Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi giá rẻ nhất hiện nay tại TpHCM

Đăng vào lúc: 07/07/2019 04:39:07

Dịch vụ vệ sinh nhà xướng kho bãi theo đúng tiêu chuẩn chất lượng được Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao cung cấp hơn 10 năm nay. Chúng tôi là đơn vị đi đầu, cũng như chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng. Và Năm Sao tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi giá rẻ nhất tại TpHCM hiện nay.

Chúng ta đã biết, nhà xưởng, kho bãi là nơi tập trung sản xuất. Nơi tập trung lao động của các công nhân cùng máy móc trang thiết bị hỗ trợ. Để hoạt động sản xuất tốt cần có một không gian sạch sẽ, thoáng và gọn gàng. Công việc vệ sinh nhà xưởng và kho bãi tương đối phức tạp đây cũng là điều mà các nhà quản lý công ty trăn trở. Hãy đừng lo lắng, dịch vụ vệ sinh Năm Sao sẽ giúp bạn làm điều đó. Liên hệ ngay với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi của Năm Sao để được hỗ trợ và nhận những ưu đãi ngay hôm nay.

Vệ sinh nhà xưởng

Tại sao cần vệ sinh nhà xưởng, kho bãi định kỳ.

+ Nhà xưởng là nơi sản xuất trực tiếp ra các sản phẩm của công ty đó đó cần loại bỏ các hoạt chất, bụi bẩn và ẩm mốc định kỳ để mang lại không gian sạch sẽ.

+ Máy móc sản xuất trực tiếp qua thơi gian sẽ bị bám bụi bẩn, hóa chất dính vào sẽ bị ăn mòn qua thời gian sẽ bị hư hỏng, do đó cần vệ sinh định kỳ để giảm hao mòn tài sản máy móc.

+ Đảm bảo vệ sinh PCCC ( phòng cháy chữa cháy): bụi bẩn, mạng nhện bám vào dây điện, qua thời gian dễ bị chập cháy, gây nên những thiệt hại đáng kể. Chúng ta đều có thể phòng ngừa trước những rủi ro này. Vì vậy hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Năm Sao để chúng tôi giúp bạn hạn chế thấp nhất những rủi ro không đáng có này.

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, Năm Sao sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh kho bãi tốt nhất với giá rẻ nhất hiện nay tại TpHCM. Chúng tôi đã và đang chinh phục tất cả các khách hàng khó tính và khắc khe nhất tại các khu công nghiệp nằm trên địa bàn TpHCM, các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh...

Phương châm lấy khách hàng làm trung tâm để Năm Sao hoạt động, đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Hãy liên hệ với vệ sinh nhà xưởng, kho bãi của Năm Sao qua số điện thoại 0936 750 009 để được những ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay nhé.

 

  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • zalo

support