Dịch vụ lau kính nhà cao tầng ở Tp HCM

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Tp HCM

Với hiện trạng tại các thành phố lớn ngày càng có nhiều người dân sinh sống. Diện tích đất thì không thể mở rộng, việc này dẫn đến hình thành nhiều nhà cao tầng. Nhà cao tầng thường sử dụng kính để tăng thẩm mỹ, ánh sáng xuyên qua tốt nên tiết kiệm điện, hạn chế được việc sử dụng nhiều cửa sổ. Tuy nhiên đổi lại thì mặt kính sẽ dễ bị bám bụi bẩn, hạn chế ánh sáng chiếu qua việc này khiến chúng ta khó chịu. Việc lau chùi bên ngoài các mặt kính của nhà cao tầng không hề dễ dàng, đòi hỏi phải có một đội ngũ chuyên nghiệp làm việc.

Chúng tôi vệ sinh công nghiệp Năm Sao với những nhân viên có nhiều kinh nghiệm với việc đu dây nhà cao tầng sẽ giúp bạn vệ sinh kính nhà cao tầng hoàn hảo nhất. Việc lau kính nhà cao tầng cần những dụng hỗ trợ quan trọng như dây cáp, móc khóa, đai lưng… điều này làm giảm thiếu tối đa tai nạn khi xảy ra. Những tấm kính trên nhà cao tầng thường dày, bản to, phản quang tốt làm người đu dây gặp nhiêu khó khăn.

Khi lau từ trên xuống dưới bắt buộc phải được làm sạch theo thứ tự và không được sót. Hóa chất lau kính sẽ không thể thiếu vì nó sẽ hỗ trợ tối đa việc làm sạch. Những dụng cụ không thể thiếu bao gồm: xô, khăn lau, ghế đu…

Dịch vụ lau kính
Dụng cụ lau kính trên cao

Quy trình khi lau kính bao gồm:

+ Khảo sát báo giá cho khách hàng

+ Tiến hành lau mặt trong, mặt ngoài, dưới và trên cao

+ Sử dụng các loại hóa chất để làm sạch kính…

+ Dọn dẹp bàn giao lại cho khách hàng.

Đặt an toàn và chất lượng lên hàng đầu, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Đội ngũ chuyên nghiệp nhất, làm việc trong thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Để nhận tư vấn về dịch vụ lau kính và sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Website: www.vesinhnamsao.com

Email: [email protected]

Điện thoại: 028 3886 8899 – 0936 750 009