Dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Công ty vệ sinh công nghiệp HCM

Công ty vệ sinh công nghiệp HCM chuyên cung cấp dịch vụ như: vệ sinh nhà cửa, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, lau kính, giặt thảm.

Trang Chủ Của Chúng Tôi

Giới Thiệu Về Công Ty

Tên Tiếng Việt:CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO
Tên Tiếng Anh:FIVE STAR CLEANING INUDSTRY CO.,LTD
Ngày cấp phép:08/08/2012 - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế:0311917790
Dịch vụ:Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao chuyên cung cấp các dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp bao gồm các dịch vụ chi tiết như sau: Vệ sinh nhà cửa; Vệ sinh văn phòng; Vệ sinh nhà xưởng; Lau kính nhà cao tầng; Giặt ghế sofa; Giặt thảm văn phòng; Đánh bóng sàn; Cho thuê nhân lực; Mua bán máy móc vệ sinh, hóa chất vệ sinh công nghiệp; Kiểm soát côn trùng, khử trùng,... với đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, tận tình, giá cả phù hợp, luôn đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời.
Với phương châm:"Uy tín - tận tâm - nhanh chóng - giá cả phù hợp", cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm. Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý khách có được sự lựa chọn những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.
Định hướngVới định hướng chiến lược và quyết tâm mạnh mẽ, Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao luôn là địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

img-intro

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của Vệ sinh công nghiệp NĂM SAO, đảo bảo uy tín và trách nhiệm.
img-intro

Dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính tòa nhà với nhiều năm kinh nghiệp, trang thiết bị hiện đại và nhân viên chuyên nghiệp.
img-intro

Dịch vụ vệ sinh nhà

Dịch vụ vệ sinh nhà của Năm sao đảm bảo tính an toàn, chu đáo, sạch sẽ làm cho ngôi nhà của bạn như mới.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa: bao gồm như: vệ sinh căn hộ, vệ sinh chung cư, vệ sinh nhà phố, vệ sinh biệt thự, vệ sinh villa... đem đến cho quý khách không gian sinh sống sạch sẽ, sáng đẹp, thơm tho, và an toàn cho mọi thành viên sinh sống trong gia đình. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa thường thực hiện định kỳ, mỗi năm làm tổng vệ sinh nhà cửa từ 01 đến 02, 03 lần..., tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: bao gồm các hạng mục công việc như: lau kính, đánh sàn, chà sàn, hút bụi, lau chùi hệ thống cửa, lau chùi lan can, hành lang, trần nhà, tường nhà, cầu thang bộ, cầu thang máy, các đường ống trên cao, công tắc điện, hệ thống toilet, nhà tắm, bồn rửa, tủ kệ bàn ghế, bếp..., tùy theo yêu cầu và thực tế của từng căn nhà, mà khối lượng công việc cũng có sự khác nhau rất cơ bản, chính vì vậy đơn giá vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cũng có sự khác nhau rất lớn;

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng: lau kính mặt trong, mặt ngoài toà nhà bao gồm kính của các toà nhà vừa lắp đặt xong, và lau kính định kỳ cho các toà nhà đã đi vào hoạt động...

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu: vệ sinh bảng hiệu sạch đẹp chính là đang chăm sóc cho thương hiệu của bạn, bảng hiệu thường nằm ngoài trời bị ảnh hưởng nhiều bởi mưa, nắng, bụi bẩn... làm cho bảng hiệu xuống màu, xấu xí gây ảnh hưởng đến thương hiệu và cửa hàng của bạn. Chính vì vậy vệ sinh lau chùi bảng hiệu thường xuyên là vô cùng cần thiết, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu cho các bạn, bảng hiệu sau khi lau chùi vệ sinh sạch đẹp như mới.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: vệ sinh nhà kho, vệ sinh kho bãi, vệ sinh nhà máy… bao gồm các công việc như: chà sàn, quét mạng nhện trên trần nhà, vách nhà, quét bụi bẩn, hoặc xịt rửa lau chùi nếu cần thiết...

