Dịch vụ Giặt ghế Sofa tại nhà khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Khu vực phòng khách của mỗi gia đình, thường có một tràng kỷ hay một bộ ghế sofa đẹp, tùy theo ý thích của chủ nhà mà bộ ghế ấy được làm bằng chất liệu gì. 

giặt ghế sofa tại nhà

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà khu vực TPHC

Nhìn chung đã là ghế sofa thì luôn gắn liền với những nệm ngồi bằng mút, bông…được bọc trong những lớp vải hoặc da, chính vì vậy việc làm sạch không đơn giản như khi giặt quần áo hay các vật dụng thông thường. Chính vì vậy dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà sẽ là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Vì sao phải giặt ghế sofa?

Một lý do không thể không kể đến khi trả lời câu hỏi vì sao phải giặt ghế Sofa đó là vì nó bị bẩn bởi bụi, bởi thực phẩm, bởi nước uống có đường, bởi thời gian sử dụng và còn rất nhiều lý do khác nữa. 

Khi giặt ghế sofa thường xuyên hoặc theo định kỳ, khách hàng sẽ có một bộ ghế đẹp như mới, tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà và phòng khách của mình. 

Vệ sinh sofa định kỳ là cách để bạn bảo vệ sức khỏe gia đình mình tránh khỏi tác nhân gây hại như bụi bẩn, nấm mốc tư thức ăn bị đánh rơi, nước uống do vô tình bị đổ ra ghế. 

Ngoài ra những ghế sofa thường xuyên được làm sạch sẽ có tuổi thọ cao hơn hay nói cách khác là tăng thời gian sử dụng bộ ghế mà mình yêu thích.

Quy trình giặt ghế Sofa tại nhà khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Với 1 bộ ghế sofa, chỉ mất khoảng từ 60-90 phút là dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp có thể làm sạch hoàn tất. Tuân thủ theo các nguyên tắc vệ sinh sofa mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu nhất .

  1. Dùng máy chuyên dụng để hút toàn bộ bụi bẩn trên ghế sofa
  2. Phun dung dịch làm sạch lên bề mặt bộ ghế sofa của chủ nhà. 
  3. Đánh tan các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt ghế sofa bằng hóa chất chuyên dụng nhưng không gây hại cho người sử dụng bộ ghế này. 
  4. Dùng máy chuyên dụng hút toàn bộ chất bẩn vừa được đánh bay trên bề mặt ghế sofa. 

Như vậy là sau khi hoàn tất quy trình làm sạch ghế sofa nhưng nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà sẽ vệ sinh lại đến khi nào bạn hài lòng mới thôi.

quy trình vệ sinh công nghiệp năm sao

Chi phí vệ sinh sofa tại nhà khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Chỉ với giá vài trăm ngàn đồng, khách hàng đã có thể mang lại diện mạo mới cho chiếc sofa cũng như căn nhà của mình. Tùy từng loại ghế sofa như sofa đơn, sofa góc nhỏ, sofa góc lớn, sofa góc L….. mà chi phí vệ sinh sẽ khác nhau nhưng càng phức tạp thì giá sẽ cao hơn những bộ ghế đơn giản. 

Đơn cử, ghế sofa đơn sẽ có giá làm sạch của dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà là 250k nhưng với ghế sofa góc nhỏ là 300k, ghế sofa góc lớn là 350k và ghế sofa trên 3m sẽ là 400k, còn với ghế sofa hình chữ L sẽ được cộng hai cạnh lại để tính giá thành.

Địa chỉ uy tín của dịch vụ giặt ghế Sofa tại nhà khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không hiếm công ty chuyên về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà nhưng muốn tìm cho mình một công ty uy tín không phải khách hàng nào cũng dễ dàng có được. 

Quý khách hàng hãy đến với một địa chỉ tin cậy đó là Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao.

Với các thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân có tay nghề cao, áp dụng các mẹo làm sạch ghế chuyên dụng là những ưu điểm nổi bật để Năm Sao mang lại kết quả chất lượng nhất cho khách hàng.

giặt ghế sofa tại nhà

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Vì sao chọn Vệ sinh công nghiệp Năm Sao làm nơi gửi gắm bộ ghế sofa của mình

Nếu chọn Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao của chúng tôi, khách hàng an tâm sẽ có được một bộ ghế sofa sạch và đẹp như mới. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có một bộ ghế ưng ý khi không còn bụi bẩn, không còn vết loang, không còn nấm mốc…...

Vệ sinh công nghiệp Năm Sao luôn coi khách hàng là thượng đế, mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi thực hiện cùng với đội ngũ kinh nghiệm nhất và phong cách phục vụ đúng chuẩn. 

Đến với Năm Sao, ngoài dịch vụ vệ sinh nhà cửa, dịch vụ vệ sinh sofa giá rẻ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được thụ hưởng những công nghệ hiện đại để nâng cấp vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • zalo

support