Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau sửa chữa

5.0/5 (1 Reviews)
19-05-2020

Nhà ở cũ kỹ, xuống cấp cần được sửa chữa khắc phục sự cố, mang lại diện mạo và thiết kế mới ưng ý. Sau quá trình thi công sửa chữa, nhà ở bị bụi bẩn, vết sơn, đồ dùng nội thất sắp xếp lộn xộn… Cần được vệ sinh làm sạch để đưa không gian vào sử dụng. Quá trình vệ sinh nhà sau sửa chữa tốn nhiều thời gian và công sức của gia chủ. Lúc này, dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp chính là giải pháp hỗ trợ không gian sống gọn gàng, sạch sẽ chỉ trong phút chốc.

Khi nào cần thuê dịch vụ vệ sinh nhà sau sửa chữa?

Nhà ở đô thị cần được tu sửa làm mới nhiều hạng mục như: sơn lại nhà, lát lại sàn, nâng cấp thay mới phụ kiện nội thất các phòng… Quá trình tu sửa khiến cấu trúc nhà bị phá vỡ, làm mới lại dẫn đến nhiều chất bẩn, sơn tường, vôi ve, xi măng, keo silicon… dính trên bề mặt, cùng với rác thải vật liệu xây dựng, đồ đạc cần được sắp xếp vệ sinh hoàn nguyên lại trạng thái ban đầu.

vệ sinh nhà sau cải tạo

Rất nhiều hạng mục cần việc cần được vệ sinh, nhưng không phải quá lo lắng. Với đội ngũ vệ sinh nhà sửa chữa, cải tạo mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt và nhanh chóng nhất.

 • Dịch vụ vệ sinh nhà sau sửa chữa cung cấp nhân lực có tay nghề, máy móc vệ sinh công nghiệp, dung dịch hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho từng khu vực, bề mặt cần tẩy rửa. Giải pháp cho nhà ở gặp các vấn đề khó vệ sinh, làm sạch, cần giải pháp vệ sinh công nghiệp, với máy móc và trang thiết bị chuyên dụng.
 • Giải pháp cho các gia đình tiết kiệm công sức, thời gian dọn dẹp quá nhiều hạng mục, không có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ. Với chi phí phải chăng, khách hàng sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để tận hưởng không gian mới.
 • Gia đình có nhu cầu vệ sinh nhà tổng thể, trọn gói để trả lại không gian sống sạch, mới cho các thành viên sinh hoạt. Dịch vụ xử lý và dọn vệ sinh nhanh chóng, đúng quy trình bảo vệ nội thất, kết cấu nhà ở đúng tiêu chuẩn, an toàn.
 • Gia đình có nhu cầu dọn vệ sinh nhà ở định kỳ, theo giờ hoặc theo yêu cầu… dịch vụ vệ sinh nhà ở sẽ đáp ứng yêu cầu khách hàng.

>> Xem thêm: Cách tẩy xi măng trên bề mặt sàn nhà sau xây dựng nhanh chóng hiệu quả

Lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà sau sửa chữa

Dịch vụ vệ sinh nhà sau sửa chữa là lựa chọn được nhiều gia đình đô thị lựa chọn, để làm sạch không gian nhà ở. Mỗi gia đình, căn hộ, nhà ở sẽ có nhu cầu vệ sinh làm sạch khác nhau. Yêu cầu vệ sinh nhà sau sửa chữa cũng sẽ có sự khác biệt ở các gia đình.

vệ sinh nhà sau xây dựng, cải tạo

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn giải pháp, lên phương án và báo giá cụ thể cho gia chủ. Lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở:

 • Yêu cầu đơn vị tư vấn giải pháp vệ sinh làm sạch, cho từng hạng mục: trần nhà, sàn nhà, tường, cửa, đồ nội thất…
 • Lựa chọn đơn vị sử dụng hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, lành tính với con người và thân thiện với môi trường.
 • Cân nhắc dịch vụ vệ sinh nhà ở theo yêu cầu học vệ sinh trọn gói, để tối ưu ngân sách tài chính.
 • Chú ý chính sách dịch vụ, cam kết chất lượng, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật mà đơn vị đưa ra.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau sửa chữa tại Năm sao có đáng tin cậy?

Năm sao là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở uy tín. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Năm sao nắm bắt được nhu cầu khách hàng, kinh nghiệm vệ sinh thực tế cùng những ứng dụng công nghệ hiện đạo đáp ứng yêu cầu vệ sinh làm sạch nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu nhất.

vệ sinh nhà sau sửa chữa

Dịch vụ vệ sinh nhà sau sửa chữa của Năm sao đáp ứng nhu cầu các gia đình mới chuyển nhà, sửa chữa nhà cũ, tôn tạo các hạng mục công trình. Năm sao mang đến dịch vụ đáng tin cậy với các cam kết:

 • Nhân viên Năm sao sẽ khảo sát, tư vấn giải pháp vệ sinh, tiếp nhận thông tin khách hàng để lên phương án làm sạch nhà ở, các không gian cần được dọn dẹp. Tư vấn đầu việc cụ thể, tối ưu về khả năng làm sạch và ngân sách tài chính.
 • Nhân viên có tay nghề, đông đảo được đào tạo chuyên môn. Nghiệp vụ và thái độ làm việc tích cực, đảm bảo tinh thần trách nhiệm, hoàn thành đúng thời gian và chất lượng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp có cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành xử lý sự cố, đền bù nếu có vấn đề sảy ra. Khách hàng giám sát, nghiệm thu công trình rồi mới thanh toán, đảm bảo quyền lợi.

Nhà sau quá trình tu sửa, làm mới sẽ bị bẩn do bụi, vật liệu xây dựng, rác… cần được làm sạch và sắp xếp lại để đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, để tối ưu thời gian, công sức, dịch vụ vệ sinh nhà ở sẽ là giải pháp cho các gia đình.

Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Năm sao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề, được trang bị đầy đủ trang thiết bị cũng như quy trình làm việc tiêu chuẩn sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, tại Năm sao, khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều dịch vụ vệ sinh chung cư, vệ sinh trọn gói… chất lượng, giá tốt cho yêu cầu nhà ở thực tế.

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau sửa chữa

Chat Zalo

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau sửa chữa

Messenger

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau sửa chữa

0936750009

CÁC DỊCH VỤ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với...

Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa giá rẻ ở TP.HCM

Dịch vụ dọn nhà

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại TP.HCM. Tham...

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng mới nhất 2024

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là giải pháp vệ sinh làm sạch không gian toàn diện các công...

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh bảng hiệu là công việc phức tạp và nguy hiểm cần đảm bảo đủ công cụ bổ trợ: giàn giáo,...

Dịch vụ vệ sinh kính tại nhà uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, trung tâm mua sắm chuyên nghiệp, làm sạch...

Dịch vụ giặt ghế Sofa tại nhà nhanh chóng tại Tphcm

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ TP.HCM. Quy trình vệ sinh ghế sofa...

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu tốt nhất

Cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu được cung cấp tại Vệ sinh Năm Sao với chất lượng...

 Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhanh chóng tại TPHCM năm 2024

Giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, báo giá và khảo...