logo header 1

Sai lầm thường gặp khi thuê người lau dọn nhà cửa theo giờ

5.0/5 (3 Reviews)
20-07-2020

Vệ sinh nhà cửa là công việc khá tốn kém thời gian, công sức để mang lại không gian sống sạch cho các thành viên gia đình. Công việc nhà không tên sẽ chiếm thời gian nghỉ ngơi, của các thành viên. Thuê lau dọn nhà cửa theo giờ là giải pháp khá hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho nhiều gia đình có nhu cầu.

Tuy nhiên, để lựa chọn được người vệ sinh nhà cửa theo giờ đáng tin cậy, hiệu quả thì không hề dễ dàng. Nhiều gia đình thuê khá nhiều lần nhưng vẫn không có được người giúp việc, lau dọn nhà cửa theo ý muốn. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các gia đình dễ dàng hơn trong việc đánh giá lựa chọn người lau dọn nhà hiệu quả, đáng tin cậy.

Sai lầm thường gặp khi thuê người lau dọn nhà cửa theo giờ

Lợi ích khi thuê người vệ sinh nhà cửa theo giờ 

Nhà ở cần được dọn dẹp thường xuyên, lau chùi để đảm bảo không gian sạch, mát cho các thành viên được nghỉ ngơi thoải mái. Thuê người giúp việc trở thành lựa chọn hàng đầu cho gia đình đô thị, bận rộn nhưng muốn có thêm thời gian riêng cho mỗi cá nhân. Thuê giúp việc vệ sinh nhà cửa theo giờ cung cấp nhân viện, người dọn vệ sinh nhà theo giờ, với mức giá niêm yết tùy thuộc và thương lượng cửa đôi bên.

Nhiều gia đình đô thị lựa chọn thuê vệ sinh nhà theo giờ bởi:

 • Dịch vụ có mức chi phí rẻ, phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình, với yêu cầu vệ dọn vệ sinh không quá lớn. Mức giá thuê dọn dẹp theo giờ dao động từ 50 – 70 nghìn/ giờ, rẻ hơn rất nhiều so với thuê người giúp việc liên tục, thường xuyên.
 • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, không cần phải nuôi người giúp việc ngay tại nhà, đảm bảo không gian riêng cho các gia đình.
 • Nhân viên vệ sinh theo giờ đến và làm việc theo giờ quy định, linh hoạt theo yêu cầu của gia đình.

Lưu ý thuê người vệ sinh nhà cửa theo giờ tránh rủi ro

Dịch vụ dọn nhà cửa theo giờ tiện lợi, dễ tìm kiếm người hỗ trợ với mức giá rẻ. Tuy nhiên, các gia đình vẫn gặp nhiều rủi ro khi thuê người giúp việc trên thị trường:

 • Người giúp việc không có chuyên môn, không được đào tạo tay nghề, không có phương pháp vệ sinh đúng làm hỏng đồ nội thất nhà ở, làm việc không hiệu quả.
 • Người giúp việc không đáng tin cậy, không có lai lịch và xuất xứ rõ ràng. Nguy cơ mất đồ, trộm cắp tài sản, làm việc câu giờ, không hoàn thiện đúng như cam kết, nghỉ việc giữa trừng.
 • Người giúp việc không chuyên nghiệp làm vệ sinh nhà không đúng cách, nhà không sạch khiến gia đình đổi người làm nhiều lần, thông qua môi giới tốn kém tiền của và thời gian.

vệ sinh nhà cửa

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà hiệu quả, lựa chọn được người giúp việc đáng tin cậy, có tay nghề, gia đình cần lưu ý:

 • Nên kiểm tra lai lịch, xuất thân, tình trạng nghề nghiệm hiện tại để có đánh giá về người giúp việc, hỗ trợ dọn vệ sinh nhà theo giờ.
 • Không nên thuê người giúp việc thông qua cò môi giới, các trung tâm môi giới nhỏ không đáng tin cậy sẽ tốn kém thời gian và chi phí. Nên thuê người giúp việc tại các công ty vệ sinh, dịch vụ dọn vệ sinh nhà chuyên nghiệp.
 • Kiểm tra năng lực, đánh giá khả năng làm việc, cam kết chất lượng và thời gian làm việc, có hợp đồng nếu cần thiết làm việc lâu dài.

