Vệ sinh nhà cửa tại khu vực Quận 1- TPHCM

5.0/5 (1 Reviews)
01-03-2019

Xã hội càng ngày càng phát triển và hiện đại, con người càng bận rộn làm việc để kiếm tiền nên không còn nhiều thời gian chăm chút, vệ sinh nhà cửa như xưa nữa. Mặt khác các công việc dọn dẹp vệ sinh này đã không còn là gánh nặng cho mỗi người vì đã có các dịch vụ vệ sinh nhà cửa làm sạch tổng thể từ a đến z, sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào bạn cần.

Trong đó, đơn vị vệ sinh công nghiệp Năm Sao sẽ cùng đồng hành nâng cao chất lượng không gian nhà ở của quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong ngành, chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Vệ sinh nhà quận 1

Vệ sinh nhà cửa Năm Sao tại quận 1

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản và kỹ lưỡng, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc phối hợp với hệ thống máy móc cùng trang thiết bị, vật tư, hóa chất hiện đại, an toàn, phù hợp theo yêu cầu của dịch vụ vệ sinh. Công ty chúng tôi cố gắng mang đến dịch vụ vệ sinh nhà cửa an toàn, chất lượng cho khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm, trách nhiệm

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, Năm Sao hiểu rõ "chất lượng dịch vụ" là yếu tố sống còn của công ty. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà cửa của chúng tôi. Tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm được áp dụng qua từng khâu quảng bá - nhận đơn - xử lý - cung cấp dịch vụ - bàn giao, thanh toán - hậu mãi.

Vấn đề của bạn cũng là vấn đề của chúng tôi!

Đội ngũ nhân viên vệ sinh cẩn thận, trung thực và thái độ tốt

Thấu hiểu nỗi lo lắng về chất lượng vệ sinh và sự đảm bảo an toàn tài sản khi sử dụng nhân viên bên ngoài của khách hàng, Năm Sao không ngừng hoàn thiện trong tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên cẩn trọng và trung thực. Thái độ tốt là tiêu chí hàng đầu khi tìm kiếm nhân sự tại công ty. 

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, trong trường hợp xảy ra các vấn đề đáng tiếc mà lỗi thuộc về nhân viên của mình, Vệ sinh Năm Sao cam kết chịu trách nhiệm và tìm kiếm phương án khắc phục thiệt hại cho người dùng.

Đầy đủ công cụ dụng cụ, hoá chất, thiết bị vệ sinh

Năm Sao trang bị đầy đủ công cụ dụng cụ, hoá chất vệ sinh cần thiết để tiến hành vệ sinh nhà cửa sạch sẽ toàn diện. Với một số máy móc, thiết bị hay hoá chất chuyên dụng, đội ngũ nhân viên của Vệ sinh Năm Sao đủ khả năng để vận hành và sử dụng.

Giá thành tốt

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 1 do Năm Sao cung cấp có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh dịch vụ tổng vệ sinh, các dịch vụ cũng được chia thành nhiều gói riêng biệt nhằm phục vụ phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Có mặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Quy trình tiếp nhận đơn hàng cũng như tiến hành vệ sinh được thực hiện bài bản, tinh gọn và tiết kiệm thời gian. Năm Sao đã tiến hành vệ sinh nhà cửa cho rất nhiều dự án, phục vụ đa dạng đối tượng cũng như yêu cầu của khách hàng, do vậy, chúng tôi luôn biết cách để cân bằng năng suất và thời gian dọn dẹp sao cho phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Quy trình vệ sinh nhà Quận 1

5 bước quy trình vệ sinh nhà cửa tại Quận 1 của chúng tôi như sau:

  • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành khảo sát dịch vụ.
  • Bước 2: Báo giá và  thời gian có thể  bắt đầu tiến hành công việc cho khách hàng.
  • Bước 3: Sắp xếp nhân sự, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, vật tư, sử dụng cho công việc.
  • Bước 4: Tiến hành công việc. Tất cả nguồn lực sẽ được chúng tôi sắp xếp tới địa điểm đúng giờ. Đảm bảo thực hiện công việc đạt hiệu quả tốt nhất 
  • Bước 5: Hoàn thành công việc. Mời khách hàng nghiệm thu và ký vào biên bản nghiệm thu.

Khi Quý khách có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Quận 1: 028.3886.8899 - 0936.750.009

>> Xem thêm: Mẹo giữ vệ sinh nhà cửa an toàn mùa dịch

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp