Dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh khử trùng nhà ở

5.0/5 (1 Reviews)
26-06-2020

Nhà ở là không gian sống của gia đình, nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt, ăn ở, làm việc. Sinh hoạt hàng ngày khiến nhà ở bừa bộn, tích trữ rác, bụi bẩn… cần được làm sạch để đảm bảo nơi sống an toàn, lý tưởng cho mỗi cá nhân. Dọn sạch nhà ở quan trọng còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của các thành viên.

Với thời tiết ẩm nồm và nhiều dịch bệnh như hiện nay, việc dọn dẹp nhà ở, khử trùng không gian sống đặc biệt cần thiết. Nhà ở lâu ngày cần được tổng vệ sinh, dọn dẹp và khử trùng. Dịch vụ dọn dẹp nhà chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện nay.

Cách vệ sinh khử trùng nhà ở phòng ngừa bệnh 

Nhà ở với nhiều không gian góc khuất dễ phát sinh nấm mốc, vi khuẩn, thực phẩm thừa phân hủy chứa mầm bệnh. Ngoài ra, còn các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, khiến nhà ở thường hay ẩm mốc nếu không được vệ sinh, người từ bên ngoài ra vào nhà ở mang đến mầm bệnh, virut. Tiếp xúc lây lan bệnh, do thời gian tồn tại của vi khuẩn, virut trên các bề mặt khá lâu.

Bề mặt tiếp xúc với sàn nhà, tay nắm cửa, khu vực bàn ghế tiếp khách, đồ chơi… sẽ là những khu vực chứa nhiều mầm bệnh, đặc biệt nguy hiểm cho các bé. Vệ sinh nhà cửa, khử trùng để phòng bệnh thực sự cần thiết.

dọn dẹp nhà ở

Một số lưu ý để vệ sinh và khử trùng nhà ở để phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả:

 • Vệ sinh và khử trùng nhà ở định kỳ theo tuần để đảm bảo khử khuẩn nhà ở hiệu quả. Tần suất 1 tuần 1 lần tổng vệ sinh và khử trùng các khu vực trọng yếu như: tay nắm cửa, phòng khách, sàn nhà, kệ tủ, phòng sinh hoạt chung.
 • Sử dụng hóa chất khử trùng an toàn để diệt khuẩn, vệ sinh nhà ở. Hóa chất được sử dụng khử trùng trong nhà ở như: cloramin B 25%, javel. Lưu ý vệ sinh làm sạch bề mặt và lau bằng dung dịch khử trùng đã được pha loãng theo tỉ lệ tiêu chuẩn. Không quá 1 muỗng café cloramin b 25% cho 1 lít nước, với nước javel thì pha theo nhãn hướng dẫn.
 • Có thể sử dụng nước chanh muối pha loãng, giấm trắng, cồn để vệ sinh diệt khuẩn các khu vực thường xuyên tiếp xúc, cửa kính, đồ dùng nội thất.
 • Thực hiện dọn vệ sinh nhà ở, đảm bảo không gian thông thoáng, chống ẩm mốc, phát quang khu vực xung quanh nhà ở để tránh mầm bệnh.

Vì sao nên thuê dịch vụ tổng vệ sinh khử trùng nhà ở?

Với tình trạng dịch bệnh như hiện nay, vệ sinh, khử trùng nhà ở thường xuyên là điều cần thiết để bảo vệ không gian sống và sức khỏe của các thành viên. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho các gia đình.

Dịch vụ dọn dẹp nhà

 • Dịch vụ vệ sinh và khử trùng nhà ở sẽ cung cấp nhân lực vệ sinh, quy trình làm việc tiêu chuẩn. Giải pháp giúp nhà ở được làm sạch nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và không tốn công sức của các thành viên.
 • Dịch vụ giúp nhà ở được làm sạch đúng cách với máy móc và trang thiết bị hỗ trợ. Gia đình sẽ không phải đầu tư, mua máy móc hay thiết bị vệ sinh. Hóa chất sử dụng để vệ sinh, khử trùng nhà ở tiêu chuẩn, an toàn, lành tính sức khỏe con người.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở hiện nay có mức giá phải chăng, đổi lại thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên.

Dịch vụ dọn dẹp khử trùng nhà ở Năm sao uy tín

Năm sao là công ty vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, với nhiều gói dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng. Tại Năm sao, khách hàng sẽ được đảm bảo:

 • Tư vấn quy trình vệ sinh nhà ở chuẩn, hiệu quả. Người dùng sẽ nắm được đầu việc, cách thức vệ sinh, khử trùng nhà ở… từ đó cân đối điều chỉnh để phù hợp với ngân sách.
 • Năm sao sử dụng máy móc vệ sinh quy mô công nghiệp, hiện đại mang đến khả năng làm sạch tối ưu. Hóa chất sử dụng được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, được khuyến cáo sử dụng vệ sinh – khử trùng nhà ở. Các loại hóa chất được sử dụng có tiêu chuẩn riêng, an toàn với con người, thân thiện với môi trường.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình, tận tâm… đảm bảo chất lượng dịch vụ làm hài lòng người dùng.
 • Dịch vụ có cam kết chất lượng, bảo hành, bồi thường nếu có sự cố kỹ thuật trong quá trình vệ sinh. Khách hàng sẽ được thanh toán sau khi tiếp nhận, kiểm tra, nghiệm thu công trình.

dịch vụ dọn dẹp nhà ở Năm sao

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm, cơ hội nấm mốc, vi khuẩn phát triển, cùng nhiều rủi ro mầm bệnh hiện nay, việc vệ sinh dọn dẹp và khử trùng nhà ở thực sự cần thiết. Dịch vụ dọn dẹp nhà ở Năm sao sẽ đáp ứng yêu cầu làm sạch không gian sống, khử trùng và loại bỏ mầm bệnh hiệu quả với trang thiết bị và hóa chất khử trùng tiêu chuẩn.

Cam kết chất lượng, dịch vụ đáp ứng không gian sống sạch cho gia đình. Ngoài ra, Năm sao còn mang đến nhiều dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ, vệ sinh kính tại nhà… đáp ứng nhu cầu làm sạch nhà của các gia đình hiện nay.

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh khử trùng nhà ở

Chat Zalo

Dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh khử trùng nhà ở

Messenger

Dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh khử trùng nhà ở

0936750009

Các dịch vụ khác từ chúng tôi

DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM Năm Sao

Hoạt động vệ sinh công nghiệp và các công trình chuyên biệt

Hoạt động vệ sinh công nghiệp và...

Tìm hiểu vệ hoạt động vệ sinh công nghiệp và các công trình chuyên biệt.Dịch vụ vệ sinh công...

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 10 nhanh chóng và chất lượng

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận...

Vệ sinh Công nghiệp Năm sao cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 10 uy tín, chất lượng....

Dịch vụ lau kính trung tâm thương mại chuyên nghiệp

Dịch vụ lau kính trung tâm...

Dịch vụ vệ sinh kính trung tâm thương mại tại Năm sao đảm bảo chất lượng - chuyên nghiệp - giá...

Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn như mới uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn...

Năm sao cung cấp dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn như mới. Cam kết mang đến giá tốt nhất, quy trình...

 • zalo