Kỳ nghỉ của CBCNV Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao- Năm 2018

Đăng vào lúc: 06/03/2019 08:29:54

Đến hẹn lại lên, cứ một năm ít nhất là một lần CBCNV Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao lại sắp xếp và gác lại mọi công việc để tưởng thưởng cho mình những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, kèm theo đó là những trò chơi cây nhà lá vườn, tăng thêm sự đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau...

Kỳ nghỉ của CBCNV Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao- Năm 2018

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao tổ chức một chuyến đi du lịch với tinh thần gắn bó, đoàn kết là sức mạnh cho toàn thể CBCNV trong công ty. Đồng hành với chuyến du lịch đó còn có sự góp mặt của những người thân trong gia đình ACE CBCNV.
 
Để đem lại một chuyến du lịch nhiều kỉ niệm cho tất cả mọi người. Công ty lên kế hoạch tổ chức các chương trình tham quan các địa danh, tắm biển cho mọi người. Sôi nổi và hào hứng nhất đó chính là chương trình “Team Building”
 
Chương trình “Team Building” này mang lại tính gắn kết tình đồng đội, sự thấu hiểu và hỗ trợ nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 
Cuộc hành trình du lịch Vũng Tàu của chúng tôi diễn ra trong hai ngày với một lịch trình dày đặc nhưng mọi người ai cũng đều rất hào hứng tham gia.
 
Từ 5h sáng ngày 11/08/2018, chúng tôi đã tập trung đông đủ tại công ty và bắt đầu lên xe khởi hành tới Vũng Tàu. Trên đường đi chúng tôi tham gia các trò chơi trên xe đố vui, hát nối tập thể.
 
Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi đó chính là “ Thích Ca Phật Đài” sau đó tiếp tục di chuyển tới “Tượng chúa KiTo”.
  
Chúng tôi xuống dưới xe tập trung đi về nhận phòng khách sạn, ăn uống, nghỉ ngơi. Đến 15h30 chúng tôi bắt đầu tập trung ra biển chơi “ Team Building” với các trò chơi có thưởng như:
  • Chơi kéo co
  • Chơi nhảy bao bố
  • Chơi đá bóng
Với tinh thần đoàn kết, các đội chơi với nhau rất hào hứng, náo nhiệt. Sau đó chúng tôi cùng nhau hòa nhập vào những làn sóng biển mát mẻ, sảng khoái của buổi chiều.
 
Sau một đêm dài nghỉ ngơi, sáng hôm sau chúng tôi lại tiếp tục những cuộc chơi của mình, đi tới những địa điểm ăn uống và chọn cho mình món ăn sáng yêu thích. Trở lại tắm biển vào buổi sáng và chụp lại những tấm hình đoàn thể để lưu giữ kỷ niệm.
 
Đến trưa chúng tôi trở về khách sạn trả phòng, sau đó di chuyển tới tham quan khu Bạch Dinh. Cũng tại đây chúng tôi tìm cho mình một khoảng không gian thoáng mát để ngồi nghỉ chân và chia đội chơi trò chơi di chuyển bóng. Đội nào thắng sẽ nhận được quà.

Kết thúc cuộc vui thôi...!!!

Kết thúc cuộc chơi đoàn chúng tôi bắt đầu đi ăn trưa, rồi ghé chợ Hải Sản. Sau đó di chuyển về thành phố.
 
Dẫu biết rằng cuộc vui cũng nào cũng đến hồi kết thúc nhưng ai nấy ra về cũng cùng 1 tâm trạng đầy luyến tiếc. Chắc chắn qua chuyến đi này mỗi chúng ta đều phải trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây thật sự là một chuyến đi đầy bổ ích, tinh thần cho tất cả nhân viên công ty.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM SAO

Điện thoại: 028.3886.8899 – 028.3606.7875
Hotline: 0936.750.009 – 0985.25.25.27
Email: vesinhnamsao@gmail.com
  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • zalo

support