Bảng giá tham khảo dịch vụ giặt ghế văn phòng tại TPHCM

Đăng vào lúc: 07/10/2020 10:30:00

Bảng giá tham khảo dịch vụ giặt ghế văn phòng tại TPHCM. Sau đây là bảng giá mang tính chất tham khảo cho dịch vụ giặt ghế văn phòng tại khu vực TPHCM

Trong văn phòng chúng ta có những chiếc ghế sau một thời gian sử dụng, chúng đã bị bẩn, điều đầu tiên bạn cần làm là hãy làm sạch nó. Vậy làm sạch bằng cách nào? Không phải là lôi chúng ra, dội nước lên chúng cho xà phòng vào, lấy bàn chải (bót) chà mạnh cho nó bong vết bẩn ra là xong. Bạn làm như vậy bề mặt ghế bị xơ, chưa chắc ghế đã sạch và nước sẽ ngấm trong lớp mút xốp dưới mặt ghế do đó, ghế của bạn bị ướt, phải phơi lâu ngày mới khô, vậy lấy đâu ra ghế cho nhân viên làm việc?

Không còn cách nào khác, muốn làm sạch những chiếc ghế văn phòng này bạn cần sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng tại địa phương. Ở Thành phố Hồ Chí Minh là việc làm cực kỳ cần thiết bởi nó mang lại cho bạn nhiều điều thú vị.

dịch vụ giặt ghế văn phòng

Bảng giá dịch vụ giặt ghế văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:Bảng giá giặt ghế văn phòng này được xây dựng trên cơ sở tính toán và lập bảng của phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng của Công ty Vệ sinh công nghiệp Năm Sao. Trên cơ sở phân tích chi tiết và dựa trên nhiều yếu tố để công ty có thể đề ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng lựa chọn. 

Bảng giá này áp dụng cho các loại ghế văn phòng phổ biến sau: Ghế văn phòng chân xoay, ghế văn phòng chân quì, ghế văn phòng chất liệu nệm bọc vải toàn bộ, ghế văn phòng chất liệu nệm bọc vải chỗ ngồi lưng tựa bằng lưới, ghế văn phòng bằng lưới toàn phần, ghế văn phòng simili hoặc ghế văn phòng bằng da…….

* Bảng giá giặt ghế văn phòng dưới 500 cái:

bảng giá giặt ghế văn phòng dưới 500 cái

* Bảng giá giặt ghế văn phòng dưới 1.500 cái:

bảng giá giặt ghế văn phòng dưới 1500 cái


* Bảng giá giặt ghế văn phòng loại lớn: Ghế Trưởng phòng, Ghế Giám đốc

bảng giá giặt ghế văn phòng loại lớnĐơn giá này chỉ áp dụng cho ngày thường, ngày lễ, ngày tết hoặc làm đêm thì theo thỏa thuận đôi bên.

Địa chỉ dịch vụ uy tín về giặt ghế văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Công ty Vệ sinh công nghiệp Năm Sao từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn nhỏ. Để lí giải cho sự tin tưởng này là bởi trong nhiều năm liền hoạt động về lĩnh vực vệ sinh ghế văn phòng, chúng tôi luôn cố gắng trau dồi chuyên môn, học tập cái phương pháp vệ sinh mới ở cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn giữ thái độ cầu toàn trong công việc, niềm nở với khách hàng và vui vẻ mỗi khi được yêu cầu thực hiện vệ sinh lại khu vực nào đó. Đối với chúng tôi, công việc chỉ thực sự kết thúc khi khách hàng đã thực sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng làm sạch sản phẩm.

giặt ghế văn phòng Năm Sao

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm công ty vệ sinh đảm đương trọng trách vệ sinh ghế văn phòng cho công ty bạn, hãy để Vệ sinh công nghiệp Năm Sao giúp đỡ bạn.

Hotline: 028.3886 8899 - 0967 246 349
Email: vesinhnamsao@gmail.com
Địa chỉ: Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM- Việt Nam
Website: https://vesinhcongnghiep.com

  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • zalo

support