Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Phú Nhuận

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Phú Nhuận

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh tại quận Phú Nhuận. Bao gồm vệ sinh nhà ở tại Phú Nhuận và vệ sinh công nghiệp tại Phú Nhuận và nhiều dịch vụ liên quan khác. Phú Nhuận là quận tập trung đông đúc dân cư và hệ thống nhà cao tầng mọc lên san sát. Nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận rất cao. Hằng năm, Năm Sao chúng tôi thực hiện vệ sinh cho hàng trăm khách hàng tại Phú Nhuận.

 Vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận của chúng tôi có các gói như sau:

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 2. Vệ sinh nhà sau xây dựng
 3. Vệ sinh nhà ở định kỳ
 4. Vệ sinh nhà ở trọn gói 
 5. Vệ sinh nhà ở sau sửa chữa
 6. Vệ sinh văn phòng trọn gói
 7. Dich vụ giặt thảm
 8. Dịch vụ lau kính tòa nhà
 9. Dịch vụ giặt ghế, giặt nệm, giặt rèm cửa tại nhà

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến dịch vụ vệ sinh tại quận Phú Nhuận.

Khách hàng tại Phú Nhuận liên hệ đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi như thế nào?

Nếu quý khách tại Phú Nhuận đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi: 0967 246 349 – 0985 252 527. Chúng tôi làm việc 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ Tết.

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách tại Phú Nhuận, sau đó tư vấn chi tiết về dịch vu cho quý khách hàng bao gồm giá cả, quy trình làm việc, máy móc chuyên dụng, hóa chất cần có, thời gian làm việc, thời gian kết thúc, các nội dung công việc cụ thể trong việc dọn vệ sinh.

Khách hàng gọi đến Năm Sao chúng tôi thì chỉ sau 30 – 45 phút là chúng tôi đã có mặt để khảo sát, xem xét nhu cầu của khách hàng sau đó tư vấn dịch vụ, báo giá cho khách hàng. Chúng tôi có nhiều cơ sở khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy khi khách hàng cần tới dịch vụ dọn vệ sinh tại quận Phú Nhuận hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh quận phú nhuận

Quy tắc dọn vệ sinh nhà ở đúng cách – hiệu quả – chất lượng – Dịch vụ vệ sinh tại Phú Nhuận

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng, hoạt động trên 10 năm, với nhiều kinh nghiệm và luôn đi đầu trong công tác đầu tư máy móc, trang thiết bị và đào tạo nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc luôn có nguyên tắc và quy tắc rõ ràng, khoa học, vừa mang lại hiệu quả công việc vừa bảo đảm chất lượng dịch vụ

Chúng tôi dọn vệ sinh luôn làm theo nguyên tắc này, dù là công trình đơn giãn hay phức tạp. Lấy ví dụ để dọn vệ sinh một căn phòng, trước tiên sẽ vệ sinh trần nhà trước. Trong quá trình xây dựng trần nhà thường bụi bám nhiều. Vệ sinh trần nhà bàng cách đứng ghế lau hoặc hút trần nhà, quét mạng nhện… Vệ sinh hệ thống bóng đèn trên trần, sau khi vệ sinh trần nhà xong tiến hành vệ sinh tường, cũng làm tương tự như trần nhà. Tiếp đến là vệ sinh kể tủ, mặt tủ, các giá, kệ và vật dụng trên cao. Làm theo nguyên tắc này giúp cho việc vệ sinh trở nên kỹ lượng và khoa học, tránh bui bặm từ trên còn sót rớt xuống sàn nhà.

 1. Trước khi tiến hành vệ sinh cần kiểm tra máy móc, dụng cụ, hóa chất, nguồn điện, nguồn nước
 2. Sử dụng hóa chất một cách khoa học – Không lạm dụng hóa chất trong việc vệ sinh nhà ở

Đối với vệ sinh công nghiệp – dịch vụ dọn vệ sinh thì sử dụng hóa chất tẩy rửa là điều không thể tránh khỏi. Hóa chất tẩy rửa có vai trò quan trọng trong việc lau chùi, đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Tuy nhiên về cơ bản các loại hóa chất tẩy rửa thường có tính axit, tùy vào tỷ lệ ít nhiều của từng loại. Chúng tôi luôn cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng từng loại hóa chất. Không lạm dụng hóa chất một cách tràn lan, lúc nào thực sự cần thiết chúng tôi mới sử dụng. Vì chúng tôi biết rằng vệ sinh là phải sạch sẽ nhưng cần đảm bảo an toàn, bảo vệ kỹ càng cho ngôi nhà thân yêu của quý khách hàng.

Còn rất nhiều nguyên tắc vệ sinh mà chúng tôi đang áp dụng hàng ngày để mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành phải chăng nhất và trên hết là mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là cách để chúng tôi tạo nên thương hiệu của mình.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

 • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
 • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
 • zalo

support