Những thiết bị chuyên dụng khi vệ sinh tường ngoại thất

5.0/5 (1 Reviews)
01-01-2021
Vệ sinh tường ngoài ngoại thất nhất là các công trình cần hoạt động vệ sinh trên cao, bất cẩn một chút có thể dẫn đến mất an toàn một cách đáng tiếc. Vì vậy, khi làm sạch tường ngoại thất, chúng ta phải tìm một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để vận hành, vì họ biết những dụng cụ vệ sinh tầm cao cần thiết khi làm sạch tường ngoại thất .

Để thực hiện việc vệ sinh tường tường ngoại thất đảm bảo sạch đẹp và an toàn cần có các thiết bị vệ sinh tường ngoại thất chuyên dụng, đặc biệt là các công trình cần hoạt động vệ sinh trên cao, bất cẩn một chút có thể dẫn đến mất an toàn một cách đáng tiếc.

Mời các bạn cùng tìm hiểu những dụng cụ mà các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp bắt buộc sử dụng dưới đây nhé!

thiết bị chuyên dụng khi vệ sinh tường ngoại thất

1. Ván treo

Ván treo hay còn gọi là ván ngồi, được làm từ gỗ dổi là nguyên liệu thô và đai địu được làm từ vải sợi, có độ bền kéo nhất định.

Chức năng ván treo: Trong quá trình thao tác trên cao, người làm việc trên cao ngồi trên ván treo và thực hiện các thao tác trượt xuống, tải trọng lớn hơn 4400 Newton.

2. Dây làm việc

Dây làm việc được làm bằng nylon, quy cách: đường kính 20 mm.

Vai trò của dây làm việc: Được sử dụng chủ yếu cho các hoạt động nâng, leo của tấm ngồi dạng nan. Dòng bảng treo trên cao được hình thành bằng cách nối dây làm việc của khớp di động trong khóa trượt. Dây cứu sinh được kết nối với dây đai an toàn của nhân viên trên không tạo thành hệ thống an toàn cho người leo.

3. Dây thừng an toàn

Vật liệu là dây có độ bền cao, quy cách: đường kính: 18 mm-20 mm.

Chức năng dây an toàn: Chủ yếu được sử dụng cùng với dây làm việc. Người vận hành trên cao nâng dây công việc qua tấm ghế và kết nối thiết bị khóa tự động của dây đai an toàn với dây an toàn, có thể đảm bảo nâng cao hệ số an toàn.

4. Dây an toàn

Chất liệu của dây an toàn được làm từ vải sợi. Dây đai an toàn có cấu tạo gồm hai vai và đai nối thành một thân, được buộc với nhau bằng dây công tác thông qua móc khóa tự khóa.

thiết bị an toàn khi vệ sinh tường ngoại thất

5. Bộ dụng cụ vệ sinh

Dụng cụ bôi nước, dao cạo thủy tinh, khăn và xô đựng dung dịch lau kính, dao trộn đá hoa cương, que nối dài, miếng xốp thấm nước, dải cao su, v.v. Mục đích: Được sử dụng trên bề mặt của các đối tượng phản chiếu khác nhau.

thiết bị an toàn lau kính nhà cao tầng

6. Thiết bị khóa an toàn tự động

Vật liệu tự khóa được làm bằng thép không gỉ.

Chức năng khóa tự động: Kết nối dây đai an toàn và dây an toàn. Khi người vận hành trên cao bị ngã do đứt dây làm việc, móc trong thiết bị khóa tự động sẽ tự động được khóa lại dưới sức nặng của cơ thể người, làm như vậy người rơi có thể được dây cứu sinh cuốn vào. Dừng lại để đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Kết luận

Dù chúng ta sử dụng dụng cụ gì trong công việc vệ sinh tường ngoại thất, điều quan trọng nhất là cần đảm bảo tuân thủ chặt chẽ mọi quy định an toàn.

Trên đây, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đã giới thiệu đến bạn đọc những thiết bị an toàn chuyên dụng cần thiết cho hoạt động vệ sinh tầm cao bên ngoài tòa nhà, căn hộ... Và để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng công việc cao nhất, hãy liên hệ Năm Sao ngay - với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng những tiêu chuẩn thi công an toàn, chuyên nghiệp tuyệt đối. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!!

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao
Trụ sở: Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM
Điện thoại: 028 3886 8899
Hotline: 0936 750 009 – 0985 252 527
Email: vesinhnamsao@gmail.com

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp

Các bài viết mới nhất của chúng tôi

Bài Viết Liên Quan Năm Sao

Hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 tại nhà máy, khu công nghiệp

Hướng dẫn phòng chống dịch...

Nhà nước ta đã có những hướng dẫn cụ thể về phương án phòng và chống lại dịch tại...

Quy trình giặt ghế văn phòng bọc nỉ đúng chuẩn như mới

Quy trình giặt ghế văn phòng bọc...

Quy trình giặt ghế văn phòng bọc nỉ chuẩn như mới thông qua 5 bước đơn giản mà Vệ sinh...

5 Cách giặt thảm văn phòng phổ biến nhất hiện nay

5 Cách giặt thảm văn phòng phổ...

Tổng hợp 5 phương pháp giặt thảm văn phòng phổ biến nhất hiện nay, hiệu quả xử lý mọi...

  • zalo