Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương năm 2021

5.0/5 (1 Reviews)
30-12-2020

Trải qua một năm 2020 với nhiều biến động của nền kinh tế thế giới và Việt Nam. Dịch bệnh, thiên tại, kinh tế thế giới... đã tác động vô cùng to lớn đến chúng ta. Tuy nhiên một năm 2021 đang đến, với đà phục hồi nền kinh tế, tài chính như hiện nay, cũng như sự kiểm soát được dịch bệnh, và sự ra đời của vắc xin..., nền kinh tế Việt Nam và Thế Giới đang từng bước hồi phục tăng trưởng.

Tỉnh Bình Dương là khu vực có rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất, kho xưởng, kho bãi..., Năm 2021 đang trên đà phục hồi nền kinh tế sản xuất, các doanh nghiệp trên địa bàn đã bắt đầu ổn định sản xuất và tăng trưởng. Nhu cầu cho công tác vệ sinh nhà xưởng là vô cùng quan trọng, Chính vì điều này Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao, đã chuẩn bị đội ngũ nhân lực, máy móc, thiết bị, hoá chất,... một cách tốt nhất để phục vụ cho công tác vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương năm 2021.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương năm 2021

Bước sang năm 2021, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao (VSCN) quyết tâm đem đến cho quý khách hàng tại khu vực tỉnh Bình Dương với các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cụ thể như sau:

 • Quét mạng nhện trên trần nhà xưởng, xung quanh vách nhà xưởng;
 • Lau chùi các đường ống và thiết bị máy móc trên cao như: ống công nghệ, ống thông gió, ống PCCC, các ti treo trên cao...;
 • Vệ sinh sàn nhà xưởng như: chà sàn nhà xưởng, đánh sàn nhà xưởng, tẩy dầu mỡ, vết bẩn trên bề mặt sàn nhà xưởng...;
 • Vệ sinh hệ thống thông gió nhà xưởng, vệ sinh cửa sổ nhà xưởng, vệ sinh quạt thông gió nhà xưởng...;
 • Vệ sinh bồn nước nhà xưởng, vệ sinh bồn bia, vệ sinh bồn ủ... trong hệ thông nhà xưởng;
 • Vệ sinh máng nước nhà xưởng, vệ sinh hệ thống thoát nước nhà xưởng;
 • Vệ sinh lau vách dựng nhà xưởng, vệ sinh mái nhà xưởng;
 • Thi công lăn sơn epoxy nhà xưởng, sơn lại hệ thống kèo thép, sơn lại mái tôn nhà xưởng...

Công tác nhân sự & an toàn lao động

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và huấn luyện công tác vệ sinh làm việc trên cao chuyên nghiệp, kinh nghiệm đã nhiều năm trong nghề Vệ Sinh Công Nghiệp, đặc biệt là Vệ Sinh Nhà Xưởng. Chắc chắn rằng Vệ Sinh Năm Sao sẽ đem đến cho quý khách sự trải nghiệm hài lòng nhất.

Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, đặc thù chủ yếu là thi công và làm việc trên cao, nên chúng tôi rất chú ý về vấn đề an toàn lao động, công nhân tham gia thực hiện bắt buộc phải đảm bảo về sức khoẻ, được đào tạo về an toàn lao động, an toàn về điện, an toàn làm việc trên cao...; máy móc dụng cụ tham gia công việc được kiểm định về an toàn trước khi đưa vào công trình.

Máy móc - thiết bị - hoá chất

Tuỳ tình hình công việc thực tế, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch và phương án thi công cho phù hợp nhất, an toàn nhất, và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Các loại máy móc như xe nâng người, xe tự hành..., được kiểm định an toàn, có chứng chỉ điều khiển xe nâng mới được phép điều khiển.

Tất cả các thiết bị liên quan đến công tác thực hiện đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào công trình để thực hiện.

Về hoá chất, tuỳ thuộc vào vệ sinh nhà xưởng ở những hạng mục nào? Công ty sẽ xây dựng và đề ra phương án và có hoá chất vệ sinh phù hợp nhất. Ví dụ: lau dầu mỡ, tẩy sàn nhà xưởng, lau kính nhà xưởng... sẽ có loại hoá chất vệ sinh công nghiệp phù hợp nhất.

Quy trình làm việc khi tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Bước 1: Quý khách có thể tìm hiểu thông tin của chúng tôi qua internet, qua các công cụ tìm kiếm về từ khoá "vệ sinh nhà xưởng" hoặc "vệ sinh nhà xưởng tại bình dương", hoặc qua các kênh thông tin khác của chúng tôi.

 • Thông tin liên hệ trực tiếp: 028.3886.8899 - 0967.246.349 - 0977.307.349
 • Thông tin website: vesinhcongnghiep.com
 • Zalo: 0936.750.009
 • Email: vesinhnamsao@gmail.com

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên, chúng tôi sẵn sàng giải đáp, tư vấn, hỗ trợ quý khách mọi vấn đề liên quan đến công tác vệ sinh nhà xưởng định kỳ.

Bước 2: Tiến hành đặt lịch, sắp xếp thời gian để khảo sát thực tế tại công trình. Tại đây quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các yêu cầu cụ thể, chi tiết về công tác vệ sinh nhà xưởng, để chúng tôi tiến hành khảo sát chi tiết, chính xác, tránh những thiếu sót không đáng có.

Khi tiến hành khảo sát, và trao đổi thông tin giữa hai bên, chúng tôi tư vấn cho quý khách những thắc mắc, giải pháp vệ sinh, đồng thời chúng tôi cũng ghi chú lại các yêu cầu liên quan đến công tác vệ sinh nhà xưởng mà quý khách yêu cầu, để phân tích, đánh giá, đưa ra phương án vệ sinh nhà xưởng phù hợp nhất, nhằm đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Chúng tôi tiến hành gửi Báo giá vệ sinh nhà xưởng & phương án thi công vệ sinh nhà xưởng, căn cứ trên phân tích khảo sát, yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hàng & Chúng tôi cùng xem xét, chỉnh sửa, thương thảo để phù hợp nhất với tình hình thực tế, nhằm mục đích đi đến ký kết hợp đồng hợp tác, và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

> Có thể bạn quan tâm: Vệ sinh nhà xưởng theo hạng mục

vệ sinh nhà xưởng Năm Sao

Bước 3: Ký kết hợp đồng hợp tác thi công, lên lịch và kế hoạch thi công, triển khai máy móc, dụng cụ, hoá chất, nhân công..., gửi trước cho quý khách các hồ sơ và giấy tờ liên quan đến công tác vệ sinh nhà xưởng.

Tiến hành thi công theo kế hoạch đã định, trong quá trình thi công vệ sinh nhà xưởng hai bên cùng phối hợp chặt chẽ để tiến hành công việc một cách tốt nhất.

Trong quá trình làm việc vệ sinh nhà xưởng, hai bên có thể phối hợp và nghiệm thu từng phần, để khi xong công trình, có thể làm hồ sơ nghiệm thu một cách nhanh chóng.

Xuất hoá đơn và thanh toán theo các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng. Thanh lý hợp đồng theo các thủ tục của phòng kế toán.

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà vệ sinh nhà xưởng thường tiến hành trải qua các công đoạn này. Tập thể công ty vệ sinh công nghiệp Năm Sao chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn quý khách đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên chặng đường phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng Dịch vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng tại Bình Dương một cách tốt nhất, với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương năm 2021

Chat Zalo

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương năm 2021

Messenger

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương năm 2021

0936750009

Các dịch vụ khác từ chúng tôi

DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM Năm Sao

Hoạt động vệ sinh công nghiệp và các công trình chuyên biệt

Hoạt động vệ sinh công nghiệp và...

Tìm hiểu vệ hoạt động vệ sinh công nghiệp và các công trình chuyên biệt.Dịch vụ vệ sinh công...

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 10 nhanh chóng và chất lượng

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận...

Vệ sinh Công nghiệp Năm sao cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 10 uy tín, chất lượng....

Dịch vụ lau kính trung tâm thương mại chuyên nghiệp

Dịch vụ lau kính trung tâm...

Dịch vụ vệ sinh kính trung tâm thương mại tại Năm sao đảm bảo chất lượng - chuyên nghiệp - giá...

Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn như mới uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn...

Năm sao cung cấp dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn như mới. Cam kết mang đến giá tốt nhất, quy trình...

Dịch vụ cung ứng nhân viên tạp vụ văn phòng, công ty chất lượng cao

Dịch vụ cung ứng nhân viên tạp...

Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng uy tín - chất lượng tại Năm sao. Chúng tôi cam kết mang đến đội...

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp tại quận 5

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng...

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng uy tín chuyên nghiệp tại Năm sao. Cung cấp giải pháp vệ sinh kính...

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO

 • zalo