Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại quận 1 uy tín

5.0/5 (2 Reviews)
05-06-2020

Vệ sinh nhà cửa là công việc thường nhật, cần được thực hiện thường xuyên, liên tục để không gian luôn gọn gàng. Làm sạch nhà cửa, các bề mặt, không gian sống đảm bảo an toàn cho các thành viên, giảm nguy cơ mầm bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, khá nhiều gia đình bận rộn, khối lượng đầu việc vệ sinh nhà cửa nhiều gây sức ép việc nhà lên các thành viên.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa trở thành giải pháp cho các gia đình đô thị. Tại quận 1, các gia đình nhu cầu vệ sinh nhà cửa khá cao, cần sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Dịch vụ Năm Sao cung cấp giải pháp vệ sinh nhà cửa uy tín cho các gia đình.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại quận 1 uy tín

Các giải pháp vệ sinh nhà cửa tại quận 1

Nhu cầu sử dụng Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa của các gia đình tại quận 1 ngày càng tăng. Bởi, khối lượng công việc lớn, yêu cầu không gian sạch cần nhiều sức lao động và thời gian. Khá nhiều bên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, giúp khách hàng làm sạch không gian sống nhanh chóng, hiệu quả với chi phí phù hợp.

Hiện nay, các gia đình có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa khác nhau, để đáp ứng nhu cầu làm sạch nhà và phù hợp với ngân sách. Một số gợi ý gói dịch vụ:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ - giải pháp cho các gia đình có yêu cầu công việc không quá nhiều, cần vệ sinh thường xuyên nhưng cần chia nhỏ thời gian.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ - vệ sinh theo tần suất và thời gian yêu cầu của khách hàng hoặc cho các dịp đặc biệt như lễ tết. Với đầu việc dựa trên nhu cầu thực tế, ngân sách.
 • Dịch vụ vệ sinh trọn gói – giải pháp tổng thể, với các đầu việc theo yêu cầu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo yêu cầu – dựa trên nhu cầu thực tế của gia đình, lên phương án vệ sinh cụ thể, tiết kiệm chi phí và tối ưu phù hợp với gia đình.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng – giải pháp cho nhà ở sau xây dựng, cần được vệ sinh làm sạch trước khi đưa vào sử dụng.

Biện pháp vệ sinh nhà cửa an toàn

Vệ sinh nhà cửa với nhiều đầu việc, nhu cầu khác nhau tùy không gian và yêu cầu thực tế của từng gia đình. Công việc vệ sinh tưởng trừng đơn giản, tuy nhiên, cần thực hiện đúng đúng cách cho từng khu vực, vật dụng để đảm bảo an toàn, không làm hư hỏng đồ đạc hay ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên.

 • Sử dụng dung dịch vệ sinh, lau chùi phù hợp cho từng vật liệu, bề mặt: da, đồ gỗ, kim loại, kính… hay đồ nội thất điện tử… Chú ý sử dụng riêng biệt, không sử dụng hóa chất có tính tẩy rửa mạnh, ăn mòn bề mặt, nồng độ hóa chất quá cao. Cần pha loãng dung dịch vệ sinh khi dùng lên bề mặt.
 • Yêu cầu hóa chất sử dụng trong nhà cần an toàn, không độc hại, không tồn dư trên bề mặt lâu. Hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, lành tính với con người, thân thiện với môi trường.
 • Vệ sinh cần thực hiện các bảo vệ, che chắn vật dụng nội thất đắt đỏ, riêng biệt. Che phủ bàn ghế, đồ nội thất khi quét dọn trần nhà, tường… tránh dính bẩn.
 • Cách ly trẻ em, không cho trẻ vui đùa trong các khu vực đang vệ sinh. Làm sạch, lau khô sàn nhà, vật dụng trước khi bàn giao.
 • Sử dụng dụng cụ bảo hộ, đặc biệt khi sử dụng hóa chất tẩy rửa, tránh hít trực tiếp các hơi nước tẩy độc hại. Mở cửa nhà thông thoáng khi vệ sinh.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận 1 tại Năm Sao

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận 1 tại Năm Sao

Năm Sao cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 1 chuyên nghiệp. Đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp: nhà ở, tòa nhà, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng… Với đầy đủ trang thiết bị máy móc, hóa chất chuyên dụng, quy trình riêng cho từng khu vực.

 • Chuyên viên tại Năm Sao sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát và lên phương án với các đầu việc cụ thể, cách thức vệ sinh. Đồng thời báo giá chi tiết cho khách hàng năm rõ dịch vụ.
 • Nhân viên tại Năm Sao sẽ thực hiện vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ máy móc và hóa chất chuyên dụng như đã tư vấn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo, có tay nghề và có nhân thân rõ ràng… đảm bảo dịch vụ uy tín, đáng tin cậy.
 • Chính sách dịch vụ đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng: cam kết chất lượng, khắc phục sự cố nếu có, bồi thường nếu sảy ra tổn thất, nghiệm thu mới thanh toán.

Năm Sao cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp cho từng không gian. Với trang bị máy móc chuyên dụng, công nghệ vệ sinh hiện đại, hóa chất tiêu chuẩn và đội ngũ nhân viên vệ sinh có tay nghề…

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa Năm Sao sẽ là giải pháp đáng tin cậy cho các gia đình tại Quận 1. Năm Sao cam kết về chất lượng, báo giá niêm yết công khai, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra,  Năm Sao còn mang lại nhiều gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, tòa nhà, lau kính… với quy mô lớn, chuyên nghiệp, chất lượng mà khách hàng có thể tham khảo.

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại quận 1 uy tín

Chat Zalo

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại quận 1 uy tín

Messenger

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại quận 1 uy tín

0936750009

CÁC DỊCH VỤ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với...

Dịch vụ dọn nhà cửa chuyên nghiệp theo giờ nhanh chóng 2024

Dịch vụ dọn nhà

Dịch vụ dọn nhà, tổng vệ sinh nhà ở trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Tham khảo bảng giá...

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng mới nhất 2024

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là giải pháp vệ sinh làm sạch không gian toàn diện các công...

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh bảng hiệu là công việc phức tạp và nguy hiểm cần đảm bảo đủ công cụ bổ trợ: giàn giáo,...

Dịch vụ vệ sinh kính tại nhà uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, trung tâm mua sắm chuyên nghiệp, làm sạch...

Dịch vụ giặt ghế Sofa tại nhà nhanh chóng tại Tphcm

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ TP.HCM. Quy trình vệ sinh ghế sofa...

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu tốt nhất

Cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu được cung cấp tại Vệ sinh Năm Sao với chất lượng...

 Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhanh chóng tại TPHCM năm 2024

Giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, báo giá và khảo...