Hình thành

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao. Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao được manh nha hình thành vào ngày 05/4/2012, với ý tưởng cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực làm sạch cho gia đình, doanh nghiệp, và các cơ quan nhà nước..., trong quá trình phục vụ sơ khai bước đầu trải qua vô vàn khó khăn, thử thách, nào là máy móc, công nghệ, hóa chất, kinh nghiệm... đòi hỏi chúng tôi phải nâng cao tiêu chuẩn và học hỏi rất nhiều thứ.

Hình thành

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao được manh nha hình thành vào ngày 05/4/2012, với ý tưởng cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực làm sạch cho gia đình, doanh nghiệp, và các cơ quan nhà nước..., trong quá trình phục vụ sơ khai bước đầu trải qua vô vàn khó khăn, thử thách, nào là máy móc, công nghệ, hóa chất, kinh nghiệm... đòi hỏi chúng tôi phải nâng cao tiêu chuẩn và học hỏi rất nhiều thứ.

Ngày 08/08/2012, Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao chính thức được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TPHCM cấp giấy phép hoạt động theo Luật Doanh Nghiệp. Cũng chính từ thời điểm này Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao bắt đầu phục vụ nhiều khách hàng là các tổ chức doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước ngày càng nhiều hơn. 

Trước nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều, đòi hỏi sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ CBCNV toàn công ty ra sức học tập, trau dồi kinh nghiệm, luôn luôn mở mang học hỏi, sẵn sàng đón đầu và tiếp thu những tiến bộ, khoa học kỹ thuật, tinh hoa của nhân loại, từ công nghệ, máy móc, hóa chất hiện đại của các nước phát triển trên thế giới, đem về áp dụng cho doanh nghiệp nhằm mục đích phục vụ ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao luôn luôn thu hút những nguồn lực có cùng sở thích, mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh… cùng gắn kết xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết để đi đến cùng mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh đã đề ra.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI Đối tác là niềm tin vững chắc giúp chúng tôi đứng vững trong thị trường Vệ Sinh này

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
Hình thànhPartner Banner Ads
093 675 0009