Vệ sinh thảm theo định kỳ có cần thiết hay không ?

Hiện nay với nhu cầu tiện lợi và yêu cầu thẩm mỹ làm đẹp cho không gian văn phòng, ngôi nhà của bạn,… thì thảm trải sàn không còn là vật dụng xa lạ nữa. Ngoài việc làm đẹp không gian, nó còn được dùng với mục đích giữ vệ sinh cho sàn nhà được sạch bóng, tránh bị trầy nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc thảm trải sàn là nơi chứa vi khuẩn thay cho sàn vì vậy chúng ta cần chú tâm đến việc vệ sinh thảm định kỳ.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Vì sao phải vệ sinh thảm theo định kỳ ?

Chúng ta nên biết rằng, khói bụi thường ngày luôn theo chân chúng ta đi khắp nơi dù ít hay nhiều, thảm trải sàn sẽ là nơi tiếp xúc với giày dép dính bụi, ẩn chứa nhiều vi khuẩn đồng thời gây ám mùi khó chịu và màu sắc bị phai màu làm mất thẩm mỹ, vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh thảm thường xuyên và theo định kỳ nhằm đảm bảo:

 1. Bảo vệ được vệ sinh môi trường, không gian sinh hoạt xung quanh bạn.
 2. Làm đẹp và tái tạo lại độ mềm mượt trơn sạch lấy lại độ thẩm mỹ cho tấm thảm.
 3. Giúp bảo quản tuổi thọ cho tấm thảm giữ được bộ bền và thời gian sử dụng lâu hơn.
 4. Trừ khử được mùi hôi khó chịu và vi khuẩn lâu ngày trên thảm gây ra

Tất cả những lợi ích khi vệ sạch thảm được nêu trên chung quy đều góp phần bảo vệ môi trường sinh hoạt và làm việc của con người, và còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn giúp bảo vệ đề kháng cho sức khỏe tốt hơn.

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Năm Sao cung cấp dịch vụ giặt thảm.

Năm Sao đã đưa dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng, trước khi vệ sinh thảm họ vẫn chưa nắm được tầm quan trọng của việc vệ sinh thảm định kỳ nhưng sau khi thảm được vệ sinh sạch sẽ thì họ đã tin tưởng và đồng ý với lời khuyên giặt thảm định kỳ mà chúng tôi đưa ra.

Những nơi cần giặt thảm theo định kỳ

Bạn cần lưu ý cần vệ sinh làm sạch thảm ở những nơi sau đây:

 1. Thảm văn phòng
 2. Thảm nhà hàng
 3. Thảm khách sạn
 4. Thảm dùng trong tổ chức sự kiện

Đây sẽ là những nơi tập hợp nhiều người đi lại và sinh hoạt nhất, với lượng người tụ tập như vậy thì đây là cơ hội cho các vi khuẩn phát triển; chính vì thế Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Năm sao khuyến khích các bạn nên vệ sinh thảm theo định kỳ để giữ được vệ sinh môi trường.

Dịch vụ giặt thảm định kỳ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh thảm cho các văn phòng công ty, khách hàng;  NĂM SAO tự tin mang lại cho bạn giải pháp làm sạch thảm hiệu quả với giá thành phù hợp nhất

Tại Năm sao có dịch vụ vệ sinh thảm theo định kỳ dành cho quý khách hàng với quy trình chuyên nghiệp và nguyên tắc vệ sinh sao cho an toàn. 

Quy trinh giặt thảm văn phòng

Quy trình vệ sinh thảm chuyên nghiệp

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện bởi nhân viên có kỹ thuật tay nghề cao và luôn tuân thủ theo quy trình làm việc chuẩn:

 1. Trước khi đi vào bước vệ sinh thảm Nam Sao sẽ bắt đầu với quy trình kiểm tra đánh giá tình trạng thảm để nắm bắt được độ bẩn, hư hại và những điều cần cẩn trọng khi vệ sinh
 2. Tiếp đến sau khi nắm được tình trạng của thảm chúng tôi sẽ bắt đầu chọn giải pháp hợp lý, dung dịch và máy móc phù hợp để vệ sinh thảm cho bạn một cách tốt nhất. 
 3. Sau khi xác định và chuẩn bị máy móc, dung dịch vệ sinh xong chúng tôi sẽ tiến hành di chuyển các vật dụng không liên quan đến vị trí khác, đều này làm tránh những hóa chất không phù hợp dính vào làm gây ra sự hư hại không đáng có và bắt tay vào vệ sinh thảm
 4. Bước cuối cùng là khi vệ sinh giặt thảm và làm khô thảm xong, chúng tôi sẽ đưa các vật dụng khác trở về với vị trí ban đầu, tiến hành kiểm tra lại độ sạch của thảm và kết thúc công việc bằng việc khử khuẩn cho thảm.

Bên cạnh đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Năm sao đảm bảo với quý khách hàng sẽ luôn sử dụng các dung dịch phù hợp với chất liệu thảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trong quá trình vệ sinh chúng tôi luôn trang bị đồ bảo hộ an toàn cho nhân viên khi tiếp xúc với hóa chất.

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Năm Sao cần là có. 

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp năm sao luôn đặt khách hàng là trọng tâm vì vậy chúng tôi đưa đến quý khách hàng những dịch vụ tiện lợi, chất lượng  với giá cả phải chăng.

Đến với NĂM SAO, nỗi lo ngại về chất lượng và giá cả sẽ không còn quá lớn nữa. Thế thì bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi qua hotline 0936 750 009 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tận tình nhất nhé !

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

 • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
 • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
 • zalo

support