Giới thiệu Ngành Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

4.0/5 (4 Reviews)
12-03-2019

Vệ sinh công nghiệp là ngành dịch vụ làm sạch hiện đại đã phát triển từ rất lâu đời ở các nước tiên tiến trên thế giới, và rất cần thiết đối với xã hội hiện đại ngày nay, khác với vệ sinh làm sạch truyền thống như chủ yếu sử dụng con người, đồ đạc thô sơ, thì vệ sinh công nghiệp mang tính hiện đại: máy móc chuyên nghiệp, hóa chất làm sạch chuyên dụng, nhân viên đào tạo và huấn luyện bài bản.

Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ Sinh Công Nghiệp là ngành dịch vụ làm sạch theo dạng hiện đại đã phát triển từ rất lâu đời ở các nước tiên tiến trên thế giới, đó là sự kết hợp giữa con người, máy móc, hóa chất chuyên dụng..., tạo thành một ngành dịch vụ rất cần thiết đối với xã hội phát triển ngày nay.

Các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Ngành vệ sinh công nghiệp gồm các loại hình như sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Vệ sinh nhà cửa thường bao gồm như: vệ sinh căn hộ, vệ sinh chung cư, vệ sinh nhà phố, vệ sinh biệt thự, vệ sinh villa... đem đến cho quý khách không gian sinh sống sạch sẽ, sáng đẹp, thơm tho, và an toàn cho mọi thành viên sinh sống trong gia đình. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa thường thực hiện định kỳ, mỗi năm làm tổng vệ sinh nhà cửa từ 01 đến 02, 03 lần..., tùy vào nhu cầu của khách hàng.

▷ Xem chi tiết dịch vụ: Dịch vụ tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa giá rẻ tại TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Bao gồm các hạng mục công việc như: lau kính, đánh sàn, chà sàn, hút bụi, lau chùi hệ thống cửa, lau chùi lan can, hành lang, trần nhà, tường nhà, cầu thang bộ, cầu thang máy, các đường ống trên cao, công tắc điện, hệ thống toilet, nhà tắm, bồn rửa, tủ kệ bàn ghế, bếp..., tùy theo yêu cầu và thực tế của từng căn nhà, mà khối lượng công việc cũng có sự khác nhau rất cơ bản, chính vì vậy đơn giá vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cũng có sự khác nhau rất lớn;

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Lau kính mặt trong, mặt ngoài toà nhà bao gồm kính của các toà nhà vừa lắp đặt xong, và lau kính định kỳ cho các toà nhà đã đi vào hoạt động...

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh bảng hiệu sạch đẹp chính là đang chăm sóc cho thương hiệu của bạn, bảng hiệu thường nằm ngoài trời bị ảnh hưởng nhiều bởi mưa, nắng, bụi bẩn... làm cho bảng hiệu xuống màu, xấu xí gây ảnh hưởng đến thương hiệu và cửa hàng của bạn. Chính vì vậy vệ sinh lau chùi bảng hiệu thường xuyên là vô cùng cần thiết, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu cho các bạn, bảng hiệu sau khi lau chùi vệ sinh sạch đẹp như mới.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà kho, vệ sinh kho bãi, vệ sinh nhà máy… bao gồm các công việc như: chà sàn, quét mạng nhện trên trần nhà, vách nhà, quét bụi bẩn, hoặc xịt rửa lau chùi nếu cần thiết...

Dịch vụ vệ sinh văn phòng: như tổng vệ sinh văn phòng định kỳ như đánh sàn, hút bụi, lau chùi cửa, cửa kính, toilet… đảm bảo sạch sẽ, thơm tho như mới.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo bài bản về các kỹ năng, kinh nghiệm về giặt thảm văn phòng, cùng với máy móc, hóa chất chuyên dụng cho ngành nghề giặt thảm văn phòng. Thảm văn phòng được giặt sạch sẽ loại bỏ được bụi bẩn, vết bẩn, vi khuẩn gây hại, và thảm trở nên thơm tho như mới sau khi giặt sạch.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Đây là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiện ích tuyệt vời chúng tôi muốn gửi đến cho bạn, bạn sử dụng sofa lâu ngày, bụi bẩn, vết bẩn, mồ hôi..., không cần phải lo lắng, đã có dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà hoàn toàn nhanh chóng và tiện ích cho quý khách.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng

Ghế văn phòng được quý khách sử dụng thường xuyên, bụi bẩn, mồ hôi, vết bẩn... bám lên rất nhiều, điều này dẫn đến nguy cơ gây bệnh. Chính vì vậy chúng tôi cung cấp cho quý khách giải pháp giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp, loại bỏ nhanh vết bẩn, mùi hôi, vi khuẩn..., đem lại cho quý khách những chiếc ghế sạch đẹp và thơm tho như mới.

Cung cấp tạp vụ văn phòng

Nhân viên tạp vụ thực hiện công tác lau dọn, vệ sinh văn phòng, duy trì cảnh quan làm sạch hàng ngày cho các văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, chung cư...

Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Kiểm soát các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột..., đảm bảo cho nhà, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà, khách sạn... luôn trong tình trạng được an toàn cho con người, và an toàn cho hàng hóa, trang thiết bị cơ sở vật chất.

Dịch vụ vệ sinh làm sạch định kỳ 

Vệ sinh định kỳ là các gói dịch vụ được thực hiện định kỳ theo ngày, tuần, tháng hoặc năm do khách hàng yêu cầu và lựa chọn. Ví dụ như:

  • Dịch vụ lau kính nhà phố, biệt thự, căn hộ, cửa hàng, văn phòng...
  • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ...
  • Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà như: giặt ghế sofa vải, sofa da, sofa nỉ, sofa vải bố...
  • Dịch vụ giặt ghế văn phòng định kỳ
  • Dịch vụ giặt thảm văn phòng định kỳ, giặt thảm sofa định kỳ...
  • Dịch vụ giặt nệm định kỳ

Vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng là quá trình thu gom và làm sạch các công trình, nhà ở mới xây xong. Dịch vụ này thường có giá cao hơn vệ sinh nhà thông thường bởi việc xử lý các hóa chất và rác thải sau xây dựng thời khó và mất nhiều thời gian.

  • Vệ sinh nhà cửa sau xây dựng, bao gồm vệ sinh căn hộ, vệ sinh nhà phố, vệ sinh biệt thự...
  • Vệ sinh các tòa nhà sau xây dựng như khách sạn, trường học, bệnh viện, tòa nhà chung cư...
  • Vệ sinh các công trình nhà xưởng, kho bãi, showroom... sau khi xây dựng xong.
  • Vệ sinh các công trình giao thông sau khi xây dựng như đường sắt, đường hầm, đường tàu điện ngầm...

Vệ Sinh Công Nghiệp - Đội vệ sinh uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Vệ Sinh Công Nghiệp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín tại TP.HCM. Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh, chúng tôi luôn thấu hiểu và mong muốn mang đến nhiều hơn các dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Trong suốt thời gian hoạt động, Vệ Sinh Công Nghiệp không ngừng đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Đặc biệt là các kiến thức liên quan đến an toàn lao động nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và tài sản của khách hàng. Đến nay, Vệ Sinh Công Nghiệp tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và chu đáo trong công việc, khi làm việc luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, sử dụng đồ bảo hộ lao động đầy đủ.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Công ty vệ sinh luôn là đơn vị ứng dụng những thiết bị, máy móc mới nhất cho lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, mang đến tiện ích tối đa cho khách hàng, giảm thiểu được chi phí của tất cả các hạng mục. 

Công ty vệ sinh  sử dụng các hóa chất chuyên biệt như: chất tẩy sơn chuyên dụng, các hóa chất đánh bóng sàn nhà, sàn gỗ, … đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Giới thiệu Ngành Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Quy trình vệ sinh an toàn

Hầu hết các dịch vụ tại Vệ Sinh Công Nghiệp đều được thực hiện theo mẫu quy trình riêng nhằm đảm bảo tối ưu hiệu quả làm sạch, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro. 

Các quy trình được thiết kế dựa trên các yêu cầu về an toàn lao động, giảm thiểu các thiệt hại và rủi ro có thể sảy ra trong quá trình vệ sinh. 

Báo giá chi tiết

Tất cả các dịch vụ sau khi tiến hành khảo sát dự trên yêu cầu và hạng mục sẽ được báo giá cụ thể và chi tiết nhất. Không phát sinh thêm các phi phí không liên quan khác sau vệ sinh. Do đó, để biết chi tiết giá khách hàng nên liên hệ nhân viên tư vấn để nhận được báo giá sớm. 

Vệ Sinh Công Nghiệp là ngành làm sạch kết hợp giữa trang thiết bị hiện đại và làm sạch truyền thống mang đến không gian thoáng mát, tốt cho sức khỏe. Hy vọng thông qua bài viết trên có thể giúp bạn hiểu hơn về ngành dịch vụ này. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty vệ sinh thì hãy liên hệ ngay Vệ Sinh Công Nghiệp nhé!

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Giới thiệu Ngành Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Chat Zalo

Giới thiệu Ngành Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Messenger

Giới thiệu Ngành Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

0936750009

CÁC DỊCH VỤ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với...

Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa giá rẻ ở TP.HCM

Dịch vụ dọn nhà

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại TP.HCM. Tham...

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng mới nhất 2024

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là giải pháp vệ sinh làm sạch không gian toàn diện các công...

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh bảng hiệu là công việc phức tạp và nguy hiểm cần đảm bảo đủ công cụ bổ trợ: giàn giáo,...

Dịch vụ vệ sinh kính tại nhà uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, trung tâm mua sắm chuyên nghiệp, làm sạch...

Dịch vụ giặt ghế Sofa tại nhà nhanh chóng tại Tphcm

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ TP.HCM. Quy trình vệ sinh ghế sofa...

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu tốt nhất

Cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu được cung cấp tại Vệ sinh Năm Sao với chất lượng...

 Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhanh chóng tại TPHCM năm 2024

Giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, báo giá và khảo...