Vệ sinh nhà xưởng định kỳ chuyên nghiệp tại Vệ Sinh Năm Sao

Vệ sinh nhà xưởng có lợi ích vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay, vệ sinh nhà xưởng giúp cho doanh nghiệp có một khuôn viên nhà xưởng sạch đẹp, thông thoáng.

 • Vệ sinh nhà xưởng và lợi ích mang lại:

Vệ sinh nhà xưởng có lợi ích vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay, vệ sinh nhà xưởng giúp cho doanh nghiệp có một khuôn viên nhà xưởng sạch đẹp, thông thoáng.

Đem lại một không gian sống trong lành, giảm được các loại bụi bẩn lâu ngày tồn tại trên mái, vách nhà xưởng, phòng tránh được các loại bụi bẩn gây hại đến sức khỏe CBCNV trong công ty.

Đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn lao động, thuận lợi cho công tác kiểm tra, đánh giá của khách hàng và các cơ quan chức năng.

Đảm bảo sạch sẽ cho quá trình sản xuất hàng hoá và lưu trữ hàng hoá, đặc biệt là đảm bảo sạch sẽ hợp vệ sinh cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm…

Nhà xưởng sạch sẽ giảm thiểu được năng lượng tiêu hao, kích thích tinh thần sáng tạo làm việc.

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Vệ sinh nhà xưởng và các việc cần thiết:

 • Vệ sinh trần nhà xưởng, mái nhà xưởng:

Quét mạng nhện, quét bụi bẩn trên trần trên mái nhà xưởng.

Hoặc lau chùi trần nhà, mái nhà theo yêu cầu của khách hàng

Chà rửa mặt ngoài mái nhà xưởng, do rêu mốc, bụi bẩn lâu ngày.

Vệ sinh sàn nhà xưởng như: chà sàn, hút bụi, tẩy rửa vết ố bẩn trên sàn nhà xưởng…

 • Vệ sinh kèo cột nhà xưởng:

Quét bụi, lau chùi kèo cột nhà xưởng, đảm bảo cho hệ thống kèo cột luôn sạch sẽ, sáng bóng, sạch đẹp

 • Vệ sinh sàn nhà xưởng:

Đánh sàn, hút bụi, tẩy rửa sàn nhà xưởng, lau chùi sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn trên sàn nhà xưởng...

 • Vệ sinh máy móc thiết bị nhà xưởng:

Quét bụi trên máy móc thiết bị, quét mạng nhện, lau chùi máy móc thiết bị, lau chùi đường ống công nghệ, lau chùi đường ống sản xuất, lau chùi hút máng điện, đèn điện, lau chùi các ống PCCC trên trần nhà.

vệ sinh nhà xưởng

 • Định kỳ vệ sinh nhà xưởng:

Vệ sinh nhà xưởng cần thực hiện bao nhiêu lần trong một năm? Điều này tuỳ thuộc vào từng nhà máy, từng lĩnh vực sản xuất mà các doanh nghiệp nên có một kế hoạch vệ sinh nhà xưởng định kỳ.

Ví dụ: các công ty ngành may mặc bụi bẩn nhiều chúng ta nên vệ sinh ít nhất 01 lần/năm, các công ty thực phẩm nên thực hiện vệ sinh thường xuyên…

Nhằm đáp ứng sự sạch đẹp, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn môi trường sản xuất các doanh nghiệp cần thực hiện vệ sinh định kỳ thường xuyên, nhằm đem đến môi trường sạch sẽ, sản phẩm sạch đẹp, đáp ứng công tác vệ sinh môi trường.

 • Vệ sinh nhà xưởng và địa bàn phục vụ:

Vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM:

Thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn rộng lớn với rất nhiều các khu công nghiệp, có rất nhiều các nhà xưởng rộng lớn cần được vệ sinh hàng năm, chính vì vậy đây là địa bàn phục vụ thường xuyên của Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về Vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM.

 • Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương:

Bình Dương là một tỉnh rất năng động với cơ sở hạ tầng đồng bộ hoàn thiện, đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư với số lượng các khu công nghiệp rất lớn, rất quy mô, điều này đồng nghĩa với hàng triệu m2 nhà xưởng cần được chăm sóc bảo trì hàng năm. Chính vì vậy Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đã triển khai vệ sinh nhà xưởng rất sớm trên địa bàn này. Vì vậy Quý khách rất đơn giản để tìm kiếm cho mình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương.

 • Vệ sinh nhà xưởng tại Long An: 

Dịch vụ Vệ sinh Công Nghiệp Năm Sao đã tiến hành cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Long An hơn 10 năm nay, với một số đơn vị nhà xưởng tiêu biểu như Công ty sản xuất ván gỗ VESCO, Công ty Giày Da ChinLu, Công ty FULU,...

 • Vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai:

Đồng Nai cũng là thị trường cung cấp chính của Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao, với các đơn vị đã từng vệ sinh nhà xưởng tiêu biểu như: Công ty Đông Phương Đồng Nai, Công ty Việt Vinh khu công nghiệp Sông Mây...

 • Vệ sinh nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu: 
 • Vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

Thông tin liên hệ:

Quý khách có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, tư vấn về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi với thông tin cụ thể như sau:

Văn phòng: 028.3886.8899 - 0936.750.009

Email: vesinhnamsao@gmail.com

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp nhà xưởng