Sai lầm thường gặp khi thuê người lau dọn nhà cửa theo giờ

5.0/5 (3 Reviews)
20-07-2020

Vệ sinh nhà cửa là công việc khá tốn kém thời gian, công sức để mang lại không gian sống sạch cho các thành viên gia đình. Công việc nhà không tên sẽ chiếm thời gian nghỉ ngơi, của các thành viên. Thuê dịch vụdọn nhà theo giờ là giải pháp khá hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho nhiều gia đình có nhu cầu.

Tuy nhiên, để lựa chọn được người vệ sinh nhà cửa theo giờ đáng tin cậy, hiệu quả thì không hề dễ dàng. Nhiều gia đình thuê khá nhiều lần nhưng vẫn không có được người giúp việc, lau dọn nhà cửa theo ý muốn. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các gia đình dễ dàng hơn trong việc đánh giá lựa chọn người lau dọn nhà hiệu quả, đáng tin cậy.

Sai lầm thường gặp khi thuê người lau dọn nhà cửa theo giờ

Lợi ích khi thuê người vệ sinh nhà cửa theo giờ 

Nhà ở cần được dọn dẹp thường xuyên, lau chùi để đảm bảo không gian sạch, mát cho các thành viên được nghỉ ngơi thoải mái. Thuê người giúp việc trở thành lựa chọn hàng đầu cho gia đình đô thị, bận rộn nhưng muốn có thêm thời gian riêng cho mỗi cá nhân. Thuê giúp việc vệ sinh nhà cửa theo giờ cung cấp nhân viện, người dọn vệ sinh nhà theo giờ, với mức giá niêm yết tùy thuộc và thương lượng cửa đôi bên.

Nhiều gia đình đô thị lựa chọn thuê vệ sinh nhà theo giờ bởi:

 • Dịch vụ có mức chi phí rẻ, phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình, với yêu cầu vệ dọn vệ sinh không quá lớn. Mức giá thuê dọn dẹp theo giờ dao động từ 50 – 70 nghìn/ giờ, rẻ hơn rất nhiều so với thuê người giúp việc liên tục, thường xuyên.
 • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, không cần phải nuôi người giúp việc ngay tại nhà, đảm bảo không gian riêng cho các gia đình.
 • Nhân viên vệ sinh theo giờ đến và làm việc theo giờ quy định, linh hoạt theo yêu cầu của gia đình.

Lưu ý thuê người vệ sinh nhà cửa theo giờ tránh rủi ro

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa cửa theo giờ tiện lợi, dễ tìm kiếm người hỗ trợ với mức giá rẻ. Tuy nhiên, các gia đình vẫn gặp nhiều rủi ro khi thuê người giúp việc trên thị trường:

 • Người giúp việc không có chuyên môn, không được đào tạo tay nghề, không có phương pháp vệ sinh đúng làm hỏng đồ nội thất nhà ở, làm việc không hiệu quả.
 • Người giúp việc không đáng tin cậy, không có lai lịch và xuất xứ rõ ràng. Nguy cơ mất đồ, trộm cắp tài sản, làm việc câu giờ, không hoàn thiện đúng như cam kết, nghỉ việc giữa trừng.
 • Người giúp việc không chuyên nghiệp làm vệ sinh nhà không đúng cách, nhà không sạch khiến gia đình đổi người làm nhiều lần, thông qua môi giới tốn kém tiền của và thời gian.

vệ sinh nhà cửa

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà hiệu quả, lựa chọn được người giúp việc đáng tin cậy, có tay nghề, gia đình cần lưu ý:

 • Nên kiểm tra lai lịch, xuất thân, tình trạng nghề nghiệm hiện tại để có đánh giá về người giúp việc, hỗ trợ dọn vệ sinh nhà theo giờ.
 • Không nên thuê người giúp việc thông qua cò môi giới, các trung tâm môi giới nhỏ không đáng tin cậy sẽ tốn kém thời gian và chi phí. Nên thuê người giúp việc tại các công ty vệ sinh, dịch vụ dọn vệ sinh nhà chuyên nghiệp.
 • Kiểm tra năng lực, đánh giá khả năng làm việc, cam kết chất lượng và thời gian làm việc, có hợp đồng nếu cần thiết làm việc lâu dài.

Thuê người dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ tại các công ty vệ sinh

Giải pháp vệ sinh nhà theo giờ tiết kiệm chi phí, với các đầu việc được thương lượng từ trước giữa người làm và gia đình. Thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp tại các công ty vệ sinh công nghiệp sẽ là giải pháp an toàn nhất, giải quyết nhu cầu thực sự của gia đình, đồng thời giảm thiểu rủi ro không đáng có.

 • Nhân viên tại các công ty được đào tạo tay nghề, có quy trình làm việc tiêu chuẩn, đồng thời được tuyển chọn với lý lịch rõ ràng, quản lý thông tin minh bạch. Thái độ làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm hơn.
 • Thuê dịch vụ vệ sinh nhà tại các công ty, không thông qua môi giới đảm bảo mức giá niêm yết công khai. Đầu việc được thương lượng, thống nhất rõ ràng, cam kết hoàn thành đầu việc, tránh bị câu giờ.
 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ có cam kết chất lượng nhà ở sau vệ sinh, nghiệm thu, cam kết bồi hoàn, chịu trách nhiệm rõ ràng với đồ nội thất trong gia đình.
 • Các công ty có cung cấp nhiều gói dịch vụ hỗ trợ, trang bị máy móc thiết bị vệ sinh đầy đủ, gia đình không cần đầu tư trang thiết bị chuyên dụng để vệ sinh nhà ở.

Thuê người dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ tại các công ty vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ bùng nổ với nhiều giải pháp được thiết kế đáp ứng nhu cầu vệ sinh, làm sạch nhà ở của các gia đình. Tuy nhiên, nếu thuê người giúp việc khi không biết rõ lai lịch, qua môi giới sẽ khiến gia đình khó kiểm soát được chất lượng dịch vụ, mức độ đáng tin cậy, nhà cửa được chăm sóc ưng ý…

Thuê người lau dọn nhà theo giờ tại các công ty vệ sinh công nghiệp uy tín sẽ là giải pháp an toàn hơn cho gia đình có nhu cầu. Năm sao cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ trọn gói, vệ sinh theo giờ… với mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp

CÁC BÀI VIẾT BẠN NÊN ĐỌC

Bật mí 9 cách giặt quần áo nhanh khô trong mùa mưa

Bật mí 9 cách giặt quần áo nhanh khô trong mùa mưa

Mùa mưa giặt đồ lâu khô, ẩm ướt, vi khuẩn dễ gây hại. Cùng xem các cách giặt quần áo...

GMP là gì? Các yêu cầu và quy trình triển khai GMP

GMP là gì? Các yêu cầu và quy trình triển khai GMP

Tiêu chuẩn GMP ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều yếu tố trong quá trình sản xuất và không...

Cách vệ sinh bồn nước inox sạch nhanh tại nhà

Cách vệ sinh bồn nước inox sạch nhanh tại nhà

Nơi ẩm ướt là nơi trú ngụ nhiều loại vi khuẩn, đặc biệt ở bồn nước inox nhà bạn. Vệ...

Cách xử lý gạch ốp tường bị ố vàng trắng sáng hiệu quả

Cách xử lý gạch ốp tường bị ố vàng trắng sáng...

Vi khuẩn, nấm mốc khiến gạch ốp tường bị ố vàng. Vậy làm sao để xử lý? Cùng xem cách xử...

Top 7 mẹo diệt côn trùng, ruồi muỗi hiệu quả và an toàn

Top 7 mẹo diệt côn trùng, ruồi muỗi hiệu quả và...

Côn trùng gây hại có thể lây truyền nhiễm bệnh nguy hiểm. Do đó cần tiêu diệt côn trùng...

Cách vệ sinh bình nóng lạnh đúng cách tại nhà

Cách vệ sinh bình nóng lạnh đúng cách tại nhà

Vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên giúp tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ của bình. Hãy...