Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

5.0/5 (376 Reviews)
02-03-2019

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với tính chất nhà xưởng sử dụng máy móc gây nhiều bụi và các hóa chất khác nên việc kiểm tra, vệ sinh khu vực nhà xưởng rất cần thiết.

Theo định kỳ việc lau dọn vệ sinh sẽ tạo môi trường thuận lợi để lao động, sản xuất tốt nhất. Vệ sinh nhà xưởng có các hạng mục như vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc nhà xưởng, vệ sinh vách nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà xưởng và một số hạng mục liên quan. Năm Sao sẽ giúp quý khách hiểu rõ từng công việc phải làm cho từng gói hạng mục nêu trên. 

Vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh toàn diện bao gồm vệ sinh trần nhà xưởng, máy móc, vách nhà xưởng trên cao,… Nhà xưởng sạch sẽ, thoáng mát tạo môi trường làm việc thuận lợi, công nhân làm việc hăng say cũng như tăng mỹ quan tổng thể cho nhà xưởng.

Nhà xưởng cũng giống như văn phòng công ty vậy, chỉ khác là đây là nơi làm việc cho công nhân nhà máy. Không kém phần quan trọng so với văn phòng, nhà xưởng là nơi các sản phẩm sẽ được tạo ra và cũng là nơi làm việc của hàng chục, hàng trăm nhân công.

Vệ sinh nhà xưởng uy tín

Với hệ thống máy móc làm việc liên tục gây nhiều bụi cũng như các hóa chất, dầu nhớt máy tích tụ lâu dần khó tẩy rửa. Dẫn đến không gian làm việc không đảm bảo an toàn sức khỏe và gây ảnh đến năng suất và hiệu quả công việc. Vì vậy, thực hiện vệ sinh nhà xưởng định kỳ đóng vai trò rất quan trọng.

Hệ quả không vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Trong mỗi công ty hay doanh nghiệp thì nhà xưởng là nơi giữ vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của công ty. Trong đó, các ngành nghề liên quan đến GMP càng cần phải chú trọng đến vấn đề này.

Mặt khác, các nhà xưởng đã hoạt động trong một khoảng thời gian dài, vận hành liên tục với nhiều máy móc, thiết bị nên việc thải ra nhiều khói, bụi bẩn là điều không tránh khỏi. Do đó, nếu không thường xuyên dọn dẹp, tổng vệ sinh nhà xưởng thì sẽ gây nhiều hệ quả như:

Máy móc, thiết bị nhà xưởng nhanh hư hỏng

Máy móc sản xuất trong nhà xưởng thường bám nhiều bụi bẩn. Hơn nữa, máy móc còn có hiện tượng rỉ dầu nhớt, khiến bụi bẩn càng bám chặt. Lâu ngày nếu không vệ sinh máy móc nhà xưởng sạch, sẽ khiến máy móc nhanh rỉ sét đồng thời làm giảm hiệu suất làm việc và tuổi thọ của máy móc, thiết bị nhà xưởng.

Ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân

Nhà xưởng là nơi làm việc chung của rất nhiều công nhân, nên những bụi bẩn, hóa chất độc hại sẽ tác động xấu đến sức khỏe người làm nếu không được vệ sinh, tẩy rửa và sát khuẩn.

Bên cạnh đó, nhà xưởng còn là nơi có rất nhiều vi khuẩn, nấm mốc sinh ra trong quá trình vận hành, gây ô nhiễm không gian làm việc và sản xuất thành phẩm. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố vệ sinh, đặc biệt là những ngành đòi hỏi về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gây mất thẩm mỹ nhà xưởng

Ngoài những lớp bụi bẩn trên máy móc thì các lớp mạng nhện, ố đen trên trần, vết bẩn trên sàn hay các góc tường,... cũng khiến không gian nhà xưởng bị mất mỹ quan. Nếu khách hàng hoặc đối tác của doanh nghiệp đến tham quan, ký kết hợp đồng sẽ mất thiện cảm, mất niềm tin vào chất lượng, vệ sinh từ những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Lợi ích của việc vệ sinh nhà máy xưởng thường xuyên

Vài trò của vệ sinh nhà xưởng định kỳ vô cùng quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển tốt hơn cho doanh nghiệp. Cụ thể bao gồm:

Đảm bảo sức khỏe cho nhân công trong suốt quá trình làm việc.

