Vệ sinh không gian công cộng - Những điều cần lưu ý

Đăng vào lúc: 14/11/2020 04:00:00

Nói về tiêu chuẩn vệ sinh, các địa điểm công cộng lớn sẽ có tiêu chuẩn vệ sinh giống nhau, như các trung tâm mua sắm, tòa nhà, sảnh chờ sân bay, v.v..

Tuy nhiên, những nơi này thường có nhiều người ra vào hơn, và họ phải duy trì mỹ quan và hình ảnh của mình, vậy chúng ta nên thực hiện tiêu chuẩn dịch vụ vệ sinh này như thế nào?

vệ sinh công cộng

Nói chung, giống như những nơi có nhiều người, công việc dọn dẹp và vệ sinh chủ yếu diễn ra vào ban đêm, còn bảo trì và bảo dưỡng vào ban ngày là đủ. Quy trình tiêu chuẩn làm sạch của họ chủ yếu như sau:

1. Sử dụng cây lau để lau sàn thường xuyên để duy trì và bảo vệ sàn sạch sẽ.
 
2. Việc lau và gom bụi rác dưới sàn cần thực hiện theo quy định, khi lau và đẩy đến đoạn cuối cần giũ sạch bụi bám trên cây lau, sau đó mới làm khu vực khác.
 
3. Trong quá trình hoạt động, tùy theo tình hình thực tế, tránh khách và khu vực tập trung của khách, sau khi tách khách thì lau bổ sung. Chào khách khi bạn gặp họ.
 
4. Những khu vực khách ra vào thường xuyên và khu vực bẩn thì tăng tần suất lau.
 
5. Khi trời mưa, hãy trải thảm nhựa ở lối ra của sảnh để khách không bị trượt ngã. Và thường xuyên vỗ nhẹ thảm để loại bỏ bụi hoặc giặt sạch.
 
6. Lau sạch bụi bẩn, dấu vân tay và các vết bẩn bám trên cửa kính, cửa sổ hội trường để chúng sáng và sạch.
 
7. Vệ sinh lối đi của nhân viên và đi thang, lau bằng nước sạch hàng ngày, đảm bảo cầu thang không có rác, tàn thuốc, giấy vụn, v.v.
 
8. Thường xuyên lau thang cuốn và thang máy, thảm trong thang máy sạch sẽ, không có cặn bẩn, kính trong thang máy sạch sẽ, sáng sủa, giữ sạch sẽ, gọn gàng
 
9. Lau chùi bàn ghế, ghế sofa, điện thoại, ống khói, đèn bàn, bàn phục vụ đặt trên sàn hành lang để chúng sáng sủa và không bám bụi. Điện thoại không có vết bẩn và không có mùi.
 
Vệ sinh cho các trung tâm mua sắm lớn hoặc sảnh tòa nhà hầu hết có những tiêu chuẩn này, ngoài ra tùy vào từng nơi có thêm những yêu cầu cho nhân viên vệ sinh cụ thể. Nhưng nhìn chung yếu tố vệ sinh luôn được đưa lên hàng đầu, nó ảnh hưởng đến thiện cảm của khách hàng đối với trung tâm và khả năng quay lại mua sắm họ.

dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh: sự lựa chọn tối ưu cho hoạt động kinh doanh

Cuộc sống hiện đại với nhịp sống hối hả cùng mật độ dân số cao khiến những công việc vệ sinh định kỳ ngày càng trở nên cấp thiết và cũng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn. Thấu hiểu khó khăn đó, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đã và đang cung cấp ra thị trường dịch vụ vệ sinh trọn gói với quy trình chuyên nghiệp, tận tâm giúp các doanh nghiệp, tổ chức hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh để chuyên tâm vào hoạt động sản xuất kinh doanh, tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Năm Sao luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với quy trình tiếp nhận và triển khai dịch vụ 5 bước cực kỳ chuyên nghiệp, minh bạch và tận tâm.

Khi có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh, Quý khách có thể liên lạc ngay cho chúng tôi theo các hình thức: gọi điện thoại đến văn phòng hoặc số di động, đến trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi hoặc để lại yêu cầu tư vấn ở website này để được phục vụ tốt nhất. Thông tin liên hệ Năm Sao chi tiết:

Liên hệ Năm Sao ngay hôm nay
Trụ sở: Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM
Điện thoại: 028 3886 8899 – 0967 246 349
Hotline: 0936 750 009 – 0985 252 527 – 0907 885 617
Email: vesinhnamsao@gmail.com

  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • zalo

support