Cách lựa chọn một dịch vụ giặt thảm uy tín như thế nào?

5.0/5 (1 Reviews)
03-05-2019

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm và đơn vị nào cũng quảng cáo cho rằng mình là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng sự thật có phải vậy không thì chỉ những người đã sử dụng dịch vụ của công ty đó mới biết được. Câu hỏi đặt ra là cách lựa chọn dịch vụ giặt thảm uy tín như thế nào? 

 Dịch vụ giặt thảm uy tín chuyên nghiệp

Cách lựa chọn một đơn vị chuyên dịch vụ giặt thảm uy tín và chuyên nghiệp

Bước 1: Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm thông tin là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, theo lẽ thông thường nếu bạn muốn giặt thảm thì bạn sẽ lên mạng tìm kiếm một đơn vị đúng không? Và khi tìm kiếm như vậy thì có rất nhiều đơn vị và khó để lựa chọn. Vì vậy bạn cần phải bỏ thời gian ra và tìm hiểu kỹ lưỡng những đơn vị đó.

Một đơn vị uy tín thì thời gian hoạt động phải lâu năm, có thương hiệu rõ ràng và được nhiều người biết đến, có địa chỉ chính xác…. Bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng những vấn đề đó thông qua mạng internet. Hoặc cách đơn giản nhất là bạn có thể nhờ tới những người quen biết đã sử dụng dịch vụ của công ty đó họ sẽ cho bạn lời khuyên.

Bước 2:  Tìm hiểu đội ngũ nhân viên

Tiếp theo, bạn cần phải tìm hiểu xem nhân viên tại công ty đó thế nào đây là một yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của dịch vụ giặt thảm. Đơn vị nào cũng sẽ quảng cáo là nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình năng động...nhưng bạn đừng quá tin vào những lời quảng cáo đó mà cần phải kiểm chứng chúng.

Dịch vụ giặt thảm uy tín chuyên nghiệp

Khi lựa chọn một đơn vị với dịch vụ giặt thảm uy tín thì cần phải tìm hiểu về đội ngũ làm việc của đơn vị

Bạn có thể kiểm chứng bằng cách tìm kiếm thông tin những khách hàng đã sử dụng dịch vụ ( cả số điện thoại và địa chỉ) bạn có thể gọi điện hoặc tới nơi để hỏi chi tiết rõ ràng. Cách làm như này sẽ làm cho bạn an tâm 100% mà không phải lo lắng bất cứ gì.(thông thường trên website của đơn vị cung cấp dịch vụ có cả phần thông tin những khách hàng đã sử dụng dịch vụ)

Nếu không thể tìm kiếm được bằng cách trên thì bạn hãy tới trực tiếp cơ sở của đơn vị cung cấp dịch vụ và nói chuyện với những nhân viên ở đó chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Bước 3: Tìm hiểu trang thiết bị và hóa chất sử dụng

Một đơn vị uy tín thì dĩ nhiên trang thiết bị của họ phải đầy đủ vì vậy bạn chỉ cần kiểm tra rõ thông tin về các trang thiết bị của họ và đặc biệt là hóa chất. Bạn phải đảm bảo hóa chất họ sử dụng phải an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.( bạn kiểm tra mọi thông số trên tem của sản phẩm hóa chất)

Bên cạnh đó thì bạn cũng đừng quên kiểm tra quy trình làm việc và quy trình giặt thảm của đơn vị đó có đúng khoa học, chuyên nghiệp hay không. Và quy trình làm khô thảm sau đó ra sao bởi nếu thảm không được làm khô sẽ có mùi hôi khi giặt rất khó chịu, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ giặt thảm uy tín chuyên nghiệp

Tìm hiểu về hóa chất cũng là vấn đề cần phải quan tâm khi chọn dịch vụ giặt thảm uy tín

Bước 4: Tham khảo về giá thành và chế độ chăm sóc khách hàng.

Thông thường, thì giá thành của dịch vụ mỗi đơn vị một khác nhau vì thế bạn hãy tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Giá thành ở những đơn vị uy tín có giá không chênh lệch nhau nhiều vì vậy bạn có thể an tâm.

Thêm vào đó, bạn cũng cần phải chú ý tới chế độ chăm sóc khách hàng của đơn vị đó như thế nào bạn đừng chọn những đơn vị mà làm xong họ cũng không hề gọi điện hỏi han chăm sóc khách hàng. Mà nên chọn những đơn vị sau khi làm xong họ sẽ gọi điện hỏi xem thảm nhà bạn sau khi giặt còn vấn đề gì không? Điều này chứng tỏ họ rất chu đáo và những công ty như vậy thì rất được lòng các khách hàng. Chẳng có lý do gì để bạn từ chối họ.

Trên đó là những bước để bạn có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín. Với  những thông tin trên chắc chắn bạn sẽ tìm được một đơn vị giặt thảm uy tín đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các bạn.

 Cách lựa chọn một dịch vụ giặt thảm uy tín như thế nào?

Vệ Sinh Năm Sao là một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín

Vệ Sinh Năm Sao là một đơn vị chuyên lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị đáp ứng được mọi vấn đề nêu trên như hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình khoa học, giá thành phù hợp...vì thế nếu bạn còn băn khoăn chưa lựa chọn được đơn vị nào thì hãy đến với Vệ Sinh Năm Sao.

Với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh, giặt thảm văn phòng ở đơn vị Năm Sao đều khẳng định chất lượng dịch vụ và giá thành rất tốt. Chính vì thế mà lượng khách hàng của Năm Sao ngày càng trở nên đông đảo được nhiều người biết đến. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết khác hay muốn sử dụng dịch vụ quý khách hãy liên hệ với Vệ Sinh Năm Sao để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp