Những cách giữ nhà cửa sạch sẽ

Những cách giữ nhà cửa sạch sẽ

Những cách giữ nhà cửa sạch sẽ

Thiết kế để đèn tinh dầu trong phòng tắm là một cách để khử mùi cực tốt. Bạn dùng đèn tinh dầu đốt nến, mỗi ngày chỉ cần dùng một viên nến . Tinh dầu bạn có thể mua tại các siêu thị hoặc bất cứ cửa hàng nào.

Những cách giữ nhà cửa sạch sẽ
Những cách giữ nhà cửa sạch sẽ

Đối với những ngôi nhà hay văn phòng ,..bạn không có thời gian rảnh để có thể thường xuyên vệ sinh văn phòng cũng như nhà cửa. Bạn lo lắng chúng sẽ bốc mùi. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số mẹo để giữ không gian nơi làm việc ,nhà cửa luôn thơm – sạch và sẵn sàng tiếp khách mà chẳng cần phải tất bật tốn quá nhiều công sức vào lau chùi dọn dẹp.

1. Luôn mua các loại thùng rác có nắp đậy, loại đạp chân nắp tự bung ra và đặt ngoài ban công để tránh mùi. Nếu nhà bạn là kiểu căn hộ chung cư, nhà bếp được thiết kế ngay cạnh bạn công, nên để hẳn thùng rác ra ngoài đó . Làm thế để nhà ở không bị mùi, và ngôi nhà bạn như hoàn toàn không có rác.

2. Thiết kế để đèn tinh dầu trong phòng tắm là một cách để khử mùi cực tốt. Bạn dùng đèn tinh dầu đốt nến, mỗi ngày chỉ cần dùng một viên nến . Tinh dầu bạn có thể mua tại các siêu thị hoặc bất cứ cửa hàng nào.

3. Luôn để trong phòng một cái sọt nhỏ đựng quần áo cũ, đồ bẩn…. nói chung với những loại đồ dùng bằng vải đã mặc dơ thì nên quẳng hết vào sọt đấy để cuối tuần chia ra giặt hết một lần. Khi bạn bỏ hết chúng vào đó, quần áo cũ sẽ không bị lẫn mùi vào đồ khác, phòng ốc cũng sẽ không có tình trạng khăn đồ dùng bị quăng lung tung .

4. Khi đồ đã cũ thì nên bỏ đừng thương tiếc. Nếu chúng ta tiếc thì càng giữ càng nhiều đồ và nhà cửa bừa bộn là điều không thể tránh.

5. Đừng ngần ngại khi chi tiền cho nước xịt phòng . Nên chọn loại nước xịt phòng tốt, đắt tiền,để không có mùi nồng của cồn, căn phòng sẽ thơm lâu, bởi tiền nào của đó các bạn ạ! Khi không thể lau nhà thì phải xịt phòng để không gian nhà lúc nào cũng thơm tho tươi mát.

Trên đây là những cách giữ nhà cửa sạch sẽ mà chúng tôi đưa ra để bạn tham khảo.

Theo vesinh.info

Liên hệ Dịch vụ:

Văn phòng: 028-3886.8899 – 028-3606.7875

Hotline: 0936.750.009 – 0985.25 25 27 – 0907.885.617

Tham khảo thêm các dịch vụ khác TẠI ĐÂY