Cải thiện hiệu suất lao động, gia tăng chất lượng sản phẩm đầu ra.

 Không bị các phí phạt về an toàn lao động và vệ sinh thực phẩm khi có các đợt kiểm tra thị trường đột xuất.

Tạo niềm tin và uy tín cho các đối tác và khách hàng khi đến tham quan nhà xưởng.

Giảm thiểu rủi ro về dịch bệnh, cháy nổ trong quá trình vận hành.

Gia tăng tuổi thọ máy móc, thiết bị.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc mua mới trang thiết bị.

Dự án vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Năm Sao

Ngày nay, các nhà máy, nhà xưởng đã được các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng nhiều hơn về vấn đề vệ sinh. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp đều gặp phải “sự cố” trong quá trình tự dọn dẹp, lau chùi và tẩy rửa.

Các khâu tổng vệ sinh, nhất là vệ sinh nhà xưởng GMP đều chưa thật sự đáp ứng tốt các tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng theo quy định của Bộ đề ra. Đồng thời, với khu vực nhà xưởng rộng lớn, việc tự vệ sinh, lau dọn không phải là điều dễ dàng. Chẳng hạn như, những vị trí cao phải dùng thang thậm chí là dựng dàn giáo để vệ sinh. Do đó, giải pháp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của Năm Sao ra đời, đáp ứng đầy đủ các quy định vệ sinh nhà xưởng cần có cho doanh nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Với nhiều ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI về dịch vụ, chúng tôi được hàng triệu khách hàng tin tưởng và hợp tác triển khai các kế hoạch vệ sinh.

Máy vệ sinh nhà xưởng hiện đại

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Năm Sao áp dụng công nghệ hiện đại vào việc làm sạch nhà xưởng gồm các dụng cụ vệ sinh nhà xưởng chuyên dụng, các máy vệ sinh công nghiệp với công suất lớn như: máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy hút bụi nước công nghiệp, máy áp lực cao nước lạnh, máy áp lực cao nước nóng,.... hỗ trợ hiệu suất làm việc cao.

Tất cả đều là máy mới, đảm bảo về chất lượng làm sạch nhà xưởng một cách toàn diện nhất. Là nhà cung cấp máy vệ sinh nhà xưởng nên đây là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Năm Sao là công ty không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà còn kinh doanh các trang thiết bị vệ sinh chuyên dụng, hiện đại, chính hãng và giá tốt cho mọi người.

Hóa chất vệ sinh nhà xưởng an toàn

Khi đến với Năm Sao, bạn không cần phải lo về những hóa chất độc hại, không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như máy móc thiết bị tại nhà xưởng. Vì khi ký kết hợp đồng, chúng tôi luôn xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ về các thiết bị, hóa chất vệ sinh nhà xưởng theo tiêu chuẩn được cấp phép lưu hành của Nhà nước.

Nhân viên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh nhà xưởng Năm Sao có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ vệ sinh, tuân thủ các chuẩn mực đề ra trong “tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng”, nhất là “quy trình vệ sinh nhà xưởng gmp” - nhằm đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất cho các doanh nghiệp.

Hợp đồng vệ sinh nhà xưởng rõ ràng

Với Năm Sao, “Uy tín là danh dự” - chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng và đối tác của mình. Do đó, khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Năm Sao đều được thảo luận về hợp đồng, quyền lợi giữa đôi bên trước khi tiến hành ký kết.

Chi phí vệ sinh nhà xưởng minh bạch

Năm Sao luôn công khai giá vệ sinh nhà xưởng trên website đồng thời, chúng tôi luôn cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo chi phí chính xác nhất đến quý khách hàng. Hai bên sẽ trao đổi hạng mục vệ sinh cần thực hiện và đi đến mức giá thống nhất.

Các hạng mục của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Năm Sao

Tại Năm Sao, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ tư vấn cho khách hàng đến triển khai vệ sinh sao cho nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ hài lòng với đối tác nhất. Cụ thể, các hạng mục của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy tại Năm Sao bao gồm:

Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng là một trong những nơi có thể nói là bẩn nhất nhưng lại khó vệ sinh nhất trong nhà xưởng. Trong khi sàn nhà xưởng vẫn có thể được lau dọn thì trần nhà lại ở nơi cao, hấp thu gần như toàn bộ các chất bẩn trong không khí và không được lau chùi trong một thời gian dài.

