Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng, công ty chất lượng cao

4.5/5 (6 Reviews)
11-06-2021

Tạp vụ văn phòng - công việc không đòi hỏi trình độ chuyên môn hay kỹ thuật và ai cũng có thể làm tốt được. Công việc của một nhân viên tạp vụ chủ yếu xoay quanh việc lau chùi, dọn dẹp văn phòng, thu gom, đổ rác hay là phục vụ khu vực ăn uống cho nhân viên, công nhân,...Vì là những công việc đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, chịu khó cũng như thái độ nhiệt tình nên nhu cầu thuê tạp vụ chất lượng ngày càng cao. Nhất là khi các công trình cơ sở vật chất hạ tầng ngày càng mọc lên dày đặc và chất lượng cuộc sống được cải thiện nhiều hơn.

Nắm bắt thực tế đó, để có thể cung ứng cho thị trường đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp Năm sao mang đến dịch vụ tạp vụ văn phòng cho doanh nghiệp ở phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Nhân viên tạp vụ là gì?

Nhân viên tạp vụ hay nhân viên vệ sinh hoặc lao công là người chuyên phụ trách các công việc dọn dẹp thường thấy trong các siêu thị, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, .... . Công việc của nhân viên tạp vụ là đảm nhận công tác vệ sinh, chịu trách nhiệm duy trì không gian sạch sẽ, gọn gàng và thơm cho cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp,...

Công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng là gì?

Nhân viên tạp vụ văn phòng là người chuyên làm công tác vệ sinh, dọn dẹp trong văn phòng, chịu trách nhiệm làm sạch môi trường làm việc. Sau đây là những mô tả công việc nhân viên tạp vụ văn phòng từ đó giúp bạn hiểu hơn về nghề tạp vụ.

Công việc quét dọn và lau chùi

Công việc cơ bản nhất của một nhân viên tạp vụ văn phòng chính là quét dọn và lau chùi. Nhân viên sẽ thực hiện các công việc như: quét sàn, hút bụi sàn, hút bụi thảm, lau sàn, lau chùi tay vịn, tay nắm cửa, .. và các thiết bị, vật dụng trong văn phòng cho thật sạch.

Công việc lau chùi đôi khi sẽ phức tạp đối với các sàn lót thảm, lúc này nhân viên tạp vụ cần phải có chuyên môn trong việc sử dụng máy lau sàn để làm sạch sàn, sau đó dùng máy sấy công nghiệp để làm khô.

Đồng thời, nhân viên tạp vụ sẽ đảm nhận các công việc dọn dẹp nhà vệ sinh như: lau chùi gương, bồn rửa tay, bồn tiểu, bồn cầu, lau sàn, thay nước rửa tay, đổ rác, .... .

Rửa ly, sắp xếp đồ dùng văn phòng

Bên cạnh các công việc dọn dẹp cơ bản, nhân viên làm tạp vụ có thể đảm nhận thêm các việc bên trong văn phòng như: rửa ly, tách, vệ sinh máy pha cà phê, chăm sóc cây trong văn phòng, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ... . Đây là các công việc không nhất định sẽ có, nhưng nó có thể sẽ phát sinh đối với một số văn phòng có yêu cầu thêm.

Thu gom rác, đổ rác

Công việc tiếp theo của một nhân viên tạp vụ sau khi đã lau chùi và dọn dẹp xong đó chính là thu gom rác và đổ rác. Bạn có thể hình dung như sau: rác sau khi được gom vào thùng nếu thấy đã đầy thì mang đi đổ ở đúng nơi quy định.

Nếu như đã hoàn thành hết tất cả các công việc được giao nhân viên làm tạp vụ sẽ làm thêm những công việc khác như tẩy sạch các vết bẩn trên tường nếu có, vệ sinh cửa kính, quét mạng nhện bám trên trần nhà, ... . Ngoài ra, còn có thể hỗ trợ pha trà, pha cà phê, in tài liệu, ... .

Vậy, để vệ sinh văn phòng sạch sẽ, công ty thuê nhân viên tạp vụ riêng sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian và chi phí cho việc quản lý, lương thưởng, chế độ phúc lợi xã hội, ... chưa kể đến tốn thêm các chi phí cho hóa chất tẩy rửa, dụng cụ vệ sinh văn phòng, máy móc thiết bị hiện đại (nếu cần). Mặt khác, việc đầu tư nhiều thời gian và chi phí, các công ty chưa chắc đã nhận được hiệu quả và chất lượng tương xứng.

