Vệ sinh công nghiệp là gì

Đăng vào lúc: 14/08/2019 10:57:26

Vệ sinh công nghiệp là gì? những giá trị mang lại khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cách lựa chọn dịch vụ vệ sinh hiệu quả cho bạn

Hơn 7 năm hoặt động trong ngành dịch vụ vệ sinh chúng tôi hiểu rằng vệ sinh công nghiệp là ngành quy mô lớn, các trang thiết bị, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Giúp mang lại hiệu quả cao nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí của quý khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp là gì

Được hiểu nôm na và ngắn gọn như sau: thu gom rác, hút bụi, làm vệ sinh sạch và đánh bóng sàn nhà, lau kính các cửa sổ, đồ nội thất, hành lang, nhà vệ sinh,…Nói chung là làm tất tần tật vệ sinh sạch sẽ toàn bộ công trình mà bên khách hàng yêu cầu.

vệ sinh công nghiệp là gì

Mục đích của vệ sinh công nghiệp là gì?

Nhằm đảm bảo môi trường sạch sẽ cho các công ty, văn phòng, xí nghiệp,…kể cả các khu công nghiệp giúp nhân viên, công nhân có môi trường làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó còn giúp đảm bảo an toàn lao động và đảm bảo thời gian nhanh chóng giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian để công ty hoặt động hiệu quả hơn

Khái niệm về vệ sinh công nghiệp

Nhiều người quan niệm sai lầm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp là chỉ dành cho các công ty, xí nghiệp, quy mô lớn. Hoặc có suy nghĩ rằng vệ sinh công nghiệp sẽ dùng các hóa chất độc hại vì ở môi trường công nghiệp không chú ý đến sức khỏe còn người,….

Những suy nghĩ đó là sai lầm, vệ sinh công nghiệp có thể áp dụng bất cứ vào ngành nghề nào cũng như có thể sử dụng cho các gia đình, biệt thự và ngay cả chung cư hay căn hộ,…Chúng tôi đảm bảo thời gian vệ sinh nhanh chóng và an toàn thân thiện với con người, đảm bảo mang lại sức khỏe tốt nhất cho quý khách hàng

vệ sinh công nghiệp

Nên chọn công ty vệ sinh công nghiệp nào?

Bạn nên lựa chọn các công ty làm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp có uy tín và trách nhiệm trong công việc bên cạnh đó nên quan tâm đến tuổi đời của công ty đó vì đó chính là kinh nghiệm của họ được đúc kết lại qua nhiều năm hoặt động.

Công ty vệ sinh công nghiệp Năm Sao tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh qua nhiều năm hoặt động chúng tôi luôn cải tiến, nâng cấp các máy móc thiết bị hiện đại,..Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng đào tạo các nhân viên của mình nâng cao tay nghề nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Liên hệ:

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM- Việt Nam

028.3886 8899 - 0967 246 349 - 0985 252 527

vesinhnamsao@gmail.com

  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • zalo

support