Vệ sinh trần nhà xưởng tại Năm Sao với các máy móc chuyên dụng sẽ giúp doanh nghiệp lau dọn sạch sẽ, phát hiện và hỗ trợ xử lý luôn cả những sự cố về đường ống dẫn, hệ thống điện, quạt có vấn đề ở trần nhà khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sàn nhà xưởng là nơi được vệ sinh thường xuyên và dễ dàng hơn nhưng nó cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp với nhiều chất bẩn nhất trong nhà xưởng. Từ việc đi lại của các nhân viên, các xe chuyên dụng để chở hàng, đến dầu nhớt từ máy móc thiết bị rơi vãi xuống sàn. Theo thời gian, các chất bẩn không được xử lý đúng cách sẽ để lại các vệt đen, ố vàng, … khó tẩy rửa và lau chùi hơn.

vệ sinh nhà xưởng

Năm Sao cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng chuyên nghiệp với máy móc hiện đại, có công sức mạnh kết hợp cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng hỗ trợ làm sạch sàn nhà, sát khuẩn toàn diện cho sàn nhà xưởng của doanh nghiệp.

Vệ sinh vách nhà xưởng

Vách nhà xưởng thường được làm bằng nhiều chất liệu đa dạng như: bê tông, tôn, thép, gỗ, … . Mỗi một chất liệu đều có tính chất khác nhau, với những người không chuyên sẽ rất khó để có thể vệ sinh đồng thời các vách nhà xưởng một cách sạch sẽ mà không gây tổn hại đến các bề mặt cũng như độ bền của các chất liệu nói trên.

Vệ sinh vách nhà xưởng tại Năm Sao có hệ thống máy làm sạch công suất lớn, chuyên dụng cho từng loại bề mặt và chất liệu, đảm bảo quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, tẩy sạch các vết ố, mạng nhện, hoen rỉ có trên vách và không gây hại đến độ bền của chất liệu vách.

Vệ sinh máy móc nhà xưởng

Đối với các máy móc, thiết bị nhà xưởng, việc vệ sinh không chỉ cần sạch mà còn cần sự tỉ mỉ với các máy móc có kết cấu phức tạp và phải đảm bảo được yếu tố sát khuẩn với hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm công nghiệp.

Đội ngũ nhân viên tại Năm Sao có sự am hiểu về hệ thống vận hành các trang thiết bị vệ sinh máy móc nhà xưởng, chúng tôi hiểu rõ được các quy chuẩn trong quá trình làm sạch chuỗi dây chuyền sản xuất, đáp ứng được vệ sinh an toàn thực phẩm và PCCC cho doanh nghiệp.

Vệ sinh toilet nhà xưởng

Toilet nhà xưởng là nơi chứa nhiều vi khuẩn và được sử dụng thường xuyên bởi nhiều người. Một toilet không được vệ sinh đúng cách sẽ chứa nhiều mầm bệnh nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân công lẫn chất lượng vệ sinh của các sản phẩm được sản xuất trong nhà xưởng.

Ngoài ra, vệ sinh công nghiệp Năm Sao còn hỗ trợ vệ sinh bồn nước, bồn bia, vệ sinh bồn ủ, máng nước, ống thoát nước, ... nhà xưởng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tất cả khu vực nhà xưởng sẽ được đội ngũ của Năm Sao thực hiện toàn bộ từ ngoài vào trong, tất cả các chi tiết quan trọng đều sẽ được lên kế hoạch vệ sinh nhà xưởng kỹ càng trước khi thực hiện.

Đặc biệt, các khu vực sản xuất và kho, là nơi mà hàng hóa và con người nhiều nhất sẽ được chúng tôi lưu tâm và tiến hành vệ sinh cẩn thận, không làm ảnh hướng đến hàng hóa và tiến độ công việc của doanh nghiệp.

Các loại máy được Năm Sao sử dụng vệ sinh nhà xưởng

Sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại giúp quá trình vệ sinh đạt kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn. Trong đó, các máy vệ sinh chuyên dụng Năm Sao sử dụng triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng bao gồm:

Máy chà cầm tay

Kết hợp máy chà sàn lớn, nhân viên Năm Sao sẽ sử dụng máy chà cầm tay để vệ sinh tại các khu vực nhỏ, hẹp mà máy chà sàn lớn không tiếp cận được như: tường, vách, các bậc thang, … .

Máy đánh sàn

Máy đánh sàn đơn và máy đánh sàn liên hợp là 2 vật dụng cần có trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của Năm Sao, nhờ đó mà đẩy nhanh tiến độ lẫn chất lượng công việc. Đồng thời, giúp làm giảm chi phí vệ sinh cho doanh nghiệp khi các công ty vệ sinh đỡ phải thuê thêm nhân công.

Máy đánh bóng sàn

Máy hỗ trợ làm bóng mặt sàn, phù hợp với các loại sàn làm bằng bê tông, sàn đá marble, sàn đá granite, …

vệ sinh nhà xưởng

Máy rửa áp lực cao

Với máy rửa áp lực cao, Năm Sao sẽ giúp làm nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu, khó tẩy sạch bằng sức người và gây mất nhiều thời gian tẩy rửa thủ công.

Máy hút công nghiệp đa năng

Máy hút công nghiệp đa năng có khả năng hút bụi bẩn, hút nước, hút các chất thải bằng công suất cực lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các loại xe chuyên dụng

Trong quá trình vệ sinh, việc di chuyển, mang vác đồ đạc, dụng cụ luôn cần có xe chuyên dụng thì mới có thể đẩy nhanh tiến độ và mang lại hiệu quả công việc cao. Năm Sao có hỗ trợ đầy đủ các loại xe từ xe nâng, xe cắt kéo, xe cẩu, … sao cho phù hợp với nhu cầu và không gian nhà xưởng.

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Năm Sao

Quy trình vệ sinh nhà xưởng là điều mà bất kỳ đơn vị chuyên nghiệp nào cũng có. Tại Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao, chúng tôi có một quy trình rõ ràng, nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Tiếp nhận nhanh yêu cầu từ khách hàng

Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Năm Sao qua tin nhắn Zalo, SĐT, hoặc chát trực tuyến, nhân viên chúng tôi sẽ lập tức phản hồi ngay sau đó từ 1 phút đến dưới 15 phút (với trường hợp có quá nhiều khách liên lạc).

Tư vấn miễn phí và minh bạch trong báo giá

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và nghi vấn của khách hàng miễn phí. Đồng thời, nhân viên Năm Sao sẽ gửi bảng báo giá chung cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng để quý khách có thể ước tính được mức chi phí trước khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

vệ sinh nhà xưởng

Cử người đến khảo sát và lập báo giá chi tiết

Chúng tôi không khai khống hay ước lượng giá vu vơ như một số công ty hiện nay. Mà có nhân viên đến tận nơi khảo sát và lập bảng báo giá chi tiết dựa trên hiện trạng thực tế tại nhà xưởng. Nhờ đó, quý khách hàng có thể minh bạch về giá trước khi ký kết hợp đồng.

Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Sau khi đôi bên đạt được sự đồng thuận về giá và quy trình làm việc, cũng như các cam kết mà Năm Sao sẽ đề ra trong hợp đồng thì mới tiến hành ký kết.

Thực hiện theo cam kết hợp đồng

Năm Sao sẽ thực hiện vệ sinh nhà xưởng theo cam kết hợp đồng với quý khách, có giám sát dự án đến để kiểm tra vệ sinh nhà xưởng đảm bảo quá trình vệ sinh được thực thi theo đúng tiến độ và quy định.
Mời quý khách đến nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.

Sau khi đã kiểm tra hoàn tất chúng tôi mới quý khách đến nghiệm thu và tiến hành bàn giao. Trong trường hợp, quý khách hàng không hài lòng ở chỗ nào chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại, nếu đúng chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh lại nơi đó, còn nếu không có vấn đề gì phát sinh thì hai bên thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Giá vệ sinh nhà xưởng tại Năm Sao là bao nhiêu?

Nhà xưởng, nhà máy là khu vực đặc biệt được thiết kế và bố trí thiết bị tuỳ thuộc vào đặc điểm kinh doanh cũng như quy mô sản xuất. Đối với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, tuỳ theo đặc điểm cũng như hạng mục làm sạch tại mỗi khu vực mà tổng mức giá vệ sinh sẽ dao động khác nhau.

Để có báo giá chính xác về dịch vụ này, Vệ sinh Năm Sao cần đặt câu hỏi và tiến hành một số khảo sát khu vực thực tế. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, công ty chúng tôi cam kết báo giá ngay lập tức khi thu thập đủ thông tin cần thiết về đặc điểm nhà xưởng và chi tiết hạng mục cần thực hiện.