Do đó, dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại Năm Sao ra đời với mong muốn mang đến môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, chuyên nghiệp và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng

Công ty bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào thì việc vệ sinh cơ quan, văn phòng vẫn là công việc cần thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh mỗi ngày thường tốn nhiều thời gian và công sức. Nhất là đối với các tòa nhà lớn, văn phòng công ty, chung cư đông đúc thì mọi người không thể tự thực hiện lau dọn hết được mà cần đến nhân viên dọn vệ sinh công nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng

Công việc vệ sinh hằng ngày, vệ sinh theo giờ trở nên quen thuộc đối với nhân viên tạp vụ tại các tòa nhà. Thường các công ty hay chủ tòa nhà sẽ cần đến các dịch vụ cung cấp tạp vụ và họ ký hợp đồng sử dụng theo giờ, tháng hoặc năm để mỗi ngày có thể có người dọn dẹp.

Nhân viên tạp vụ sẽ là những người đảm bảo khu vực vệ sinh của văn phòng được sạch sẽ như cam kết. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân viên tạp vụ như sau:

1. Tạo không gian sạch sẽ

Các nhân viên tạp vụ có trách nhiệm giữ cho văn phòng luôn trong tình trạng sạch sẽ, đảm bảo không gian văn phòng luôn sáng bóng, thơm tho ở tất cả các khu vực, thậm chí là ở nhà vệ sinh, điều này tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.

Vệ sinh Năm Sao chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng đã qua đào tạo, có kinh nghiệm lâu năm, biết sử dụng hóa chất và máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng mang đến hiệu quả làm sạch tối đa, trong thời gian nhanh chóng.

2. Nâng cao năng suất công việc

Không gian là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và công việc. Môi trường sạch sẽ, thoáng mát sẽ giải tỏa bớt đi những căng thẳng, mệt mỏi. Ngược lại, không gian bụi bẩn, bề bộn khiến cho năng suất làm việc giảm đáng kể.

Vậy nên, dịch vụ cung cấp tạp vụ sẽ góp phần cải thiện chất lượng môi trường công sở và công việc đáng kể cho mọi người.

tạp vụ văn phòng

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thay vì cứ phải lặp đi, lặp lại công việc lau dọn mỗi ngày nhàm chán thì việc thuê nhân viên tạp vụ giúp các văn phòng, công ty vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Mỗi tháng khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi chi phí vừa đủ là có thể đảm bảo công việc lau dọn văn phòng đạt chuẩn.

Thuê dịch vụ có nhiều ưu điểm nổi bật so với thuê người dọn riêng. Nhất là hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng nên mức độ cạnh tranh khá cao. Mặc dù vậy, nếu khách hàng biết cách nắm bắt được dịch vụ tại các đơn vị uy tín thì việc tiết kiệm thời gian và chi phí còn hiệu quả hơn thế.

4. Linh động

Đối với việc sử dụng tạp vụ văn phòng giúp khách hàng chủ động trong khâu bài trí, phân bổ thời gian dọn dẹp của nhân viên tạp vụ sao cho linh hoạt, phù hợp với lịch trình công ty, nơi ở. Tính linh động thể hiện ở chỗ văn phòng có diện tích lớn và nhu cầu vệ sinh cao thì thuê nhân viên tạp vụ hàng ngày với lịch vệ sinh đều đặc sẽ tiện lợi cho doanh nghiệp. Số lượng nhân viên có thể tùy ý sắp xếp theo nhu cầu.

Đồng thời, một số văn phòng diện tích nhỏ chỉ cần nhân viên tạp vụ lau dọn theo giờ hoặc ba đến bốn giờ mỗi tuần thì đơn vị cung cấp dịch vụ đều có thể đáp ứng được hết. 

nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng

Ngoài ra, so với việc để nhân viên tự lau dọn thì thuê nhân viên tạp vụ có tính ổn định và xuyên suốt hơn. Thay vì mất thời gian xếp lịch vệ sinh trong công ty, nếu trường hợp nhân viên xin nghỉ phép thì lịch trực bù/trực thay trở nên đảo lộn. Nhưng với nhân viên tạp vụ thì hoàn toàn yên tâm vì các đơn vị cung cấp có đội ngũ nhân viên dồi dào sẵn sàng đáp ứng trong tình huống cấp bách.

Chưa kể đến, nhân viên văn phòng thì cần hoàn thành nhiều công việc chuyên trách. Trong nhiều trường hợp áp lực công việc mà được giao thêm nhiệm vụ dọn vệ sinh nữa chắc chắn sẽ tạo nên xung đột giữa các đồng nghiệp với nhau nên lợi ích của việc thuê tạp vụ vẫn là số 1.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chất lượng cao tại Năm sao

Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng nhân viên văn phòng đâu mới là lựa chọn sáng suốt cho khách hàng? Lời khuyên đó là nên tìm đến các đơn vị có uy tín thương hiệu và kinh nghiệm dày dặn để có thể tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại cao.

