Giặt thảm trải sàn tại Tp HCM

Giặt thảm trải sàn

Xã hội phát triển cũng đồng nghĩa với nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần của con người cũng phát triển theo. Tất cả mọi người chúng ta ai cũng muốn có một không gian làm việc thoải mải, thoáng mát và sạch sẽ. Chính vì vậy mà chúng ta càng thấy những tấm thảm trải sàn được sử dụng khá nhiều ở các văn phòng công ty, các cửa hàng và nhà ở của chúng ta.

Thảm trải sàn không chỉ mang lại không gian sang trọng, tạo sự thoải mái và sạch sẽ cho tất cả mọi người khi làm việc cũng như sinh hoạt trên nó mà nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho văn phòng cũng như nhà ở của chúng ta. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn những loại thảm chất lượng và độ bền khác nhau để phù hợp cho từng không gian riêng của từng môi trường làm việc và sinh hoạt.

Tuy nhiên việc sử dụng lâu ngày sẽ không tránh khỏi bị vấn bẩn, ẩm mốc, các vi khuẩn hoạt động gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy mà chúng ta nên giặt thảm trải sàn định kỳ là rất cần thiết. Vì sau mỗi lần giặt, thảm chỉ duy trì độ sạch được một thời gian nhất định.

Để đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng hiện nay là “giặt sạch và phải đảm bảo độ an toàn về hóa chất sử dụng” nên công ty Vệ Sinh Năm Sao đã đưa tới cho người tiêu dùng phương pháp giặt thảm mới nhất hiện nay kèm theo đó là đội ngũ nhân viên tiềm năng, rất giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong quá trình làm việc.

Giặt thảm trải sàn
Sử dụng máy hút để làm sạch cho thảm

Công ty chúng tôi cam kết tất cả các dung dịch và hóa chất giặt thảm đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng, có nguồn gốc rõ ràng, máy móc hiện đại và phù hợp với từng loại thảm khác nhau

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, dịch vụ giặt thảm đang rất phổ biến. Đặc biệt là dịch vụ giặt thảm văn phòng. Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đã từng là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm cho nhiều công ty, tổ chức, và hộ gia đình nên chúng tôi có thể đảm bảo được tính tỉ mỉ, kỹ càng theo từng khuôn khổ quy định khác nhau của mỗi đơn vị.

Sau khi kết thúc công việc chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách hàng để nghiệm thu, khách hàng có thể kiểm tra lại toàn bộ thảm của mình, nếu còn bất cứ sai xót nào nhân viên công ty chúng tôi sẽ làm lại theo đúng yêu cầu của quý khách.

Khi khách hàng đến với công ty Vệ Sinh Năm Sao, khách hàng sẽ được ưu tiên về thời gian thi công và giá thành dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu giặt thảm trải sàn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết phục vụ hết mình.

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Hotline: 0936.750.009

ĐT: 028-3886 8899 – 028-36067875

ĐC: 33/110C Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM