Team building Vũng Tàu

Team building Vũng Tàu

Team building là hoạt động diễn ra hàng năm được công ty tổ chức cho các nhân viên. Với nhiều hình thức như du lịch, chơi các trò chơi tập thể nhằm đem lại tinh thần đoàn kết cao cho các nhân viên. Team building đem lại hiệu quả cao trong việc kết nối mọi người, thư giãn sau những ngày mệt mỏi với công việc. Thể hiện khả năng tổ chức, lên kế hoạch của nhóm. Biết được ưu nhược điểm của từng người, qua đó tận dụng ưu điểm của nhân viên.

Công ty vệ sinh Năm Sao đã có một kì du lịch kết hợp với team building vừa qua. Nhằm đưa đến những sân chơi bổ ích, kết nối những thành viên trong công ty với nhau. Thành phố Vũng Tàu là địa điểm được chọn. Những trò chơi trên xe như đố vui, đoán hành động và ca hát với những món quà thú vị. Tăng tính giải trí và quên đi cảm giác mệt mỏi khi đi xe.

Team building
Tập thể nhân viên Năm Sao

 

Điểm dừng chân đầu tiên là Thích Ca Phật Đài của Vũng Tàu. Tại đây chúng tôi chia thành nhiều nhóm nhỏ và tự do tham quan trong 20 phút. Điểm dừng chân tiếp theo là tượng chúa Kito, cùng chinh phục hơn 650 bậc thang để leo lên và tham quan tượng chúa. Sau nhưng bước chân mệt mỏi là lúc nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những trò chơi đang chờ phía trước.

Chiều xuống là lúc mà chúng tôi tổ chức những trò chơi tập thể để tăng tính đoàn kết. Với những dụng cụ và trò chơi đã được lên kế hoạch sẵn như kéo co, đá bóng, nhảy bao bố… Tối là lúc chúng tôi tự do vui chơi và tìm hiểu thành phố và con người ở Vũng Tàu.

Hành trình của chúng tôi sớm trôi qua, chúng tôi được tham quan Bạch Dinh là nơi khá lâu đời. Cùng khi đó chúng tôi cùng chơi trò chơi mang tính khéo léo và phối hợp cao là chuyển bóng.

Team building
Chơi chuyền bóng trong ngày tứ 2

Kết thúc những ngày team building vui vẻ chúng tôi quay trở về với những công việc thường ngày. Những lần giao lưu với nhau khiến những thành viên trong công ty cảm thấy thân thiết, gần gũi hơn.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO

Điện thoại: 028.3886.8899 – 028.3606.7875

Hotline: 0936.750.009 – 0985.25.25.27 – 0907.885.617

Email: [email protected]

Website: www.vesinhcongnghiep.com  –  www.vesinhnamsao.com