Dịch vụ vệ sinh văn phòng: như tổng vệ sinh văn phòng định kỳ như đánh sàn, hút bụi, lau chùi cửa, cửa kính, toilet… đảm bảo sạch sẽ, thơm tho như mới.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng: chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo bài bản về các kỹ năng, kinh nghiệm về giặt thảm văn phòng, cùng với máy móc, hóa chất chuyên dụng cho ngành nghề giặt thảm văn phòng. Thảm văn phòng được giặt sạch sẽ loại bỏ được bụi bẩn, vết bẩn, vi khuẩn gây hại, và thảm trở nên thơm tho như mới sau khi giặt sạch.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng: chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo bài bản về các kỹ năng, kinh nghiệm về giặt thảm văn phòng, cùng với máy móc, hóa chất chuyên dụng cho ngành nghề giặt thảm văn phòng. Thảm văn phòng được giặt sạch sẽ loại bỏ được bụi bẩn, vết bẩn, vi khuẩn gây hại, và thảm trở nên thơm tho như mới sau khi giặt sạch.

Cung cấp tạp vụ văn phòng: nhân viên tạp vụ thực hiện công tác lau dọn, vệ sinh văn phòng, duy trì cảnh quan làm sạch hàng ngày cho các văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, chung cư...

Dịch vụ kiểm soát côn trùng: kiểm soát các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột..., đảm bảo cho nhà, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà, khách sạn... luôn trong tình trạng được an toàn cho con người, và an toàn cho hàng hóa, trang thiết bị cơ sở vật chất

NĂNG LỰC NGUỒN NHÂN LỰC

Đội ngũ nguồn nhân lực Công ty Năm Sao được chú trọng đào tạo bài bản về kỹ năng, chuẩn mực, thái độ phục vụ khách hàng, sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng, đội ngũ nhân viên văn phòng chiếm hơn 90% có trình độ chuyên môn từ Cao Đẳng và Đại Học.

Đội ngũ nguồn nhân lực phục vụ các công trình cũng được tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe, trình độ văn hóa, hồ sơ lý lịch rõ ràng, và không thể thiếu đó là đức tính thật thà, siêng năng, chăm chỉ, thái độ luôn vui vẻ hòa đồng, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ anh em đồng nghiệp cũng như khách hàng.

logo

Nguồn nhân lực trẻ đó là nhân tố tuyệt vời cho sự phát triển năng của Công ty, Công ty luôn luôn chú trọng và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của CBCNV, luôn tạo ra môi trường làm việc cởi mở, hòa đồng, phát huy tính chủ động sáng tạo nhằm đưa doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới.

Ngoài ra đào tạo về chuyên môn kỹ thuật cũng là một điều vô cùng quan trọng, toàn thể CBCNV phải luôn ra sức rèn luyện, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, tiếp thu tiến bộ khoa học kỹ thuật của các nước tiên tiến trên thế giới, luôn phải nắm rõ các quy trình kỹ thuật chi tiết của các loại hình công việc.

Hình Thành - Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Hình thành

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao. Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao được manh nha hình thành vào ngày 05/4/2012, với ý tưởng cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực làm sạch cho gia đình, doanh nghiệp, và các cơ quan nhà nước..., trong quá trình phục vụ sơ khai bước đầu trải qua vô vàn khó khăn, thử thách, nào là máy móc, công nghệ, hóa chất, kinh nghiệm... đòi hỏi chúng tôi phải nâng cao tiêu chuẩn và học hỏi rất nhiều thứ.

Tầm nhìn

Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao luôn luôn đặt khách hàng làm yếu tố trọng tâm, đặt nhu cầu lợi ích khách hàng lên trên hết, với phương châm phục vụ tận tâm, nhanh chóng, đúng tiến độ, và tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao - Phát triển bền vững ngành vệ sinh công nghiệp, liên tục cập nhật và đổi mới, gia tăng giá trị khách hàng & giá trị doanh nghiệp.

intro
intro
why us

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO

 • DỊCH VỤ UY TÍN

  Lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các dịch vụ tới khách hàng một cách tốt nhất.
 • CHUYÊN NGHIỆP

  Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kĩ càng, đồng thời khắt khe về mặt trách nhiệm, đạo đức.
 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  Chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng giá thành của dịch vụ vệ sinh hoàn toàn hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp.
 • MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

  Chúng tôi sử dụng trang thiết bị máy móc chuyên dùng, hiện đại, dung dịch vệ sinh an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
why us

Anh Phú

TỔNG GIÁM ĐỐC - LPTech

Khách hàng của chúng tôi nói gì

“ Với tôi, Vệ Sinh Năm Sao là công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần. Nói chung, chúng tôi rất hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ của họ. ’’