Bảng giá giặt ghế văn phòng tại TPHCM

5.0/5 (3 Reviews)
05-08-2020
Bảng giá giặt ghế văn phòng tại TPHCM, được Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đúc kết xây dựng dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm giặt ghế văn phòng tại TPHCM.

Bảng giá giặt ghế văn phòng tại TPHCM, được xây dựng bởi đội ngũ Phòng Kinh Doanh & Dịch vụ khách hàng của Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao, phân tích chi tiết và dựa trên nhiều yếu tố để xây dựng và công bố bảng giá tham khảo cho quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng tại khu vực TPHCM.

Bảng giá dịch vụ được xây dựng dựa trên các loại ghế văn phòng thông thường hiện nay như ghế văn phòng chân xoay, ghế văn phòng chân quỳ, ghế văn phòng chất liệu nệm bọc vải toàn bộ, ghế văn phòng nệm bọc vải chỗ ngồi lưng tựa bằng lưới, ghế văn phòng bằng lưới toàn phần, ghế văn phòng simili hoặc da...

Bảng giá giặt ghế văn phòng dưới 500 cái:

Bảng giá bên dưới đây là dành cho giặt ghế văn phòng số lượng dưới 500 cái thôi, nếu bạn có nhu cầu nhiều hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá giặt ghế văn phòng tốt nhất và hợp lý nhất.

giặt ghế văn phòng

Ngoài ra xây dựng bảng giá giặt ghế văn phòng cũng dựa trên yếu tố về số lượng ghế ít, hoặc ghế nhiều, hoặc thời gian yêu cầu giặt của khách hàng như giặt ghế vào ngày thường, giặt ghế vào buổi đêm, hoặc giặt ghế vào ngày lễ, ngày tết..., chính vì những yếu tố này, đơn giá cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào thời gian khách yêu cầu.

Nhân công thực hiện công việc cũng được Vệ Sinh Năm Sao đào tạo bài bản, thực hiện công việc theo đúng quy trình. Tất cả các công đoạn làm việc của nhân viên đều được định mức, đo lường tương đối chính xác.

Bảng giá giặt ghế văn phòng dưới 1.500 cái:

Bảng giá bên dưới đây là dành cho giặt ghế văn phòng số lượng dưới 1500 cái, đây cũng là số lượng lớn phù hợp với các nhà hàng, hội trường ... chi phí bên dưới là Năm sao đã hỗ trợ giá tốt nhất rồi.

giặt ghế văn phòng

Bảng giá giặt ghế văn phòng loại lớn: ghế trưởng phòng & ghế giám đốc

Vì các loại ghế lớn thường việc vệ sinh sẽ khó hơn và tốn nhiều thời gian ,vì thế bảng giá giặt ghế văn phòng cũng được chia ra cho các bạn có thể thấy cụ thể giá của từng loại như thế nào. Hãy tham khảo qua giá giặt ghế văn phòng, giặt ghế giám đốc, giặt ghế trưởng phòng của Năm sao nhé.

giặt ghế văn phòng

Xây dựng đơn giá giặt ghế văn phòng tham khảo của Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao dựa trên những điều kiện bình thường nhất cho các loại ghế văn phòng thông thường. Đơn giá trong bảng này là đơn giá làm việc ngày thường, các trường hợp làm ngày lễ, ngày tết, làm đêm..., thì đơn giá hiện tại (x) với (%) tương ứng, hoặc theo thỏa thuận của hai bên.

Trường hợp số lượng ít, quý khách có thể duyệt thông qua bảng báo giá và thống nhất giữa 02 bên; trường hợp số lượng nhiều, ngoài báo giá thì 02 bên có thể tiến hành làm hợp đồng và theo các nội dung đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Sau khi giặt ghế, 02 bên sẽ tiến hành nghiệm thu và ký xác nhận vào biên bản nghiệm thu để làm thủ tục thanh toán.

giặt ghế văn phòng

Trên đây là bảng giá dịch vụ giặt ghế văn phòng tham khảo tại khu vực TPHCM, quý khách hoàn toàn yên tâm khi tham khảo từ nguồn chính thức của Vệ Sinh Năm Sao. Chúng tôi xây dựng bảng giá dựa trên những trải nghiệm, kinh nghiệm thực hiện công việc hơn 15 năm nay tại Việt Nam.

Liên hệ:

Quý khách có nhu cầu giặt ghế văn phòng hay bất kì dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin sau: Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

  • Hotline: 028.3886 8899 - 0967 246 349
  • Email: vesinhnamsao@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM- Việt Nam
  • Website: https://vesinhcongnghiep.com

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp

  • zalo