Quy trình vệ sinh văn phòng

5.0/5 (1 Reviews)
20-08-2019

Ngày nay trong xã hội hiện đại những cao ốc văn phòng không còn quá xa lạ với mỗi cá nhân chúng ta. Ít nhiều nếu bạn chưa từng làm việc trong một văn phòng thật sự thì bạn cũng đã từng thấy trên tivi, nếu bạn đã từng trải nghiệm không gian làm việc văn phòng thì bạn đã quá quen thuộc với nó dù nhỏ hay lớn thì văn phòng làm việc cũng mang một cấu trúc tương tự nhau rất dễ nhận thấy sự quen thuộc.

Công ty vệ sinh công nghiệp Năm Sao sẽ giúp bạn hoàn thành công việc vệ sinh văn phòng một cách nhanh chóng, sạch sẽ với giá thành thấp nhất.

Quy trình dọn dẹp cơ bản

Mỗi sáng đến văn phòng làm việc dù văn phòng lớn hay nhỏ, là bạn hay bất kể là ai cũng đều mong muốn có một môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái. Vì vậy việc dọn dẹp, vệ sinh văn phòng làm việc là điều không thể thiếu trong quy trình làm việc diễn ra mỗi ngày tại nơi làm việc của chúng ta. Tuy nhiên với khối lượng công việc lớn mà mỗi người trong công ty phải đảm nhận hàng ngày thì ai sẽ là người tiếp nhận công việc dọn dẹp phòng ốc này?

1.     Quét dọn:

Cũng giống như việc dọn dẹp những căn nhà nhỏ thông thường, quy trình vệ sinh văn phòng nhỏ cũng bắt đầu từ việc quét dọn, tuy với công nghệ hiện đại được trang bị máy móc tối tân với đúng nghĩa vệ sinh công nghiệp chúng tôi cung cấp đến cho khách khác quy trình làm việc nhanh chóng, rút ngắn thời gian quét dọn và thu gom rác thải bụi bẩn trong cùng 1 quy trình.

2.     Lau chùi:

Với công nghệ xử lý đánh bóng nền nhà, tường, kính, tẩy rửa tolet chúng tôi luôn sử dụng những chất tẩy rửa có chức năng làm sạch nhanh chóng, ít mùi, an toàn với người sử dụng. Giúp công việc vệ sinh được nhanh chóng, sạch sẽ, diệt khuẩn mang lại sự hài lòng tối đa cho người sử dụng dịch vụ.

Tổng vệ sinh nhà, lau cửa kính

Lau chùi cửa sổ văn phòng

3.     Khử mùi:

Dọn dẹp, lai chùi sạch sẽ đến từng ngóc ngách trong văn phòng của bạn là nhiệm vụ cơ bản trong quy trình vệ sinh văn phòng mà chúng tôi đảm nhận. Tuy nhiên ngoài việc làm sạch, chúng tôi còn cung cấp thêm cho khách hàng sử dụng dịch vụ một trải nghiệm hết sức dễ chịu đó chính là quy trình khửu mùi. Mỗi nơi chúng tôi đi qua sẽ đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng, văn phòng của các bạn sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ tạm biệt mùi ẩm mốc, sạch sẽ thơm mát tới từng góc nhỏ, nhất là cảm giác khó chịu khi sử dụng nhà vệ sinh chung sẽ không còn là nỗi bận tâm của mỗi cá nhân.

Sạch sẽ trong từng lần quét dọn, an toàn trong từng loại dung dịch sử dụng là tiêu chí của Công ty vệ sinh công nghiệp năm sao.

Dịch vụ nổi bật cho khối văn phòng:

Hãy đến với dịch vụ dọn dẹp vệ sinh của Công ty vệ sinh công nghiệp năm sao để trải nghiệm và cảm nhận thật sự giá trị mà chúng tôi mang lại cho các bạn. Khỏe - sạch – nhanh – rẻ là cam kết hàng đầu của chúng tôi.

Liên hệ:

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

33/110C Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

028.3886 8899 - 0967 246 349 - 0985 252 527

vesinhnamsao@gmail.com

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp

CÁC BÀI VIẾT BẠN NÊN ĐỌC

Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng - Những thông tin cần biết

Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng - Những thông tin...

Cải tạo nhà xưởng không chỉ giúp tối ưu hóa không gian làm việc mà còn đảm bảo an toàn...

Hướng dẫn cách giặt ghế sofa da sạch nhanh tại nhà

Hướng dẫn cách giặt ghế sofa da sạch nhanh tại nhà

Tìm hiểu ngay cách giặt ghế sofa da sạch nhanh ngay tại nhà, giúp bạn tiết kiệm thời...

Các thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp chuyên dụng

Các thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp chuyên...

Việc duy trì môi trường làm việc và sinh sống sạch sẽ là yếu tố quan trọng. Các dụng cụ...

Tạp vụ khách sạn là gì? Mô tả công việc và mức lương

Tạp vụ khách sạn là gì? Mô tả công việc và mức...

Tạp vụ khách sạn mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở, có mức lương hấp dẫn cùng nhiều cấp...

13 Loại dung dịch hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng

13 Loại dung dịch hóa chất vệ sinh công nghiệp...

Việc sử dụng các loại dung dịch hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng đã trở nên...

Tạp vụ là gì? Thông tin cần biết về nghề tạp vụ

Tạp vụ là gì? Thông tin cần biết về nghề tạp vụ

Trong mỗi tổ chức, doanh nghiệp, trường học hay bất kỳ một cơ sở nào, công việc tạp vụ...