẻ mới mẻ, sạch sẽ cho công trình.
Làm vệ sinh công nghiệp định kỳ: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức này khi có nhu cầu làm sạch một phần hoặc vệ sinh tổng thể, 3, 6, 12 tháng 1 lần.
Làm vệ sinh hàng ngày: Với hình thức này chúng tôi sẽ cung cấp người vệ sinh hàng ngày các hạng mục công trình như: Trung tâm thương mại, bệnh viện, khu vui chơi…
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Sài Gòn

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp công trình của bạn trở nên sạch đến từng chi tiết

– Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong quá trình làm vệ sinh vì thế khách hàng không cần lo lắng về thời gian hoàn thành công việc. Mọi nhân viên khi thực hiện vệ sinh đều được trang bị thiết bị bảo hộ, đồng phục.

– Sử dụng các máy vệ sinh chuyên dụng, hiện đại, tiên tiến, đảm bảo việc vệ sinh đạt hiệu quả tốt nhất, việc sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại rút ngắn được thời gian, giảm chi phí mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, các hóa chất sử dụng làm sạch đều được nhập khẩu và được sự cho phép cả Bộ Y Tế Việt Nam an toàn với con người và môi trường.

– Áp dụng quy trình vệ sinh chuyên nghiệp để nâng cao hiệu năng công việc, quy trình này được đúc kết, kế thừa từ kinh nghiệm thực tế và từ các dự án lớn.