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng mới - chưa đi vào hoạt động

STTHÌNH THỨC VỆ SINHĐƠN GIÁ (Đ/M2)
1Vệ sinh trần nhà xưởng5.000 – 7.000 (đ/m2)
2Vệ sinh sàn nhà xưởng4.000 – 6.000 (đ/m2)
3Vệ sinh vách nhà xưởng4.000 – 6.000 (đ/m2)
4Vệ sinh tổng thể nhà xưởng4.000 – 7.000 (đ/m2)

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng cũ - đã ngưng hoạt động

STTHÌNH THỨC VỆ SINHĐƠN GIÁ (Đ/M2)
1Vệ sinh trần nhà xưởng6.000 – 8.000 (đ/m2)
2Vệ sinh sàn nhà xưởng6.000 – 12.000 (đ/m2)
3Vệ sinh vách nhà xưởng6.000 – 8.000 (đ/m2)
4Vệ sinh tổng thể nhà xưởng

6.000 – 12.000 (đ/m2)

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động

STTHÌNH THỨC VỆ SINHĐƠN GIÁ (Đ/M2)
1Vệ sinh trần nhà xưởng6.000 – 8.000 (đ/m2)
2Vệ sinh sàn nhà xưởng6.000 – 12.000 (đ/m2)
3Vệ sinh vách nhà xưởng6.000 – 8.000 (đ/m2)
4Vệ sinh tổng thể nhà xưởng

6.000 – 12.000 (đ/m2)

Các câu hỏi liên quan về vệ sinh nhà xưởng

Dưới đây là các câu hỏi phổ biến khách hàng thắc mắc về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng:

Vệ sinh nhà xưởng GMP là gì?

GMP (Good Manufacturing Practices - Thực hành sản xuất tốt) là tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng của các cơ sở sản xuất thực phẩm, dược phẩm theo tiêu chuẩn về y tế, về chất lượng sản phẩm đầu ra. Trong đó bao gồm nhiều yếu tố ảnh hưởng đến GMP như: dây chuyền sản xuất, dụng cụ chế biến, thiết bị, nhà xưởng, …

Vệ sinh nhà xưởng GMP là hình thức vệ sinh theo tiêu chuẩn của ngành GMP như: vệ sinh vẫn đảm bảo về an toàn thực phẩm, an toàn lao động, ISO 22000, …. .

Xem thêm: Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn GMP

Năm Sao có nhận vệ sinh nhà xưởng theo giờ không?

Năm Sao nhận tất cả các yêu cầu về vệ sinh nhà xưởng trong đó có vệ sinh nhà xưởng theo giờ, theo địa điểm (Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, … ), theo vị trí cụ thể trong nhà xưởng (trần nhà, vách tường, sàn nhà, … ) hoặc theo khu vực nhà xưởng như (kho, văn phòng, bể, đường ống, … ).

Khách hàng có nhu cầu tổng hoặc thông tin về giá vệ sinh nhà xưởng tại vệ sinh công nghiệp Năm Sao vui lòng liên hệ với Năm Sao qua số Hotline: 0936 750 009 để được tư vấn và vệ sinh nhanh chóng nhất nhé!

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

Chat Zalo

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

Messenger

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

0936750009

CÁC DỊCH VỤ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với...

Dịch vụ dọn nhà cửa chuyên nghiệp theo giờ nhanh chóng 2024

Dịch vụ dọn nhà

Dịch vụ dọn nhà, tổng vệ sinh nhà ở trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Tham khảo bảng giá...

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng mới nhất 2024

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là giải pháp vệ sinh làm sạch không gian toàn diện các công...

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh bảng hiệu là công việc phức tạp và nguy hiểm cần đảm bảo đủ công cụ bổ trợ: giàn giáo,...

Dịch vụ vệ sinh kính tại nhà uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, trung tâm mua sắm chuyên nghiệp, làm sạch...

Dịch vụ giặt ghế Sofa tại nhà nhanh chóng tại Tphcm

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ TP.HCM. Quy trình vệ sinh ghế sofa...

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu tốt nhất

Cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu được cung cấp tại Vệ sinh Năm Sao với chất lượng...

 Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhanh chóng tại TPHCM năm 2024

Giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, báo giá và khảo...