Bảng giá giặt ghế sofa tại nhà khu vực TPHCM

5.0/5 (2 Reviews)
04-08-2020
Bảng giá giặt ghế sofa tại nhà khu vực TPHCM, được xây dựng mang tính chất tham khảo cho quý khách có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Dịch vụ giặt sofa tại nhà tận tâm, nhanh chóng, sạch sẽ, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Bảng giá giặt ghế sofa tại nhà khu vực TPHCM được xây dựng mang tính chất tham khảo cho quý khách có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Dịch vụ giặt sofa tại nhà của Vệ Sinh Năm Sao phục vụ quý khách với phương châm tận tâm, nhanh chóng, sạch sẽ, sẵn sàng phục vụ 24/7.

Bảng giá giặt ghế sofa tại nhà khu vực TPHCM

bảng giá giặt ghế sofa tại nhà

Phân loại sofa cần giặt:

Sofa hiện nay có rất nhiều loại chất liệu khác nhau, với rất nhiều kích thước khác nhau, cách giặt ghế sofa tại nhà cũng có phần khác nhau. Chính vì vậy Vệ Sinh Năm Sao phân loại và xây dựng một bảng giá giặt sofa mang tính chất tương đối, để quý khách có cơ sở tham khảo khi tìm kiếm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà.

+ Chất liệu sofa bao gồm các loại cơ bản như: sofa nỉ, sofa da lộn, sofa da thật, sofa simili, sofa vải bố, sofa vải nhung..., tùy từng loại chất liệu mà nhân viên giặt ghế sẽ có phương pháp giặt phù hợp, nhằm không gây ảnh hưởng tới chất liệu sofa, và đem đến phương pháp làm sạch sofa tối ưu nhất, sofa sau khi giặt sẽ sạch đẹp, thơm tho như mới.

+ Kích thước: xây dựng bảng giá giặt sofa thì yếu tố kích thước đóng vai trò rất quan trọng, thông thường sofa đơn có kích thước dài - rộng - cao tương ứng như sau:

  • Kích thước sofa đơn: 70x70x70;
  • Kích thước sofa băng thông thường một chỗ ngồi khoảng 60-70cm, chính vì vậy kích thước sofa băng loại nhỏ 03 chỗ ngồi thường từ 180cm - 210cm;
  • Kích thước sofa loại vừa 04 chỗ ngồi thường từ 240cm - 280cm;
  • Hoặc có một số bộ sofa có kích thước lớn hơn thông thường khác...

Chính vì vậy chúng tôi xây dựng bảng giá giặt sofa tại nhà này chỉ dựa trên những chất liệu & kích thước thông thường phổ biến nhất.

giặt ghế sofa tại nhà

Trên đây là bảng giặt ghế sofa tại nhà khu vực TPHCM, được chúng tôi nghiên cứu xây dựng dựa trên những cơ sở khoa học, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung, và dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà nói riêng.

Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng những dữ liệu tham khảo chúng tôi xây dựng. Một lần nữa kính chúc quý khách lựa chọn được dịch vụ giặt sofa, chăm sóc sofa tại nhà tận tâm và ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

Quý khách có nhu cầu giặt sofa tại nhà, chăm sóc sofa..., vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

  • Hotline: 028.3886 8899 - 0967 246 349
  • Email: vesinhnamsao@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM- Việt Nam

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp

  • zalo