Dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh khử trùng nhà ở

0/5 (0 Reviews)
26-06-2020

Nhà ở là không gian sống của gia đình, nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt, ăn ở, làm việc. Sinh hoạt hàng ngày khiến nhà ở bừa bộn, tích trữ rác, bụi bẩn… cần được làm sạch để đảm bảo nơi sống an toàn, lý tưởng cho mỗi cá nhân. Dọn sạch nhà ở quan trọng còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của các thành viên. Với thời tiết ẩm nồm và nhiều dịch bệnh như hiện nay, việc dọn dẹp nhà ở, khử trùng không gian sống đặc biệt cần thiết. Nhà ở lâu ngày cần được tổng vệ sinh, dọn dẹp và khử trùng. Dịch vụ dọn dẹp nhà chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện nay.

dịch vụ dọn dẹp nhà

Vệ sinh khử trùng nhà ở phòng ngừa dịch bệnh đúng cách

Nhà ở với nhiều không gian góc khuất dễ phát sinh nấm mốc, vi khuẩn, thực phẩm thừa phân hủy chứa mầm bệnh. Ngoài ra, còn các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, khiến nhà ở thường hay ẩm mốc nếu không được vệ sinh, người từ bên ngoài ra vào nhà ở mang đến mầm bệnh, virut. Tiếp xúc lây lan bệnh, do thời gian tồn tại của vi khuẩn, virut trên các bề mặt khá lâu.

Bề mặt tiếp xúc với sàn nhà, tay nắm cửa, khu vực bàn ghế tiếp khách, đồ chơi… sẽ là những khu vực chứa nhiều mầm bệnh, đặc biệt nguy hiểm cho các bé. Vệ sinh nhà ở, khử trùng để phòng bệnh thực sự cần thiết. Một số lưu ý để vệ sinh và khử trùng nhà ở để phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả:

 • Vệ sinh và khử trùng nhà ở định kỳ theo tuần để đảm bảo khử khuẩn nhà ở hiệu quả. Tần suất 1 tuần 1 lần tổng vệ sinh và khử trùng các khu vực trọng yếu như: tay nắm cửa, phòng khách, sàn nhà, kệ tủ, phòng sinh hoạt chung.
 • Sử dụng hóa chất khử trùng an toàn để diệt khuẩn, vệ sinh nhà ở. Hóa chất được sử dụng khử trùng trong nhà ở như: cloramin B 25%, javel. Lưu ý vệ sinh làm sạch bề mặt và lau bằng dung dịch khử trùng đã được pha loãng theo tỉ lệ tiêu chuẩn. Không quá 1 muỗng café cloramin b 25% cho 1 lít nước, với nước javel thì pha theo nhãn hướng dẫn.
 • Có thể sử dụng nước chanh muối pha loãng, giấm trắng, cồn để vệ sinh giệt khuẩn các khu vực thường xuyên tiếp xúc, cửa kính, đồ dùng nội thất.
 • Thực hiện dọn vệ sinh nhà ở, đảm bảo không gian thông thoáng, chống ẩm mốc, phát quang khu vực xung quanh nhà ở để tránh mầm bệnh.

Vì sao nên thuê dịch vụ tổng vệ sinh khử trùng nhà ở?

Với tình trạng dịch bệnh như hiện nay, vệ sinh, khử trùng nhà ở thường xuyên là điều cần thiết để bảo vệ không gian sống và sức khỏe của các thành viên. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho các gia đình.

dọn dẹp nhà ở

 • Dịch vụ vệ sinh và khử trùng nhà ở sẽ cung cấp nhân lực vệ sinh, quy trình làm việc tiêu chuẩn. Giải pháp giúp nhà ở được làm sạch nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và không tốn công sức của các thành viên.
 • Dịch vụ giúp nhà ở được làm sạch đúng cách với máy móc và trang thiết bị hỗ trợ. Gia đình sẽ không phải đầu tư, mua máy móc hay thiết bị vệ sinh. Hóa chất sử dụng để vệ sinh, khử trùng nhà ở tiêu chuẩn, an toàn, lành tính sức khỏe con người.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở hiện nay có mức giá phải chăng, đổi lại thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên.

Dịch vụ dọn dẹp khử trùng nhà ở Năm sao uy tín

Năm sao chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, với nhiều gói dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng. Tại Năm sao, khách hàng sẽ được đảm bảo:

dịch vụ dọn dẹp nhà ở Năm sao

 • Tư vấn quy trình vệ sinh nhà ở đúng cách, hiệu quả. Người dùng sẽ nắm được đầu việc, cách thức vệ sinh, khử trùng nhà ở… từ đó cân đối điều chỉnh để phù hợp với ngân sách.
 • Năm sao sử dụng máy móc vệ sinh quy mô công nghiệp, hiện đại mang đến khả năng làm sạch tối ưu. Hóa chất sử dụng được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, được khuyến cáo sử dụng vệ sinh – khử trùng nhà ở. Các loại hóa chất được sử dụng có tiêu chuẩn riêng, an toàn với con người, thân thiện với môi trường.
 • Đội ngũ nhân viên của Năm sao được đào tạo chuyên môn, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình, tận tâm… đảm bảo chất lượng dịch vụ làm hài lòng người dùng.
 • Dịch vụ có cam kết chất lượng, bảo hành, bồi thường nếu có sự cố kỹ thuật trong quá trình vệ sinh. Khách hàng sẽ được thanh toán sau khi tiếp nhận, kiểm tra, nghiệm thu công trình.

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm, cơ hội nấm mốc, vi khuẩn phát triển, cùng nhiều rủi ro mầm bệnh hiện nay, việc vệ sinh dọn dẹp và khử trùng nhà ở thực sự cần thiết. Dịch vụ dọn dẹp nhà ở Năm sao sẽ đáp ứng yêu cầu làm sạch không gian sống, khử trùng và loại bỏ mầm bệnh hiệu quả với trang thiết bị và hóa chất khử trùng tiêu chuẩn. Cam kết chất lượng, dịch vụ đáp ứng không gian sống sạch cho gia đình. Ngoài ra, Năm sao còn mang đến nhiều dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ, vệ sinh kính tại nhà… đáp ứng nhu cầu làm sạch nhà của các gia đình hiện nay.

 

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh khử trùng nhà ở

Chat Zalo

Dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh khử trùng nhà ở

Messenger

Dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh khử trùng nhà ở

0936750009

Các dịch vụ khác từ chúng tôi

DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM Năm Sao

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn phòng dịch

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn...

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn đang ngày càng trở nên cấp thiết giữa thực trạng sức khỏe toàn cầu...

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng từ Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao sẽ giúp bạn kiến tạo môi trường làm việc...

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương năm 2021

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại...

Bình Dương là tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp, vì vậy nhu cầu vệ sinh nhà xưởng trong năm...

Vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp

Vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp

Ngày nay, ngoài việc quảng cáo trên nhiều kênh thông tin truyền thông đại chúng đang trên đà phát...

Lau kính chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Lau kính chuyên nghiệp nhiều năm...

Quy trình cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp ngay từ khi tiếp nhận thông tin, triển khai thi...

Vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn

Vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp,...

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn, với hơn 10 năm kinh nghiệm, chắc...

 • zalo