Cách lựa chọn dịch vụ vệ sinh tối ưu nhất

0/5 (0 Reviews)
30-09-2020
Không phải ai cũng có đủ khả năng thuê hẳn người giúp việc dọn dẹp nhà cửa. Chưa kể, thời gian gần đây xảy ra quá nhiều tranh chấp giữa giúp việc nước ngoài với chủ nhà.

Nhiều bạn trẻ đã bắt đầu tìm đến các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Đó là lựa chọn hợp lý, nhưng chúng ta cũng phải nhìn đúng khả năng của mình, tránh lãng phí. Vì dịch vụ vệ sinh gia đình giá rẻ cũng không đồng nghĩa có chất lượng thấp. Là những người tiêu dùng thông thái, chúng ta phải đi tham khảo và xem xét kỹ lưỡng nơi nào có dịch vụ tốt và giá cả phù hợp.

Sau đây là lời khuyên cho bạn để xem xét và lựa chọn một công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa tốt nhất đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh và hợp lí với khả năng tài chính của bạn.

cách lựa chọn dịch vụ vệ sinh tối ưu nhất

1. Tìm trên Internet, mạng xã hội và ứng dụng

Trong thời đại thông tin tiên tiến như hiện nay, bạn chỉ cần bật máy tính hoặc điện thoại lên và tìm kiếm các dịch vụ vệ sinh gần nhà từ Facebook hoặc Google rất nhanh và nhiều vô số.

Trước tiên, đối với một website có liệt kê thông tin thành viên nhóm quản lý công ty, thông tin nhóm dịch vụ, thông tin tài chính, thiết bị, dụng cụ, chất làm sạch, v.v.. thì độ tin cậy càng cao.

Sau đó, bạn có thể tham khảo đánh giá của người khác về nhà cung cấp dịch vụ và những ngôi nhà mà họ đã dọn dẹp để xác định xem có nên sử dụng dịch vụ của họ hay không. Nếu bạn không biết gì về dịch vụ của họ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ và hỏi thêm một số câu hỏi để tìm hiểu thêm về cấp độ dịch vụ của họ.

2. Hỏi người thân, bạn bè về các dịch vụ họ đã sử dụng

Tìm hiểu công ty vệ sinh nào tốt thông qua bạn bè, người thân thì phương pháp này tốt hơn là tin vào đánh giá trên mạng (các bình luận trên mạng không phải lúc nào cũng chính xác).

Nếu bạn bè của bạn có nhà cung cấp dịch vụ cố định, họ sẽ cho bạn lời khuyên và những đánh giá trung thực nhất về chất lượng dịch vụ vệ sinh mà họ đã trải nghiệm. Bằng cách này, bạn giảm được khả năng rủi ro chọn phải nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh không đủ tiêu chuẩn.

3. Đặt câu hỏi về các dịch vụ liên quan của công ty

Bạn đã tìm được công ty dịch vụ vệ sinh ưng ý cho mình và đừng quên hỏi thêm các câu hỏi liên quan.

Họ có sử dụng nhân sự cố định của mình để cung cấp dịch vụ hay không? Họ có cung cấp các gói và chấp nhận các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng không? Bao nhiêu chất tẩy rửa và có an toàn hay không? Bao nhiêu thiết bị vệ sinh, có đảm bảo chất lượng và bao nhiêu giờ họ sẽ làm sạch. Hãy nhớ rằng bạn là một người tiêu dùng, ngay cả khi bạn mạnh dạn đặt câu hỏi, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc một cách hữu ích.

4. Xác đinh phạm vi và tiêu chuẩn công việc

Bạn có thể xác nhận phạm vi và tiêu chuẩn công việc với bên nhà cung cấp trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ để trách việc trả mức phí cao hơn.

5. Xác định mức phí trước khi sử dụng các dịch vụ liên quan

Nên kiểm tra các khoản phí dịch vụ nhiều lần và đảm bảo rằng công ty vệ sinh tính phí theo bảng giá trước đó và không tính phí quá cao cho bạn.

6. Đảm bảo giao tiếp tốt với nhân viên vệ sinh có liên quan

Mặc dù nhân viên vệ sinh có thói quen dọn dẹp cố định của riêng họ, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã giao tiếp tốt với họ và họ cũng nhận thức được yêu cầu của bạn.

Bạn có thể có một số dụng cụ dọn dẹp có thể tăng tốc độ dọn dẹp thì nên chia sẻ với họ để việc làm sạch nhanh và hiệu quả hơn.

Nhân viên dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ không về sớm hơn thời gian dọn dẹp quy định.

7. Hãy chọn công ty dịch vụ vệ sinh có bảo hiểm

Cho dù nhân viên vệ sinh có hiệu quả công việc tốt đến đâu, hãy đảm bảo rằng họ có bảo hiểm để bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi bị hư hỏng và tai nạn trong nhà. Hãy nhớ rằng có những trường hợp không thể đoán trước, và tốt hơn là bạn nên chuẩn bị.

8. Hóa đơn

Xác nhận công ty dịch vụ có xuất hóa đơn hay không. Nếu có thể, hãy cố gắng chọn một công ty có thể xuất hóa đơn chính thức, những công ty không xuất hóa đơn chính thức thì không trung thực, và xác suất hiệu quả công việc không cao.

Việc chọn lựa dịch vụ vệ sinh cần xem xét kĩ để tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà mang lại hiệu quả công việc.

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp

Các bài viết mới nhất của chúng tôi

Bài Viết Liên Quan Năm Sao

Những dụng cụ vệ sinh nhà bếp hữu ích nên có trong mọi gia đình

Những dụng cụ vệ sinh nhà bếp...

Bạn là người yêu bếp, thích tạo ra những món ăn ngon mỗi ngày. Tuy nhiên, dầu mỡ và mùi...

Mẹo vệ sinh ghế văn phòng sạch đẹp thơm tho

Mẹo vệ sinh ghế văn phòng sạch...

Ghế văn phòng cần được làm sạch nhẹ nhàng nhưng sâu để có lại vẻ đẹp không tì vết. Dưới...

Giặt rèm cửa thường xuyên mang lại lợi ích gì?

Giặt rèm cửa thường xuyên mang...

Rèm cửa một trong những vật dụng không thể thiếu cho không gian của ngôi nhà hay văn...

Mẹo làm sạch các vật dụng thường dùng tại nhà

Mẹo làm sạch các vật dụng thường...

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà trong nhiều năm, mọi thứ đương nhiên sẽ trở nên cũ bẩn...

Mẹo tẩy rong rêu trên tường / nền nhà hiệu quả

Mẹo tẩy rong rêu trên tường /...

Điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam rất thuận lợi cho rong, rêu phát triển...

Xử lý mùi hôi bồn cầu đơn giản hiệu quả

Xử lý mùi hôi bồn cầu đơn giản...

Nếu không được vệ sinh thường xuyên bồn cầu sẽ trở thành môi trường sống lý tưởng cho...

  • zalo