Dịch vụ dọn vệ sinh nhà Quận 2

0/5 (0 Reviews)
30-06-2020
Thời gian nghỉ ngơi tại nhà sẽ bị chiếm dụng bởi công việc nhà không tên, dọn dẹp nhà cửa tốn nhiều thời gian và sức lực. Thuê người dọn vệ sinh tại nhà là giải pháp nhiều gia đình đô thị lựa chọn để giải quyết vấn đề. Dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà tại quận 2 được nhiều người quan tâm, tìm hiểu để lựa chọn. Nên thuê dịch vụ ở đâu uy tín, giá tốt, đảm bảo chất lượng và sự tiện lợi cho các thành viên? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà quận 2 phù hợp.

Công việc bận rộn khiến nhiều người không có thời gian chăm sóc nhà ở, không gian sống. Thời gian nghỉ ngơi tại nhà sẽ bị chiếm bởi công việc nhà không tên, dọn dẹp nhà cửa tốn nhiều thời gian và sức lực. Thuê người dọn vệ sinh tại nhà là giải pháp nhiều gia đình đô thị lựa chọn để giải quyết vấn đề. Dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà tại quận 2 được nhiều người quan tâm, tìm hiểu để lựa chọn. Nên thuê dịch vụ ở đâu uy tín, giá tốt, đảm bảo chất lượng và sự tiện lợi cho các thành viên? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà quận 2 phù hợp.

dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà

Nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở như thế nào?

Dịch vụ vệ sinh nhà ở trở thành giải pháp của các gia đình hiện nay. Đáp ứng yêu cầu làm sạch không gian, mang đến thời gian nghỉ ngơi thoải mái cho các thành viên, nhà ở được làm sạch đúng cách với mức chi phí phải chăng.

Tùy theo nhu cầu vệ sinh nhà ở của từng gia đình mà người dùng lựa chọn dịch vụ phù hợp. Một số gói dịch vụ vệ sinh nhà ở phổ biến:

 • Dịch vụ dọn vệ sinh nhà theo giờ - nhân viên đến dọn dẹp theo giờ với đầu việc quy định trước đó. Giải pháp cho các gia đình có nhu cầu vệ sinh không quá lớn, ưu tiên đầu việc, tiết kiệm ngân sách.
 • Dịch vụ dọn vệ sinh tổng thể - giải pháp vệ sinh nhà ở toàn diện, tổng thể cho toàn bộ không gian sống. Đầu việc nhiều, cần đội ngũ nhân viên và trang bị đầy đủ máy móc. Giá thành dịch vụ vệ sinh tổng thể sẽ khá cao, tùy quy mô nhà ở.
 • Dịch vụ dọn vệ sinh trọn gói – với các đầu việc được tính toán trọn gói, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.
 • Dịch vụ vệ theo yêu cầu – thiết kế và lên kế hoạch đầu việc theo yêu cầu gia đình, giúp khách hàng xử lý đầu việc thực sự quan trọng.
 • Dịch vụ vệ sinh nội thất tại nhà – với đặc trưng vệ sinh đồ nội thất đặc biệt, làm sạch theo yêu cầu khách hàng.

Nguyên tắc vệ sinh tại nhà an toàn cần tuân thủ

Dọn vệ sinh nhà ở với nhiều đầu việc, tưởng trừng đơn giản nhưng không hề đơn giản. Sử dụng hóa chất, trang thiết bị không phù hợp sẽ làm hỏng đồ nội thất nhà ở. Thứ tự vệ sinh không đúng dẫn đến tái bẩn, quá trình vệ sinh không hiệu quả. Dưới đây là những nguyên tắc khi vệ sinh nhà ở mà khách hàng cần nắm rõ để đánh giá:

dọn vệ sinh tại nhà

 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng cho từng bề mặt khác nhau. Không sử dụng hóa chất đậm đặc, trực tiếp lên mặt vật liệu, cần pha loãng hóa chất theo tỉ lệ trước khi dùng. Hóa chất cần an toàn cho con người, không tồn lưu trên bề mặt quá lâu, thân thiện với môi trường.
 • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, đồ bảo hộ (găng tay, khẩu trang, dây đeo an toàn… ), máy móc chuyên dụng để vệ sinh nhà, đánh bóng sàn, hút bụi hiệu quả. Đặc biệt với các khu vực vệ sinh nguy hiểm cần trang bị đầy đủ máy móc và đồ bảo hộ an toàn cho thợ.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp với danh sách đầu việc, thứ tự ưu tiên để nhà ở được làm sạch tối ưu: vệ sinh từ trên xuống dưới, làm sạch từ trong ra ngoài, khu vực ít sử dụng đến không gian chung và ngoại thất nhà ở. Cần có danh sách đầu việc để kiểm tra, đánh giá nghiệm thu nhà ở sau vệ sinh hiệu quả.

Dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà uy tín của Năm sao

Năm sao chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà chuyên nghiệp, với hơn 10 năm hoạt động trong trên thị trường tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà của Năm sao linh hoạt đáp ứng nhu cầu của gia đình:

 • Chuyên viên Năm sao sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, lên phương án, kế hoạch với đầu việc và phương án vệ sinh chi tiết, phù hợp. Đồng thời báo giá niêm yết công khai giúp khách hàng lựa chọn giải pháp vệ sinh tối ưu nhất.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Năm sao sẽ đáp ứng yêu cầu vệ sinh nhà ở đúng cách, an toàn, nhanh chóng. Các đầu việc được xử lý với công nghệ mới nhất, trang thiết bị và hóa chất chuyên dụng.
 • Năm sao đầu tư máy móc hiện đại, cung cấp cho dịch vụ trọn gói. Hóa chất sử dụng là những sản phẩm được khuyến cáo sử dụng trong nhà, an toàn và lành tính cho con người, thân thiện với môi trường.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng nắm rõ giải pháp, tài chính, nghiệm thu – đánh giá và thanh toán hợp đồng sau thi công.

Tùy theo nhu cầu vệ sinh nhà ở của gia đình, ngân sách tài chính mà khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp. Năm sao cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở đa dạng, với đầy đủ trang thiết bị máy móc, nhân lực có chuyên môn để đáp ứng yêu cầu chất lượng, thời gian và hiệu quả công việc. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết chất lượng sẽ đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Tại Năm sao, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm nhiều gói như: dịch vụ vệ sinh tòa nhà xây dựng, vệ sinh văn phòng, nhà xưởng… chất lượng, giá tốt.

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp

Các bài viết mới nhất của chúng tôi

Bài Viết Liên Quan Năm Sao

Những dụng cụ vệ sinh nhà bếp hữu ích nên có trong mọi gia đình

Những dụng cụ vệ sinh nhà bếp...

Bạn là người yêu bếp, thích tạo ra những món ăn ngon mỗi ngày. Tuy nhiên, dầu mỡ và mùi...

Mẹo vệ sinh ghế văn phòng sạch đẹp thơm tho

Mẹo vệ sinh ghế văn phòng sạch...

Ghế văn phòng cần được làm sạch nhẹ nhàng nhưng sâu để có lại vẻ đẹp không tì vết. Dưới...

Giặt rèm cửa thường xuyên mang lại lợi ích gì?

Giặt rèm cửa thường xuyên mang...

Rèm cửa một trong những vật dụng không thể thiếu cho không gian của ngôi nhà hay văn...

 • zalo