>> Xem thêm: Lưu ý quan trọng để thuê vệ sinh nhà theo giờ hiệu quả

Thuê người dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ tại các công ty vệ sinh

Giải pháp vệ sinh nhà theo giờ tiết kiệm chi phí, với các đầu việc được thương lượng từ trước giữa người làm và gia đình. Thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp tại các công ty vệ sinh công nghiệp sẽ là giải pháp an toàn nhất, giải quyết nhu cầu thực sự của gia đình, đồng thời giảm thiểu rủi ro không đáng có.

 • Nhân viên tại các công ty được đào tạo tay nghề, có quy trình làm việc tiêu chuẩn, đồng thời được tuyển chọn với lý lịch rõ ràng, quản lý thông tin minh bạch. Thái độ làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm hơn.
 • Thuê dịch vụ vệ sinh nhà tại các công ty, không thông qua môi giới đảm bảo mức giá niêm yết công khai. Đầu việc được thương lượng, thống nhất rõ ràng, cam kết hoàn thành đầu việc, tránh bị câu giờ.
 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ có cam kết chất lượng nhà ở sau vệ sinh, nghiệm thu, cam kết bồi hoàn, chịu trách nhiệm rõ ràng với đồ nội thất trong gia đình.
 • Các công ty có cung cấp nhiều gói dịch vụ hỗ trợ, trang bị máy móc thiết bị vệ sinh đầy đủ, gia đình không cần đầu tư trang thiết bị chuyên dụng để vệ sinh nhà ở.

Thuê người dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ tại các công ty vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ bùng nổ với nhiều giải pháp được thiết kế đáp ứng nhu cầu vệ sinh, làm sạch nhà ở của các gia đình. Tuy nhiên, nếu thuê người giúp việc khi không biết rõ lai lịch, qua môi giới sẽ khiến gia đình khó kiểm soát được chất lượng dịch vụ, mức độ đáng tin cậy, nhà cửa được chăm sóc ưng ý…

Thuê người lau dọn nhà theo giờ tại các công ty vệ sinh công nghiệp uy tín sẽ là giải pháp an toàn hơn cho gia đình có nhu cầu. Năm sao cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ trọn gói, vệ sinh theo giờ… với mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA NĂM SAO

Ô nhiễm môi trường là gì? Nguyên nhân, hậu quả, khắc phục

Ô nhiễm môi trường là gì? Nguyên...

Vậy ô nhiễm môi trường là gì? Nguyên nhân, hậu quả, khắc phục. Tất cả các vấn đề này sẽ...

Tổng hợp các loại vách ngăn nhà vệ sinh giá tốt, phổ biến

Tổng hợp các loại vách ngăn nhà...

Bài viết hôm nay, Năm Sao sẽ giúp bạn tổng hợp các loại vách ngăn nhà vệ sinh giá tốt,...

10 Nguyên nhân lò vi sóng không nóng và các tự khắc phục

10 Nguyên nhân lò vi sóng không...

Tại sao lò vi sóng không nóng? Tìm hiểu nguyên nhân và 10 cách sử lò vi sóng không nóng...

Tổng hợp 15 cách tẩy vết mực trên áo hiệu quả tại nhà

Tổng hợp 15 cách tẩy vết mực...

Hướng dẫn 15 cách tẩy vết mực trên áo trắng và áo màu hiệu quả ngay tại nhà. Những lưu...

Hướng dẫn cách vệ sinh lồng giặt nhanh, đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách vệ sinh lồng giặt...

Tại sao nên vệ sinh lồng giặt định kỳ? Hướng dẫn 3 cách vệ sinh lồng máy giặt đơn giản...

Hoa Thanh Liễu: Nguồn gốc, ý nghĩa, đặc điểm và cách trồng

Hoa Thanh Liễu: Nguồn gốc, ý...

Hoa Thanh Liễu là loại hoa bền, đẹp có tên tiếng Anh là Wax Flower. Cùng tìm hiểu ý...

 • icon zalo