Dịch vụ giặt thảm văn phòng định kỳ tại TP Hồ Chí Minh

Ngày nay, khi mà nội thất văn phòng đang được trang trí chủ yếu bằng thảm trải sàn thay thế cho các vật liệu truyền thống như sàn gạch, sàn đá… Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải thường xuyên giặt thảm văn phòng để duy trì cho thảm sạch, đẹp, và thơm tho như mới.

Việc trang bị cho văn phòng làm việc, nhà ở gia đình hay các nhà hàng khách sạn…. những tấm thảm trên sàn không còn là điều quá xa xỉ khi nhu cầu ngày càng cao để đẹp hơn, lịch sự hơn, giảm tiếng ồn, chống trơn trượt, sang trọng, trang nhã, đảm bảo mỹ quan ở những nơi này. 

giặt thảm văn phòng

Nhưng việc giặt hay làm sạch thảm này lại là việc làm không thể bỏ qua của các chủ sở hữu và chính nhu cầu thực tế này đã trả lời câu hỏi: Vì sao cần thực hiện giặt thảm văn phòng định kỳ, thường xuyên 

Dịch vụ giặt thảm văn phòng định kỳ

Cần giặt thảm văn phòng định kỳ và thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho môi trường làm việc nơi mà nhiều người cùng có mặt trong một ngày. 

Khi nào cần giặt thảm văn phòng?

Thảm văn phòng cần được vệ sinh thường xuyên, định kỳ để mang lại không gian văn phòng sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo mỹ quan, không còn mùi hôi, vệt ố….

Những tiện ích khi giặt thảm văn phòng định kỳ, thường xuyên 

Nếu tấm thảm bị bẩn thì tác dụng chống trượt, giảm tiếng ồn, giảm trơn trượt sẽ không còn phát huy được nữa mà nó còn khiến văn phòng trở nên luộm thuộm, nhếch nhác, mất mỹ quan. Do vậy nếu giặt thảm văn phòng thường xuyên thì người sử dụng sẽ tận dụng được tất cả lợi ích và tính năng mà tấm thảm đem lại. Từ đó tạo hứng khởi cho nhân viên, cuốn hút khách hàng khi đến giao dịch với công ty.

Với vết bẩn lâu ngày hay còn gọi là vết bẩn cứng đầu sẽ khó tẩy rửa, nhưng nếu được giặt thường xuyên  sẽ dễ dàng đánh bay vết bẩn cứng đầu. Bởi khi đó không phải dùng nhiều hóa chất để tẩy hay giặt nhiều lần sẽ không làm tấm thảm bay màu chỗ bẩn, không bị xơ cứng các sợi vải dệt, và càng không bong tróc tấm thảm.

Vì thế tấm thảm sẽ phát huy được hết các tác dụng của nó dành cho người sử dụng. Cho nên giặt thảm văn phòng định kỳ, thường xuyên sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ cho tấm thảm.

Khi tấm thảm sạch, những người làm việc trong môi trường này không lo bị dị ứng, không lo nấm mốc phát triển và không ô nhiễm không khí văn phòng. Tất cả những điều đó nhằm bảo vệ các nhân viên trong văn phòng hạn chế đến mức thấp nhất việc bị bệnh về đường hô hấp. Khi giặt thảm văn phòng định kỳ và thường xuyên sẽ có lợi nhiều hơn.

Để tiết kiệm chi phí không phải thay thảm mới vì những lý do như bẩn, bạc màu vì tẩy nhiều, bong tróc do giặt nhiều hay sinh sôi nấm mốc vì ẩm ướt thường xuyên……các văn phòng sẽ thông minh lựa chọn giải pháp giặt thảm văn phòng thường xuyên để tiết kiệm chi phí

Một khâu vô cùng quan trọng nữa được hưởng lợi từ việc giặt thảm văn phòng định kỳ và thường xuyên đó là tạo thiện cảm, ấn tượng tốt cho đối tác khi đến đây đàm phán, giao dịch.

Bởi chỉ với sự chú ý nhỏ này thôi cũng làm đối tác có được sự tin tưởng rằng người chủ doanh nghiệp này biết quan tâm đến vấn đề sức khỏe của những cộng sự, biết xử lý công việc do vậy, sản phẩm của công ty này là đáng tin cậy.

giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt thảm văn phòng định kỳ, thường xuyên tại TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp như thế nào?

  1. Dịch vụ giặt thảm văn phòng định kỳ thường xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh rất chuyên nghiệp vì được đào tạo bài bản. 
  2. Công nhân có tay nghề tốt. Phong cách phục vụ nhanh nhẹn. Sử dụng các máy móc hiện đại một cách thành thạo. 
  3. Các hóa chất tẩy rửa đều an toàn cho con người. Phương pháp giặt thảm chuyên nghiệp.

Giá cả của dịch vụ giặt thảm văn phòng tại của Nam Sao như thế nào?

  • Đơn giá cho một dịch vụ làm sạch thảm thường được tính trên định lượng m2. Dưới 50m2 có giá khoảng trên dưới 600k (trọn gói)
  • Từ 50 đến dưới 100m2 thường có giá dao động xung quanh khoảng 10k - 12k/m2. 

Bạn có thể tham khảo thêm giá tại đây Bảng giá giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng thường xuyên, định kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn thông minh của quý khách hàng. 

dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM

Lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị hiện đại, công nhân lành nghề và quy trình giặt thảm tiêu chuẩn là những lợi thế của chúng tôi. Công ty Nam Sao luôn xem khách hàng là mục đích phấn đấu, làm hài lòng khách hàng là thành công.

Chúng tôi luôn tự hào khi cung cấp cho quý khách những Dịch vụ giặt vệ sinh thảm chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • zalo

support