Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tiết kiệm chi phí

5.0/5 (1 Reviews)
24-06-2020

Khu vực văn phòng cần được vệ sinh làm sạch đảm bảo không gian làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp cho nhân viên. Không gian văn phòng là nơi làm việc, tiếp khách, đi lại và sinh hoạt của nhiều người nên cần dọn dẹp thường xuyên, làm sạch tránh mầm bệnh nơi công sở. Nhu cầu vệ sinh văn phòng là không hề nhỏ, tốn kém chi phí để thuê nhân công vệ sinh thường xuyên, liên tục. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn, để tiết kiệm chi phí. Nên thuê dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ cho văn phòng ở đâu uy tín, giá tốt?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Vì sao nên chọn giải pháp dọn vệ sinh văn phòng theo giờ?

Yêu cầu vệ sinh văn phòng khá lớn, thường xuyên và liên tục. Với các công ty lớn, số lượng nhân viên và phòng ban nhiều thường có tổ nhân viên vệ sinh chuyên thường trực. Tuy nhiên, với các văn phòng quy mô vừa và nhỏ, chi phí cho tổ đội nhân viên vệ sinh sẽ khá tốn kém. Đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều có quy mô vừa và nhỏ, nhu cầu vệ sinh văn phòng không quá lớn, đầu việc không nhiều… cần dịch vụ mức giá phải chăng, tối ưu vệ sinh làm sạch văn phòng hiệu quả.

vệ sịnh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ là giải pháp cho các đơn vị, công ty, chi nhanh văn phòng nhỏ lẻ hiện nay. Giải pháp mang đến:

  • Nhân lực vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo có tay nghề, tiến hành vệ sinh văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Xác định định được đầu việc cần vệ sinh làm sạch, quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu quả.
  • Dịch vụ cung cấp máy móc và trang thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu quả: máy hút bụi, hóa chất, dụng cụ lau kính, vệ sinh bàn ghế văn phòng… Doanh nghiệp không cần chuẩn bị, đầu tư dụng cụ tốn kém chi phí.
  • Dịch vụ dọn văn phòng theo giờ sẽ là giải pháp cho các đơn vị có nhu cầu vệ sinh văn phòng không quá lớn, tiết kiệm chi phí, tối ưu đầu việc. Chuyên viên sẽ xác định đầu việc dựa trên yêu cầu khách hàng. Nhân viên sẽ đến và vệ sinh theo giờ, đầu việc đã ghi nhân… nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Quy trình vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ được nhiều công ty, đơn vị quy mô vừa và nhỏ lựa chọn. Bởi hiệu quả và lợi ích kinh tế mang lại hơn so với thuê đội ngũ nhân công thường trực và các gói dịch vụ khác. Vệ sinh văn phòng theo giờ đáp ứng được yêu cầu về: đầu việc, hiệu quả làm sạch, thời gian hợp lý và chi phí phải chăng. Quy trình vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp:

  • Khách hàng và nhân viên tư vấn sẽ lên phương án, đầu việc vệ sinh cần thực hiện cho khu vực văn phòng.
  • Nhân viên làm việc theo giờ đã hẹn định, với danh sách đầu việc theo yêu cầu. Tiến hành vệ sinh phần thô, bề mặt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Vệ sinh tinh, lau bề mặt bàn ghế văn phòng, đồ dùng, thiết bị điện tử tại các phòng ban. Tiếp tục tiếp hành vệ sinh cửa kính, vách kính, sàn nhà và cửa ra vào.
  • Khách hàng đánh giá, nghiệm thu sau quá trình vệ sinh. Nhân viên tiến hành vệ sinh lại nếu có vấn đề thiếu sót.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín tại Năm sao

Năm sao cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, mang đến giải pháp toàn diện cho nhu cầu làm sạch văn phòng của công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, Năm sao cung cấp đa dạng các gói dịch vụ, dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng.

  • Năm sao sử dụng công nghệ vệ sinh hiện đại, cùng thiết bị máy chuyên dụng, hút bụi công nghiệp làm tăng hiệu quả vệ sinh văn phòng. Hóa chất vệ sinh văn phòng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thân thiện với môi trường, an toàn với con người và đồ dùng nội thất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo có tay nghề đảm bảo quá trình vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng.
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Năm sao được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng dịch vụ không quá lớn của các công ty, văn phòng nhỏ. Năm sao lên phương án và danh sách đầu việc dựa trên nhu cầu khách hàng, đặc điểm phòng ban, diện tích văn phòng cần làm việc. Đồng thời báo giá niêm yết cho khách hàng nắm rõ đặc điểm dịch vụ, đầu việc và giá thành. Cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Không gian sạch, thoáng thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo tinh thần làm việc cho nhân viên. Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ sẽ là giải pháp cho các văn phòng có nhu cầu không quá lớn để tiết kiệm chi phí và làm sạch không gian hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Năm sao cung cấp gói dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và trang thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, Năm sao mang đến nhiều lựa chọn: dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng, vệ sinh văn phòng trọn gói, lau kính văn phòng… để khách hàng tham khảo.

 

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tiết kiệm chi phí

Chat Zalo

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tiết kiệm chi phí

Messenger

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tiết kiệm chi phí

0936750009

Các dịch vụ khác từ chúng tôi

DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM Năm Sao

Vệ sinh sau xây dựng và quy trình triển khai

Vệ sinh sau xây dựng và quy...

Tổng vệ sinh sau xây dựng để có thể đưa công trình vào trạng thái sẵn sàng sử dụng. Loại bỏ các...

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn phòng dịch

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn...

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn đang ngày càng trở thành dịch vụ cấp thiết giữa thực trạng sức khỏe...

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng từ Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao sẽ giúp bạn kiến tạo môi trường làm việc...

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương năm 2021

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại...

Bình Dương là tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp, vì vậy nhu cầu vệ sinh nhà xưởng trong năm...

  • zalo