Bảng giá giặt thảm văn phòng tham khảo năm 2020

5.0/5 (2 Reviews)
28-07-2020
Bảng giá giặt thảm văn phòng tham khảo năm 2020 tại khu vực TPHCM, và các tỉnh lân cận. Bảng giá giặt thảm chỉ mang tính chất tham khảo tương đối.

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao, chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại khu vực TPHCM, và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… Hiện nay Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đúc rút, xây dựng bảng báo giá tham khảo dịch vụ giặt thảm văn phòng, cụ thể như sau:

Bảng giá giặt thảm văn phòng tham khảo

Với công ty Năm Sao, cách tính và giá dịch vụ luôn được công khai và minh bạch để người dùng dễ dàng tham khảo và lựa chọn phù hợp với mình. Dưới đây là bảng giá vệ sinh thảm văn phòng theo từng diện tích thảm khách nhau.

bảng giá giặt thảm văn phòng tham khảo

Bảng giá giặt thảm văn phòng tham khảo trên 1.000m2:

bảng giá giặt thảm tham khảo

Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, giá cả phù hợp, và xác định đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, bằng đội ngũ nhân viên có được đào tạo kỹ càng và tay nghề cao.

Máy móc giặt thảm chuyên dụng, nguồn gốc rõ ràng đúng quy cách và luôn tuân theo nguyên tắc giặt thảm quy chuẩn hiệu quả và nhanh chóng.

Hóa chất giặt thảm đúng chủng loại được nhập khẩu châu âu, với các công ty sản xuất hóa chất chuyên nghiệp cho ngành giặt, sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với con người và môi trường.

Ghi chú:

  • Trường hợp giặt thảm vào buổi đêm Đơn giá trên x 110%
  • Trường hợp giặt thảm vào buổi đêm Đơn giá trên x 120%

Quy trình đặt dịch vụ giặt thảm văn phòng

Công ty vệ sinh Năm Sao tự hào mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, đến với Năm Sao, quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả với những quy trình làm việc nhanh chóng và rõ ràng hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách!

Liên hệ với dịch vụ của Năm Sao

Để đặt lịch và muốn sử dụng dịch vụ giặt thảm của Năm Sao chúng tôi, bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ qua số điện thoại hotline của công ty hoặc website.

Báo giá dịch vụ giặt thảm

Sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn, khảo sát và báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng cho quý khách, các bảng giá giặt thảm văn phòng sẽ được gửi đến quý khách thông qua email, hoặc bản giấy.

Quý khách xác nhận thông tin đơn hàng, thông qua emai, hoặc bản giấy, hoặc ký kết hợp đồng về cung cấp dịch vụ giặt thảm giữa hai bên.

Thống nhất và chốt lịch thực hiện công việc giặt thảm.

Tiến hành Giặt thảm văn phòng

Sau khi thống nhất chốt lịch thực hiện dịch vụ giặt thảm văn phòng:

  • Bên A & Bên B, tiến hành thực hiện công việc giặt thảm văn phòng theo lịch đã đặt sẵn từ trước.
  • Danh sách công nhân, máy móc, dụng cụ được đăng ký trước với bên A, hoặc với tòa nhà, để thuận tiện trong công việc.
  • Giám sát bên B, phối hợp người đại diện bên A để tiếp nhận mặt bằng, điện, nước… để tiến hành thực hiện công tác giặt thảm.
  • Thảm được giặt theo đúng quy trình giặt thảm của công ty (tìm hiểu thêm tại quy trình giặt thảm văn phòng).
  • Khi thực hiện xong công việc giặt thảm, Giám sát & đại diện bên A, cùng kiểm tra lại toàn bộ thảm, xác nhận diện tích thi công. Cùng nhau ký xác nhận vào biên bản nghiệm thu công việc.

 Tiến hành thanh toán

Quy trình thanh toán dịch vụ tại Năm Sao:

  • Phòng TCKT Công ty tiến hành làm thủ tục thanh toán, với bên A. Hồ sơ thanh toán bao gồm: Biên bản nghiệm thu, đề nghị thanh toán, thanh lý hợp đồng (nếu có), xuất hóa đơn đỏ VAT => Gửi bên A.
  • Bên A, thanh toán tiền mặt, hoặc thanh toán vào tài khoản bên B, theo các thông tin bên B đã cung cấp trong hợp đồng, hoặc trong đề nghị thanh toán.

Trên đây là bảng giá tham khảo Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng, mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ vào số của Công ty hoặc thông qua website trực tuyến.

 

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp

  • zalo