Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tiết kiệm chi phí

4.9/5 (7 Reviews)
24-06-2020

Không gian văn phòng là nơi làm việc, tiếp khách, đi lại và sinh hoạt của nhiều người nên cần dọn dẹp thường xuyên, làm sạch tránh mầm bệnh nơi công sở. Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là giải pháp được nhiều công ty, cá nhân lựa chọn để làm sạch và tiết kiệm chi phí hiệu quả.  

Vì sao nên chọn giải pháp vệ sinh văn phòng theo giờ?

Yêu cầu vệ sinh văn phòng khá lớn, thường xuyên và liên tục. Với các công ty lớn, số lượng nhân viên và phòng ban nhiều thường có tổ nhân viên vệ sinh chuyên thường trực. Tuy nhiên, với các văn phòng quy mô vừa và nhỏ, chi phí cho tổ đội nhân viên vệ sinh sẽ khá tốn kém.

Mà số lượng các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ lại chiếm sô đông, nhu cầu vệ sinh văn phòng không quá lớn, đầu việc không nhiều… cần dịch vụ mức giá phải chăng, tối ưu vệ sinh làm sạch văn phòng hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ là giải pháp vệ sinh tối ưu được các đơn vị, công ty, chi nhanh văn phòng nhỏ ưu tiên lựa chọn hiện nay.Các lợi ích mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp này mang đến bao gồm: 

  • Nhân lực vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo có tay nghề, tiến hành vệ sinh văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Xác định định được đầu việc cần vệ sinh làm sạch, quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu quả.
  • Dịch vụ cung cấp máy móc và trang thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu quả: máy hút bụi, hóa chất, dụng cụ lau kính, vệ sinh bàn ghế văn phòng… Doanh nghiệp không cần chuẩn bị, đầu tư dụng cụ tốn kém chi phí.
  • Dịch vụ dọn văn phòng theo giờ sẽ là giải pháp cho các đơn vị có nhu cầu vệ sinh văn phòng không quá lớn, tiết kiệm chi phí, tối ưu đầu việc. Chuyên viên sẽ xác định đầu việc dựa trên yêu cầu khách hàng. Nhân viên sẽ đến và vệ sinh theo giờ, đầu việc đã ghi nhân… nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Quy trình dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ được nhiều công ty, đơn vị quy mô vừa và nhỏ lựa chọn. Bởi hiệu quả và lợi ích kinh tế mang lại hơn so với thuê đội ngũ nhân công thường trực và các gói dịch vụ khác.

vệ sịnh văn phòng theo giờ

Vệ sinh văn phòng theo giờ đáp ứng được yêu cầu về: đầu việc, hiệu quả làm sạch, thời gian hợp lý và chi phí phải chăng. Quy trình vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp sẽ được diễn ra như sau:

  • Khách hàng và nhân viên tư vấn sẽ lên phương án, đầu việc vệ sinh cần thực hiện cho khu vực văn phòng.
  • Nhân viên làm việc theo giờ đã hẹn định, với danh sách đầu việc theo yêu cầu. Tiến hành vệ sinh phần thô, bề mặt từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Vệ sinh tinh, lau bề mặt bàn ghế văn phòng, đồ dùng, thiết bị điện tử tại các phòng ban. Tiếp tục tiếp hành vệ sinh cửa kính, vách kính, sàn nhà và cửa ra vào.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: vệ sinh ghế văn phòng, giặt thảm văn phòng khi quý khách hàng có nhu cầu.
  • Khách hàng đánh giá, nghiệm thu sau quá trình vệ sinh. Nhân viên tiến hành vệ sinh lại nếu có vấn đề thiếu sót.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín tại Năm sao

Năm Sao cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, mang đến giải pháp toàn diện cho nhu cầu làm sạch văn phòng của công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, Năm sao cung cấp đa dạng các gói dịch vụ, dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng.

Năm sao sử dụng công nghệ vệ sinh hiện đại, cùng thiết bị máy chuyên dụng, hút bụi công nghiệp làm tăng hiệu quả vệ sinh văn phòng. Hóa chất vệ sinh văn phòng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thân thiện với môi trường, an toàn với con người và đồ dùng nội thất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo có tay nghề đảm bảo quá trình vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng.

dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Năm sao được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng dịch vụ không quá lớn của các công ty, văn phòng nhỏ. Năm sao lên phương án và danh sách đầu việc dựa trên nhu cầu khách hàng, đặc điểm phòng ban, diện tích văn phòng cần làm việc. Đồng thời báo giá niêm yết cho khách hàng nắm rõ đặc điểm dịch vụ, đầu việc và giá thành. Cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ của Năm sẽ là giải pháp làm sạch và nâng cao chất lượng môi trường làm việc sạch đẹp, chuyên nghiệp, tạo tinh thần làm việc thoải mái cho nhân viên. Ngoài ra, Năm sao còn cung cấp nhiều gói vệ sinh văn phòng khác như dịch vụ giặt ghế văn phòng, vệ sinh văn phòng trọn gói, lau kính văn phòng… để khách hàng tham khảo.

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tiết kiệm chi phí

Chat Zalo

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tiết kiệm chi phí

Messenger

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tiết kiệm chi phí

0936750009

CÁC DỊCH VỤ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, nhà mới xây tại TP.HCM

vệ sinh sau xây dựng

Vệ Sinh Công Nghiệp là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng trọn gói với mức giá...

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với...

Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa giá rẻ ở TP.HCM

Dịch vụ dọn nhà

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại TP.HCM. Tham...

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh bảng hiệu là công việc phức tạp và nguy hiểm cần đảm bảo đủ công cụ bổ trợ: giàn giáo,...

Dịch vụ vệ sinh kính tại nhà uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, trung tâm mua sắm chuyên nghiệp, làm sạch...

Dịch vụ giặt ghế Sofa tại nhà nhanh chóng tại Tphcm

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ TP.HCM. Quy trình vệ sinh ghế sofa...

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu tốt nhất

Cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu được cung cấp tại Vệ sinh Năm Sao với chất lượng...

 Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhanh chóng tại TPHCM năm 2024

Giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, báo giá và khảo...