Khử mùi thuốc lá bằng cây xanh

Khử mùi thuốc lá bằng cây xanh

Khử mùi thuốc lá bằng cây xanh

Một số loài cây hiệu quả hơn để loại bỏ formaldehyde như: cây dương xỉ, cây cau Nga Mi, cau lá tre, thường xuyên, cây đa đỏ, cây mật cật (hay cây hèo quạt).

Khử mùi thuốc lá bằng cây xanh
Khử mùi thuốc lá bằng cây xanh

Khi bạn dọn dẹp vệ sinh nhà cửa thì tàn thuốc hay mùi thuốc lá khiến bạn rất khó chịu, mùi thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn và có nguy cơ mắc nhiều bệnh về đường hô hấp.
Bạn sẽ loại bỏ mùi thuốc lá ra khỏi ngôi nhà của mình bằng cách nào? Đây có thể là một bất ngờ nhưng cách hiệu quả và tự nhiên nhất để thoát khỏi mùi thuốc lá và các chất độc ô nhiễm chính là cây xanh.

Cây xanh phát ra hơi nước, đẩy vào trong không khí chứa độc và chuyển hóa chúng thành “thức ăn”. Đây thực sự là một cơ chế khó tin được cung cấp bởi mẹ thiên thiên. Không khí được làm sạch và cây xanh được ăn no. Ngoài ra, con người không cần động đến dù chỉ một ngón tay.

Nói về cây xanh thanh lọc không khí thì có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Hoa Lily (hay hoa huệ tây) là loại cây có khả năng cải thiện chất lượng không khí tốt nhất. Ngoài ra còn cố một số loại cây khác như: cây ráy thơm, cây dây nhện, cây thường xuân.

Một số loài cây hiệu quả hơn như: cây dương xỉ, cây cau Nga Mi, cau lá tre, thường xuyên

Hoa cúc đồng tiền và cây thường xuân đã được chứng minh là có khả năng khử chất benzen – một loại độc tố khác có trong khói thuốc lá. Hoa cúc đồng tiền loại bỏ trichloroethylene được tìm thấy trong các loại mực, chất dung môi và sơn. Hoa cúc rất hữu ích trong việc khử carbon monoxide trong không khí.

So với chi phí bạn phải bỏ ra cho các loại máy móc lọc không khí thì các phiên bản làm sạch mùi và độc tố. Khử mùi thuốc lá bằng cây xanh, không tốn điện năng mà còn làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Hầu hết các loại cây được liệt kê ở trên không đòi hỏi bạn phải chăm sóc nhiều. Chỉ cần cung cấp đủ độ ẩm, cắt tỉa thì chúng có thể sống rất lâu với gia đình bạn.

Liên hệ Dịch vụ:

Văn phòng: 028-3886.8899 – 028-3606.7875

Hotline: 0936.750.009 – 0985.25 25 27 – 0907.885.617

Tham khảo thêm các dịch vụ khác TẠI ĐÂY