Nếu bạn đang không biết đâu mới là đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín hãy đến với Năm sao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho văn phòng như giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, lau kính văn phòng, tạp vụ văn phòng... chất lượng cao, chinh phục hàng trăm nghìn khách hàng khó tính khác nhau. 

nhân viên tạp vụ vệ sinh văn phòng

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại Năm Sao

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng - Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao tự hào là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, công ty, văn phòng. Sau đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu thuê tạp vụ:

 • Nhân viên được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt trước khi được làm việc chính thức.
 • Không chỉ có kinh nghiệm trong việc dọn dẹp, làm sạch, sử dụng các thiết bị, hóa chất vệ sinh đội ngũ nhân viên tạp vụ của chúng tôi còn được trang bị các kỹ năng đặc biệt khác như pha trà, pha cà phê, photo tài liệu,...
 • Mọi hoạt động và kết quả làm việc của nhân viên đều được kiểm tra, theo dõi và chịu trách nhiệm bởi Vệ Sinh Năm Sao.
 • Tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp, làm việc chăm chỉ, hết công suất nhằm mang đến cho khách hàng một không gian làm việc xanh, sạch, đẹp.
 • Giúp khách hàng trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá không thể hợp lý hơn.

Cung cấp nhân viên tạp vụ tại Năm sao luôn đảm bảo các yêu cầu sau!

 1. Đội ngũ nhân viên đông đảo. Nhân viên tạp vụ có hồ sơ lý lịch rõ ràng, tình trạng sức khỏe tốt đảm bảo đáp ứng khối lượng công việc được giao. Được đào tạo bài bản với thái độ nhiệt tình, chăm chỉ và chịu khó.
 2. Máy móc, thiết bị vệ sinh, hóa chất trang bị hiện đại, thân thiện đảm bảo an toàn cho không gian
 3. Giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết của Năm sao. Thanh toán định kỳ theo tháng có xuất hóa đơn rõ ràng kèm theo hình thức thanh toán linh hoạt
 4. Hoàn thành công việc theo đúng tiến độ cam kết. Năm sao tiến hành theo dõi, kiểm tra và chịu trách nhiệm về mọi hoạt động và kết quả làm việc của nhân viên.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại Năm Sao

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại Năm sao gồm 3 loại chính:

 1. Tạp vụ văn phòng theo giờ: Dựa trên nhu cầu của khách hàng cung cấp dịch vụ dọn dẹp theo giờ, linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên vệ sinh và khách hàng
 2. Tạp vụ văn phòng hàng ngày: Nhân viên tạp vụ đảm nhiệm công việc dọn vệ sinh văn phòng hằng ngày. Mọi hóa chất, máy móc và thiết bị vệ sinh sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp
 3. Tạp vụ văn phòng định kỳ: Dọn vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng thường từ 3 đến 6 tháng tiến hành một lần. Đơn vị cung cấp sẽ cho đội ngũ nhân viên theo số lượng nhất định dựa trên khối lượng công việc để tiến hành công tác vệ sinh.

Năm Sao với quy trình cung ứng nhân viên tạp vụ đúng chuẩn. Chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, dựa trên khối lượng công việc cụ thể mà sẽ có bảng giá tạp vụ văn phòng chi tiết nhất cho khách hàng.

Sau khi ký hợp đồng thống nhất giữa hai bên, Năm sao sẽ lựa chọn nhân viên phù hợp để đáp ứng khối lượng công việc cũng như mong muốn của khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ thực hiện định kỳ công việc của mình dưới sự giám sát của Năm sao để đảm bảo không gian tươi mới nhất. 

Kim chi nam "Uy tín là niềm tin", khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại năm Sao. Liên hệ ngay Hotline để được tư vấn miễn phí với mức giá tốt nhất!

Có thể thấy để làm việc trong một môi trường sạch sẽ, trong lành, đảm bảo vệ sinh thì nhất định không thể thiếu các nhân viên tạp vụ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp tạp vụ ra đời. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng, giá tốt vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số hotline bên dưới nhé!

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng, công ty chất lượng cao

Chat Zalo

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng, công ty chất lượng cao

Messenger

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng, công ty chất lượng cao

0936750009

CÁC DỊCH VỤ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với...

Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa giá rẻ ở TP.HCM

Dịch vụ dọn nhà

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại TP.HCM. Tham...

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng mới nhất 2024

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là giải pháp vệ sinh làm sạch không gian toàn diện các công...

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh bảng hiệu là công việc phức tạp và nguy hiểm cần đảm bảo đủ công cụ bổ trợ: giàn giáo,...

Dịch vụ vệ sinh kính tại nhà uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, trung tâm mua sắm chuyên nghiệp, làm sạch...

Dịch vụ giặt ghế Sofa tại nhà nhanh chóng tại Tphcm

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ TP.HCM. Quy trình vệ sinh ghế sofa...

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu tốt nhất

Cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu được cung cấp tại Vệ sinh Năm Sao với chất lượng...

 Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhanh chóng tại TPHCM năm 2024

Giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, báo giá và khảo...