Công trình: Lau kính tòa nhà Trung tâm Hành chính Bình Dương

Đăng vào lúc: 31/01/2021 09:14:41

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Cùng đội ngũ công nhân, chuyên viên lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn tuân thủ các yêu cầu khắt khe về an toàn lao động. Vừa qua, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đã vinh dự được ban quản lý tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, lau kính bên ngoài tòa nhà mang tính biểu tượng của thành phố mới Bình Dương này.

Lau kính tòa nhà Trung tâm Hành chính Bình Dương

Tòa nhà Trung tâm Hành chính Bình Dương

Tòa nhà trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương được xem là trung tâm hành chính tập trung đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Dự án được khánh thành vào năm 2014 với quy mô hơn 1.000 ha, nằm trong khu liên hợp công nghiệp dịch vụ và đô thị rộng 4.196 ha tại tỉnh Bình Dương.

Đây được xem là khu trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của toàn tỉnh. Là hạt nhân của tỉnh Bình Dương và là trung tâm hành chính tập trung đầu tiên của Việt Nam.

Tòa nhà gồm 2 tháp A và B, có 23 tầng (2 tầng hầm) với độ cao 104 m và diện tích sàn hơn 100.000 m2.

Năm Sao triển khai dịch vụ lau kính tại tòa nhà

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh kính cho tòa nhà bạn nên thực hiện theo quy trình cụ thể, khoa học và đúng chuẩn dưới đây. Quy trình này có thể áp dụng cho việc lau kính tòa nhà cả khu vực bên trong và khu vực bên ngoài.

Bước 1: Chuẩn bị những vật dụng cần thiết

Bước đầu tiên là chuẩn bị những vật dụng vệ sinh kính tòa nhà cần thiết và chuyên dụng. Mặc dù nước này rất đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng, giúp việc vệ sinh có được thực hiện đúng cách và đảm bảo tiêu chuẩn cũng như an toàn hay không.

Sau khi chuẩn bị xong những thiết bị và đồ đạc cần thiết thì bạn phải di chuyển đến khu vực cần vệ sinh. Tiến hành che phủ bạt rồi mới tiến hành vệ sinh. Lưu ý là phải lắp ráp và kiểm tra thật cẩn thận những thiết bị vệ sinh để đảm bảo an toàn.

Lau kính tòa nhà Trung tâm Hành chính Bình Dương - hình 2

Bước 2: Tiến hành vệ sinh

Ở bước này, đầu tiên bạn cần phải thực hiện các công việc vệ sinh thô. Ví dụ như dùng dao cạo các vết sơn, keo,... bám trên mặt kính và trên khung của cửa kính tòa nhà.

Tiếp theo là tiến hành vệ sinh khung kính bằng hoa chất chuyên dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chất liệu khung mà lựa chọn dung dịch hóa chất sao cho phù hợp nhất. Dùng chổi quét sơn, khăn và hóa chất đã chuẩn bị để làm sạch khung kính theo một tỷ lệ thích hợp.

Sau khi vệ sinh khung kính tòa nhà sạch sẽ bạn tiến hành đến công đoạn vệ sinh kính. Ở bước này bạn phải thật cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến chất lượng kính cũng như sự cố đổ vỡ.

Làm ướt toàn bộ bề mặt kính bằng cách sử dụng khăn ướt, bình xịt, cây chà nhúng vào dung dịch rồi chà với một lực thích hợp lên kính.

Dùng gạt kính gạt bỏ hết dung dịch theo chiều dọc, ngang,... Lưu ý trong quá trình gạt phải để lưỡi gạt áp sát mặt kính.

Sau mỗi lần gạt thì tiến hành lau khô lưỡi gạt và tiến hành gạt lần tiếp theo.

Cuối cùng là dùng khăn lau khô toàn bộ mặt kính bằng khăn lau sạch sẽ chuyên dụng.

Bước 3: Dọn dẹp khu vực vệ sinh

Sau khi vệ sinh xong tiến hành gỡ bỏ bạt che, tháo dỡ thiết bị lau sạch, chuyển đồ đạc và vị trí ban đầu.

Lau kính tòa nhà Trung tâm Hành chính Bình Dương - hình 3

Tập thể cán bộ công nhân viên Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao rất tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng từ ban quản lý tòa nhà Trung tâm Hành chính Bình Dương nói riêng và chính quyền tỉnh Bình Dương nói chung. Đó cũng là động lực rất lớn để chúng tôi không ngừng đổi mới, phát triển nhằm mang đến chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa ra thị trường.

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao
Trụ sở: Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM
Điện thoại: 028 3886 8899
Hotline: 0936 750 009 – 0985 252 527
Email:  vesinhnamsao@gmail.com

  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • zalo

support