Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ khu vực Quận 1, TPHCM

5.0/5 (1 Reviews)
27-06-2020

Việc nhà không tên, với nhiều đầu việc cần xử lý thường xuyên, hay định kỳ hàng tuần, hàng tháng. Dọn dẹp nhà ở cần thiết để bảo vệ không gian sống sạch, trong lành cho các thành viên, môi trường lý tưởng cho cả gia đình.

Tuy nhiên, thời gian làm việc nhà lại khá tốn, khiến nhiều người tại quận 1 không có thời gian riêng nghỉ ngơi, giải trí. Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn để làm sạch không gian và có thêm thời gian nghỉ ngơi. 

dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ

Vì sao gia đình nên thuê dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ tại Quận 1?

Nhu cầu thuê người dọn vệ sinh tại nhà ngày càng lớn, đặc biệt tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,.... Các gia đình bận rộn với công việc, học tập hàng ngày sẽ không có nhiều thời gian chăm sóc và dọn dẹp nhà ở vì thế các dịch vụ dọn dẹp tại nhà theo giờ đáp ứng yêu cầu của các gia đình tại khu vực quận 1.

 • Dịch vụ dọn dẹp theo giờ cung cấp nhân lựcdọn dẹp theo giờ cố định, với đầu việc được yêu cầu, giá sẽ tính theo giờ. Nhà ở sẽ sẽ được làm sạch theo giờ cố định, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.
 • Dịch vụ dọn dẹp theo giờ với chi phí rẻ hơn so với các dịch vụ trọn gói. Khách hàng có thể lựa chọn đầu việc đơn giản, điều chỉnh các công việc thực sự cần thiết để tối ưu tài chính. Giải pháp tài chính cho các gia đình có nhu cầu vệ sinh không quá lớn nhưng cần liên tục và thường xuyên.
 • Dịch vụ dọn dẹp theo giờ giúp nhà ở được làm sạch, các thành viên có thêm thời gian nghỉ ngơi, giải trí. Nhân viên tự sắp xếp thời gian đến dọn dẹp nhà ở theo hợp đồng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên.
 • Dịch vụ sẽ cung cấp máy móc, thiết bị, hóa chất vệ sinh nhà ở… mà khách hàng không cần đầu tư, mua mới tốn kém chi phí.

>> Xem thêm: 6 loại hóa chất vệ sinh nhà cửa hiệu quả

Lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ tại quận1

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ với nhân viên vệ sinh sẽ đến dọn dẹp theo giờ, với đầu việc đã lên sẵn. Chi phí dịch vụ sẽ thấp hơn so với các gói dịch vụ khác, được điều chỉnh theo nhu cầu dọn vệ sinh của gia đình. 

vệ sinh nhà cửa

Khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ tại quận 1 cần lưu ý:

 • Kiểm tra và lựa chọn đầu việc cần thiết, lên phương án vệ sinh đúng cách để bảo vệ đồ dùng nội thất. Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp dọn vệ sinh đúng, sạch và an toàn.
 • Kiểm tra hóa chất và máy móc sử dụng vệ sinh nhà ở có an toàn hay không. Đặc biệt chú ý đến hóa chất vệ sinh nhà ở, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và độ bền tuổi thọ đồ dùng nội thất.
 • Lựa chọn đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp: Tư vấn, lên phương án, báo giá, tiến hành vệ sinh, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
 • Lựa chọn đơn vị có cam kết chất lượng, có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ vệ sinh tại nhà.

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ uy tín của Năm sao

Dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà theo giờ của Năm sao được khá nhiều gia đình lựa chọn, đáp ứng nhu cầu dọn dẹp nhà ở với chi phí phải chăng. Năm sao chuyên vệ sinh công nghiệp, với 10 năm hoạt động, cung cấp dịch vụ cho các gia đình, đơn vị tại tp. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ tại Năm sao, mang đến cho khách hàng giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với:

 • Năm sao sử dụng máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại với công suất khác nhau, đáp ứng yêu cầu đầu việc riêng khi vệ sinh nhà ở. Hóa chất vệ sinh chính hãng, đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng trong nhà ở, lành tính với con người, thân thiện với môi trường.
 • Năm sao cung cấp nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm sẽ hoàn thành các đầu việc nhanh chóng, hiệu quả. Số lượng nhân viên đông đảo, đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà ở trong thời gian ngắn.
 • Chính sách dịch vụ uy tín: cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành, bồi hoàn nếu có sự cố ảnh hưởng đến đồ dùng nội thất gia đình, thanh toán tiền sau nghiệm thu đảm bảo quyền lợi khách hàng.
 • Năm sao tư vấn đầu việc, lên phương án chi tiết cho khách hàng dễ dàng nắm rõ các nguyên tắc vệ sinh nhà ở, đồng thời điều chỉnh để tối ưu tài chính.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sẽ đáp ứng yêu cầu làm sạch không gian, giảm tải công việc cho các gia đình. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu thực tế, khối lượng công việc của mỗi gia đình mà lựa chọn dịch vụ phù hợp. Dịch vụ vệ sinh theo giờ tối ưu tài chính, giúp dọn đẹp nhà ở theo yêu cầu.

Năm sao cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có tay nghề, được trang bị đầy đủ máy móc và hóa chất vệ sinh chuyên dụng để làm sạch nhà ở hiệu quả. Tại Năm sao, khách hàng có thể lựa chọn thêm các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, vệ sinh nhà xưởng, tòa nhà chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi.

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ khu vực Quận 1, TPHCM

Chat Zalo

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ khu vực Quận 1, TPHCM

Messenger

Dịch vụ vệ sinh tại nhà theo giờ khu vực Quận 1, TPHCM

0936750009

Các dịch vụ khác từ chúng tôi

DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM Năm Sao

Hoạt động vệ sinh công nghiệp và các công trình chuyên biệt

Hoạt động vệ sinh công nghiệp và...

Tìm hiểu vệ hoạt động vệ sinh công nghiệp và các công trình chuyên biệt.Dịch vụ vệ sinh công...

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 10 nhanh chóng và chất lượng

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận...

Vệ sinh Công nghiệp Năm sao cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 10 uy tín, chất lượng....

Dịch vụ lau kính trung tâm thương mại chuyên nghiệp

Dịch vụ lau kính trung tâm...

Dịch vụ vệ sinh kính trung tâm thương mại tại Năm sao đảm bảo chất lượng - chuyên nghiệp - giá...

Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn như mới uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn...

Năm sao cung cấp dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn như mới. Cam kết mang đến giá tốt nhất, quy trình...

 • zalo