Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp theo yêu cầu tại Quận 1

5.0/5 (2 Reviews)
08-06-2020

Cuộc sống đô thị bận rộn khiến nhiều người không còn nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa thường xuyên. Đặc biệt các gia đình đông người, có trẻ nhỏ thì khối lượng công việc càng nhiều. Dọn dẹp nhà cửa tốn nhiều thời gian, nhiều đầu việc không tên cần dụng cụ và kỹ năng để làm sạch hiệu quả.

Vậy nên các gia đình hiện đại có xu hướng người giúp việc hoặc dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, vừa tiết kiệm thời gian mà giá thành cũng rất hợp lý.

dọn dẹp vệ sinh nhà cửa theo giờ

Nên thuê người giúp việc hay sử dụng dịch vụ vệ sinh?

Nhiều gia đình cân nhắc không biết nên thua người giúp việc hay dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều người bởi mỗi 1 cách đều có đặc điểm và hiệu quả khác nhau.

  • Thuê người giúp việc trực tiếp tại nhà – không gian sống sẽ được làm sạch liên tục, thường xuyên, với nhiều đầu việc được hỗ trợ. Tuy nhiên, người giúp việc không được đào tạo chuyên môn, cách thức vệ sinh đúng cách cho bề mặt vật dụng, dễ gây hỏng hóc đồ. Đồng thời, gia đình phải trang bị dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Chi phí nuôi người giúp việc tại nhà khá cao, phải chi trả hằng tháng, nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng không quá lớn sẽ lãng phí.
  • Thuê dịch vụ vệ sinh nhà theo yêu cầu – giải pháp vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, các đầu việc được xử lý theo yêu cầu với nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm vệ sinh. Giải pháp đảm bảo chất lượng dịch vụ, đồ dùng được giữ an toàn, không cần trang bị máy móc hay hóa chất vệ sinh chuyên dụng. Chi phí phải chăng, cân đối dựa trên nhu cầu khách hàng. Các đơn vị cam kết chất lượng, lai lịch nhân viên đảm bảo mức độ đáng tin cậy với gia đình. Tuy nhiên cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy.

>> Xem thêm: Mẹo dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng trong 30 phút

Điều cần biết khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp

Điều cần biết khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà ở ngày càng đa dạng, nhiều đơn vị cung cấp giải pháp cho các gia đình cần. Để thuê được dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, người dùng cần lưu ý:

  • Dịch vụ được nhiều khách hàng phản hồi chất lượng dịch vụ tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng giải pháp phù hợp với nhu cầu thực tế. Tìm hiểu quy trình và các phương pháp vệ sinh tiêu chuẩn. yêu cầu đơn vị tư vấn giải pháp cụ thể và các bước thực hiện để đánh giá chất lượng dịch vụ.
  • Dịch vụ trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, vệ sinh công việc cho các đầu việc hiệu quả, sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dụng, đạt chuẩn, an toàn và lành tính với con người.
  • Nhân viên có lai lịch và thông tin đầy đủ, đáng tin cậy. Tinh thần làm việc nhiệt tình, tận tâm cho công việc, đúng hẹn.
  • Người dùng cần lưu ý đến các chính sách dịch vụ mà đơn vị cung cấp: cam kết chất lượng, cam kết bồi thường, chính sách thanh toán sau nghiệm thu.
  • Chú ý đến bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa niêm yết công khai, đơn giá các đầu việc để so sánh dịch vụ và giá cả giữa các đơn vị.

Giá dịch vụ vệ sinh nhà ở theo yêu cầu Năm sao

Năm sao cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp cho nhiều công trình như nhà ở, chung cư, văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, khách sạn…với đội ngũ nhân viên đông đảo được tuyển chọn và đào tạo bài bản.

Năm sao trang bị máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại, công nghệ vệ sinh làm sạch tiêu chuẩn, hóa chất vệ sinh chuyên dụng… đáp ứng yêu cầu vệ sinh làm sạch theo yêu cầu của khách hàng, đạt chuẩn, an toàn và tiết kiệm thời gian.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Năm Sao dựa trên nhu cầu khách hàng để báo giá chi tiết. Đầu việc sẽ được tiếp nhận, lên phương án kỹ thuật để vệ sinh và báo giá công khai theo đơn giá đã niêm yết trước đó. Khách hàng sẽ nắm rõ giải pháp và chi phí dịch vụ.

Giá dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở tại Năm Sao phải chăng, xứng đáng với chất lượng khách hàng nhận được. Trong đó giá đã bao gồm chi phí nhân công, chi phí máy móc, hóa chất… khách hàng không cần chuẩn bị gì. Thợ sẽ thực hiện vệ sinh theo thời gian yêu cầu, bàn giao, nghiệm thu và thanh toán dịch vụ. 

Thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với người dọn vệ sinh theo giờ, theo yêu cầu sẽ đảm bảo tính linh hoạt, công cụ hỗ trợ đầy đủ, hiệu quả và giá thành phải chăng. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở hiện nay mang đến cơ hội cho gia đình lựa chọn với nhiều gói hỗ trợ và giá cả khác nhau.

Tại Năm sao, khách hàng sẽ được tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu làm sạch nhà ở, báo giá niêm yết công khai, hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm. Kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, Năm sao còn mang đến nhiều giải pháp giặt ghế sofa, lau kính tại nhà… chuyên nghiệp, giá tốt cho khách hàng tham khảo lựa chọn.

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp theo yêu cầu tại khu vực Quận 1, TPHCM

Chat Zalo

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp theo yêu cầu tại khu vực Quận 1, TPHCM

Messenger

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp theo yêu cầu tại khu vực Quận 1, TPHCM

0936750009

CÁC DỊCH VỤ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với...

Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa giá rẻ ở TP.HCM

Dịch vụ dọn nhà

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại TP.HCM. Tham...

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng mới nhất 2024

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là giải pháp vệ sinh làm sạch không gian toàn diện các công...

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh bảng hiệu là công việc phức tạp và nguy hiểm cần đảm bảo đủ công cụ bổ trợ: giàn giáo,...

Dịch vụ vệ sinh kính tại nhà uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, trung tâm mua sắm chuyên nghiệp, làm sạch...

Dịch vụ giặt ghế Sofa tại nhà nhanh chóng tại Tphcm

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ TP.HCM. Quy trình vệ sinh ghế sofa...

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu tốt nhất

Cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu được cung cấp tại Vệ sinh Năm Sao với chất lượng...

 Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhanh chóng tại TPHCM năm 2024

Giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, báo giá và khảo...