Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng nhanh chóng chuyên nghiệp

Ngày nay, số lượng người làm việc và chuyển đến sống ở các thành phố lên không nhưng tăng lên, kéo theo tăng nhu cầu xây dựng nhà ở mới. Nhưng sau công đoạn xây nhà xong thì thường rất ngổn ngang, bụi bẩn, rác và mùi hôi cần được vệ sinh sạch sẽ nếu không sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của các thành viên.

Vệ sinh nhà sau xây dựng với nhiều đầu việc cần được hỗ trợ bởi máy móc và hóa chất chuyên dụng mà chủ nhà nếu tự dọn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên thuê các Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hỗ trợ bạn dọn nhà sau xây dựng sẽ là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn. 

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Vì sao cần Vệ sinh nhà sau xây dựng?

Nhà ở xây mới đã được hoàn thiện nội thất đầy đủ, tuy nhiên vẫn chưa đưa vào hoạt động được bởi  còn nhiều rác thải xây dựng, bụi xi măng, sơn tường rơi rớt trên sàn nhà, đồ nội thất…Nên yêu cầu  được đặt ra là cần làm sạch nhà sau xây dựng trước khi đưa vào sử dụng.

 • Bụi xi măng, mùi sơn mới không tốt cho sức khỏe con người, ảnh hưởng đến hệ hô hấp.
 • Rác thải sau xây dựng nhiều cần được thu gom và xử lý đúng cách.
 • Sơn và ve trên sàn nhà, tường, cầu thang, lan can… cần được chà và làm sạch với dụng cụ chuyên dụng.
 • Cửa kính sau thi công còn nhiều vết keo, sơn… không đảm bảo mỹ quan nhà ở.

Với lượng đầu việc khá lớn cho nhà ở sau xây dựng, các thành viên trong gia đình không thể tự xử lý mà không có dụng cụ hỗ trợ. Quá trình vệ sinh nhà sau xây dựng tốn nhiều thời gian và công sức nên sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng sẽ là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo nhà ở nhanh chóng được đưa vào sử dụng an toàn. Với kinh nghiệm và trang thiết bị hỗ trợ, nhà ở sẽ được làm sạch đúng cách, không làm trầy xước bề mặt, làm mất đi tính thẩm mỹ của nhà mới.

Lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng công trình, nhà ở sạch và giá cả phải chăng, đồng thời tránh những rủi ro cho căn nhà mới. Gia chủ khi lựa chọn giải pháp dịch vụ, cần cân nhắc những tiêu chí sau đây, để thuê được đơn vị ưng ý:

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng

 • Yêu cầu đơn vị tư vấn các giải pháp vệ sinh nhà ở sâu xây, lên phương án, đầu mục công việc… đánh giá khả năng làm việc.
 • Đánh giá dịch vụ thông qua phản hồi khách hàng trước đó, các cam kết chất lượng, dịch vụ hỗ trợ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, các chính sách bồi hoàn nếu có…
 • Lựa chọn đơn vị có sử dụng máy móc công nghiệp hiện đại, phục vụ quá trình vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả: đồ bảo hộ để đu dây lau kính, máy đánh bóng mặt sàn, máy hút bụi công nghiệp…
 • Đơn vị có đội ngũ nhân viên đông đảo từ 4-8 người, tùy quy mô công trình, kế hoạch thực hiện, thời gian hoàn tất các hạng mục…
 • Đơn vị báo giá chi tiết cho từng hạng mục, chi phí phải chăng, cân đối ngân sách của gia đình.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Năm sao có tốt không?

Nếu bạn đang đau đầu không biết lựa chọn Dịch vụ vệ sinh ở đâu cho uy tín thì Công ty Vệ sinh công nghiệp Năm Sao sẽ là một đề cử sáng giá mà bạn nên tham khảo.

Năm Sao chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho nhà sau xây dựng đáp ứng nhu cầu khách hàng quy mô và diện tích nhà ở khác nhau. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn vệ sinh công nghiệp, Năm sao cung cấp giải pháp tổng thể làm sạch nhà ở từ A đến Z, theo yêu cầu khách hàng. Giải pháp vệ sinh của Năm sao thực sự có tốt không?

 • Năm Sao với quy trình làm việc chuẩn, chuyên nghiệp: khảo sát, lên phương án, tư vấn giải pháp phù hợp. Đảm bảo tối ưu các hạng mục cần thiết để đưa nhà ở sau xây vào vận hành, sử dụng, đồng thời tối ưu theo tài chính và nhu cầu thực tế của từng căn hộ.
 • Năm sao sử dụng máy móc và trang thiết bị vệ sinh chuyên dụng, với công suất lớn nhỏ theo quy mô nhà ở: máy hút bụi, máy chà mặt sàn, máy cẩu nâng hạ, dàn giáo… Sử dụng hóa chất vệ sinh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với con người, thân thiện với môi trường.
 • Dịch vụ với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo, có kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng, đồ bảo hộ. Thi công vệ sinh nhanh chóng, sạch tiêu chuẩn như cam kết và có trách nhiệm với công việc.
 • Khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ: thanh toán sau nghiệm thu, bồi hoàn nếu có tổn thất… đảm bảo khách hàng ưng ý về chất lượng dịch vụ mới kết thúc hợp đồng.

Nhà ở sau xây dựng, sau khi lắp đặt đồ dùng nội thất cần được làm sạch và vệ sinh đúng cách, mang lại không gian sống sạch, trong lành cho các thành viên. Để giảm sức lao động, thời gian tự dọn dẹp vệ sinh nhà sau xây, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ là giải pháp hiệu quả.

Năm sao cung cấp giải pháp vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, uy tín với giá tốt, giúp gia đình nhanh chóng đưa không gian vào sử dụng. Ngoài ra, Năm sao còn mang đến nhiều giải pháp dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ, vệ sinh chung cư giá rẻ… cho khách hàng tham khảo lựa chọn.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

 • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
 • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
 • zalo

support