Dịch vụ vệ sinh cửa kính văn phòng tòa nhà chuyên nghiệp

5.0/5 (1 Reviews)
29-05-2020

Hệ cửa kính hiện đại, sang trọng, bền bỉ với tác động thời tiết nhưng cần được vệ sinh đúng cách để đảm bảo tuổi thọ của kính và cả hệ cử. Với các tòa nhà văn phòng cao cấp, dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp sẽ là giải pháp giúp mặt tiền và không gian văn phòng luôn sạch. Vệ sinh kính cần thực hiện đúng cách, đúng quy trình để không làm giảm tuổi thọ cửa.

Cửa kính mang lại nhiều lợi ích về không gian, sự sang trong chuyên nghiệp, độ bền tiêu chuẩn đảm bảo thi công nội ngoại thất văn phòng. Hệ cửa kính bền bỉ với tác động thời tiết nhưng cần được vệ sinh đúng cách để đảm bảo tuổi thọ của kính và cả hệ cử. Với các tòa nhà văn phòng cao cấp, dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp sẽ là giải pháp giúp mặt tiền và không gian văn phòng luôn sạch. Vệ sinh kính cần thực hiện đúng cách, đúng quy trình để không làm giảm tuổi thọ cửa.

dịch vụ vệ sinh kính

Vệ sinh cửa kính văn phòng đúng cách

Vật liệu kính được ứng dụng trong thi công, thiết kế văn phòng làm việc. Kính cường lực mang đến nhiều lợi ích về không gian, ánh sáng và tính thẩm mỹ. Ứng dụng kính cường lực: vách kính văn phòng, cửa sổ, cửa ra vào… Vệ sinh kính văn phòng cần thiết để giữ độ bền và tuổi thọ hệ cửa kính. Một số lưu ý để vệ sinh cửa kính văn phòng đúng cách, hiệu quả:

  • Vệ sinh định kỳ cho từng khu vực, với khu vực vách kính phân chia phòng ban, cửa kính ra vào cần vệ sinh định kỳ 1 tháng 1 lần, đảm bảo độ mới, tính thẩm mỹ cho không gian. Cửa kính bên ngoài khó vệ sinh hơn cần được thực hiện định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần, tùy điều kiện thời tiết.
  • Vệ sinh kính đúng cách, đúng quay trình từ trên xuống dưới để làm sạch bề mặt hiệu quả. Sử dụng dụng cụ vệ sinh tuần tự để không bỏ sót các vị trí mặt kính. Đồng thời chú ý các mấu chốt, khóa, bản lề cũng cần được vệ sinh.
  • Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để làm sạch bề mặt: cọ lau kính, khăn mềm, giấy báo. Sử dụng hóa chất vệ sinh kính chuyên dụng, đã được pha loãng, không xịt trực tiếp hóa chất đậm đặc lên mặt kính.
  • Với khu vực kính ngoài trời, khu vực cao tầng, cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ: dàn giáo, dây đu, xe nâng hạ… để dịch vụ vệ sinh kính thực hiện an toàn.

Khi nào cần thuê dịch vụ vệ sinh kính văn phòng?

Với khu vực văn phòng, diện mạo ngoài cần được đảm bảo sạch, thẩm mỹ đẹp… mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên và công ty. Vệ sinh kính định kỳ, thường xuyên sẽ giúp làm sáng bóng bề mặt kính, bảo vệ tuổi thọ kính và cũng giảm thiểu nguy cơ phát sinh dịch bệnh lây nhiễm ở khu tập trung đông người.

dịch vụ vệ sinh kính văn phòng

Dịch vụ vệ sinh kính văn phòng được khá nhiều đơn vị, văn phòng, chủ tòa nhà lựa chọn. Tuy nhiên, việc vệ sinh kính với dịch vụ chuyên nghiệp, còn tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu của các đơn vị.

  • Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp cho nhu cầu lau kính định kỳ, kính mặt ngoài, tổng thể tòa nhà với: khối lượng công việc lớn, cần trang bị máy móc vệ sinh kính chuyên dụng, đồ bảo hộ mà doanh nghiệp không đáp ứng được.
  • Dịch vụ vệ sinh kính sau xây dựng – giải pháp vệ sinh làm sạch kính sáng bóng, trả lại bề mặt nguyên mới để đưa vào sử dụng khu vực văn phòng, tòa nhà.

Với yêu cầu đầu việc không quá lớn, diện tích văn phòng nhỏ hẹp, các đơn vị có thể tự vệ sinh với các giải pháp đơn giản: nước xịt kính, giấm trắng, bột ngô, cồn… và rẻ lau mềm, gạt nước thông thường.

Dịch vụ vệ sinh cửa kính chuyên nghiệp tại Năm sao

Năm sao là đơn vị chuyên nghiệp với hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ vệ sinh kính Năm sao cung cấp giải pháp linh hoạt cho văn phòng, công ty hay chủ tòa nhà. Các gói dịch vụ được phát triển đa dạng theo nhu cầu thực tế của khách hàng, tối ưu ngân sách và làm sạch hệ cửa kính hiệu quả.

  • Năm sao cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ vệ sinh và lau kính nhà cao tầng, cửa kính gia đình, kính văn phòng… Đầy đủ đồ bảo hộ, dụng cụ tiêu chuẩn, cùng hóa chất vệ sinh kính xuất xứ rõ ràng, an toàn với kính và con người, thân thiện với môi trường.
  • Năm sao cung cấp giải pháp từ A-Z, vệ sinh, bảo dưỡng và chăm sóc hệ cửa kính văn phòng, nâng cao tuổi thọ và giá trị sử dụng của kính.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: khảo sát, tư vấn giải pháp, báo giá phương án cụ thể, thi công và nghiệm thu thanh toán. Giải pháp giúp khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, cân đối ngân sách và đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại Năm sao.

Với ứng dụng rộng của cửa kính các loại trong thi công văn phòng, nội thất tòa nhà… yêu cầu vệ sinh cửa kính cần đúng cách, đúng quy trình để đảm bảo tuổi thọ, diện mạo công trình luôn sạch. Cửa kính được vệ sinh đúng cách với máy móc hỗ trợ cho các khu vực kính bên ngoài, hóa chất chuyên dụng để làm sạch bền mặt hiệu quả. Năm sao cung cấp giải pháp dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá tốt cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi còn mang đến nhiều giải pháp vệ sinh tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng… đa dạng gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết các giải pháp vệ sinh hiệu quả, giá tốt.

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ vệ sinh cửa kính văn phòng tòa nhà chuyên nghiệp

Chat Zalo

Dịch vụ vệ sinh cửa kính văn phòng tòa nhà chuyên nghiệp

Messenger

Dịch vụ vệ sinh cửa kính văn phòng tòa nhà chuyên nghiệp

0936750009

CÁC DỊCH VỤ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với...

Dịch vụ dọn nhà cửa chuyên nghiệp theo giờ nhanh chóng 2024

Dịch vụ dọn nhà

Dịch vụ dọn nhà, tổng vệ sinh nhà ở trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Tham khảo bảng giá...

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng mới nhất 2024

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là giải pháp vệ sinh làm sạch không gian toàn diện các công...

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh bảng hiệu là công việc phức tạp và nguy hiểm cần đảm bảo đủ công cụ bổ trợ: giàn giáo,...

Dịch vụ vệ sinh kính tại nhà uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, trung tâm mua sắm chuyên nghiệp, làm sạch...

Dịch vụ giặt ghế Sofa tại nhà nhanh chóng tại Tphcm

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ TP.HCM. Quy trình vệ sinh ghế sofa...

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu tốt nhất

Cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu được cung cấp tại Vệ sinh Năm Sao với chất lượng...

 Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhanh chóng tại TPHCM năm 2024

Giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, báo giá và khảo...