Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng đãng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc. Hơn thế nữa nó còn là bộ mặt của công ty đối với khách hàng.

Vì vậy, vệ sinh văn phòng là một trong những công việc rất được quan tâm. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo công việc được diễn ra một cách thường xuyên các doanh nghiệp đã và đang tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp. Và không thể không kể đến Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực vệ sinh công nghiệp. Các bạn hãy là nhà tin dùng thông thái nhất khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Vệ sinh văn phòng làm việc

Tùy vào diện tích văn phòng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình khung giờ sử dụng dịch vụ phù hợp nhất mà văn phòng vẫn được sạch sẽ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi:

> Quy trình làm việc:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá cho khách hàng

Bước 3: Ký kết hợp đồng giữa hai bên

Bước 4: Sắp xếp nhân sự và gửi thông tin nhân sự cho khách hàng

Bước 5: Tiến hành công việc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Vì vậy hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ làm sạch tuyệt vời nhất.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Điện thoại: 028.3886.8899 – 028.3606.7875

Hotline: 0936.750.009 – 0985.25.25.27 – 0907.885.617

Email: [email protected]

Website: www.vesinhcongnghiep.com  –  www.vesinhnamsao.com