Làm đẹp phòng khách ngày Tết

Làm đẹp phòng khách ngày Tết

Làm đẹp phòng khách ngày Tết

Không có điều kiện sơn lại tường, bạn vẫn có thể khiến khách đến nhà ngỡ phòng ốc được làm mới với những điểm nhấn trên tường. Không cần sử dụng các chất liệu đắt tiền, chỉ cần vài mét giấy dán tường in hoa, màu sắc ấn tượng… bạn cũng có thể tạo điểm cộng cho phòng khách.

Kinh nghiệm làm đẹp phòng khách ngày Tết
Kinh nghiệm làm đẹp phòng khách ngày Tết

Trong những ngày Tết, việc chăm chút, làm đẹp phòng khách luôn được các chủ nhà quan tâm. Không cần tốn nhiều công sức, với vài ý tưởng, bạn cũng có thể làm mới bộ mặt này của ngôi nhà.

Dọn nhà đón Tết với người Việt từ xưa luôn là việc quan trọng. Nếu việc sơn phết, làm mới nhà cửa làm mất nhiều công sức, tiền bạc thì với những gia chủ biết vén khéo, chỉ cần một chút biến tấu cũng có thể giúp ngôi nhà khang trang hơn.

Một trong những không gian sống được quan tâm trang trí ngày Tết là phòng khách, nơi đón tiếp khách khứa nên chỉ cần để ý, bạn cũng có thể giúp ngôi nhà như được mặc áo mới. Cùng xem cách trang trí phòng khách đón tết là gì nhé!

1 Rèm cửa

Trang trí phòng khách đón Tết thêm phần may mắn Một bộ rèm cửa mới sẽ rất tuyệt. Nhưng nếu không thể, bạn vẫn có thể sử dụng lại những bộ rèm cửa có sắc màu tươi sáng, hoa văn sống động… để các khung cửa nhà bừng sáng. 2 Gối cho ghế salon

2 Gối cho ghế salon

Thay một bộ ghế mới không phải là chuyện đơn giản trong thời buổi kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho chỗ tiếp khách với bộ áo mới cho những chiếc gối tựa. Những chiếc gối màu đỏ, hồng hoặc in hoa rực rỡ sẽ làm phòng khách như được làm mới.

3 Điểm nhấn trên tường

Không có điều kiện sơn lại tường, bạn vẫn có thể khiến khách đến nhà ngỡ phòng ốc được làm mới với những điểm nhấn trên tường. Không cần sử dụng các chất liệu đắt tiền,dùng vài mét giấy dán tường in hoa, ấn tượng… bạn cũng có thể tạo điểm cộng cho phòng khách.

4 Thảm hoa
Một chiếc thảm in hoa hoặc có họa tiết sống động cũng tạo điểm nhấn ấn tượng, khiến phòng khách bạn trông như mới.

5 Tranh tường
Một bức tranh tường mới sẽ làm thay đổi phong cách cho phòng khách. Nếu không, cũng có thể hoán đổi các bức tranh treo ở các không gian sống khác để làm mới.

6 Hoa
Những bình hoa đủ màu sắc sẽ giúp ngôi nhà tràn đầy sắc xuân. Nếu tiết kiệm cũng có thể chưng cả chậu cây cảnh trên bàn như một cách mang lộc vào nhà.

Trên đây là những cách làm đẹp phòng khách ngày Tết mà chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo.

Theo vesinh.info

Liên hệ Dịch vụ:

Văn phòng: 028-3886.8899 – 028-3606.7875

Hotline: 0936.750.009 – 0985.25 25 27 – 0907.885.617

Tham khảo thêm các dịch vụ khác TẠI ĐÂY