Một số kinh nghiệm chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng

5.0/5 (2 Reviews)
03-05-2019

Ngày nay, các công ty rất quan tâm đến giặt thảm văn phòng, đảm bảo môi trường làm việc an toàn và thẩm mỹ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt công ty dịch vụ vệ sinh ra đời khiến bạn không biết phải lựa chọn dịch vụ nào. Bài viết sau đây sẽ bật mí những kinh nghiệm khi chọn dịch vụ vệ sinh thảm giúp bạn có thể yên tâm hơn.

Một số kinh nghiệm chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Năm Sao

Một số kinh nghiệm chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng

Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn dịch vụ nào uy tín, chất lượng để vệ sinh thảm cho công ty của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số kinh nghiệm sau đây.

1. Nêu rõ những vấn đề bạn cần đảm bảo khi vệ sinh thảm

Trước khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, bạn hãy trao đổi thật kỹ những điều bạn cần dịch vụ vệ sinh thảm cần phải làm. Ví dụ như: bạn yêu cầu dịch vụ vệ sinh khử mùi hôi cho thảm, không được để thảm bị rách hoặc bạc màu, dùng phương pháp giặt thảm nào,….

dịch vụ giặt thảm văn phòng

Nêu rõ yêu cầu của bạn khi vệ sinh thảm văn phòng

Sau khi nghe bạn trình bày các các vấn đề mà bạn yêu cầu, các nhân viên sẽ tư vấn và trao đổi với bạn một cách cụ thể. Hai bên sau khi đã bàn bạc sẽ thống nhất ký hợp đồng thuê dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng.

>> Xem thêm: 5 Cách giặt thảm văn phòng phổ biến nhất hiện nay

2. Đặt trước lịch hẹn dịch vụ giặt thảm văn phòng 

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ giặt thảm bằng cách gọi điện thoại trực tiếp cho nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể. Khi nhận được điện thoại, công ty sẽ cử người xuống để khảo sát tình hình thảm và báo giá cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể hẹn lịch để bên cung cấp dịch vụ xuống làm việc đúng lịch hẹn theo yêu cầu.

3. Khảo sát giá cả dịch vụ vệ sinh thảm

Bạn hãy lên mạng chọn một dịch vụ vệ sinh thảm để tìm hiểu về giá cả của dịch vụ này. Sau khi đã tìm kiếm được một số địa chỉ trên mạng bạn có thể gọi điện thoại đến công ty đó  để khảo sát giá. Qua sự khảo sát giá tại các công ty bạn đã có thể chọn cho mình một công ty dịch vụ vệ sinh thảm với giá cả phù hợp.

Thông thường mức giá mà các công ty dịch vụ đưa ra là 200 ngàn đồng. Tuy nhiên, mức giá này còn tùy thuộc vào các yếu tố khác mà có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Thông thường các đơn vị dịch vụ sẽ đưa ra bảng giá dựa trên diện tích thảm, số lượng thảm cần vệ sinh…

> Có thể bạn quan tâm: bảng giá giặt thảm văn phòng

4. Chọn lựa công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín, chất lượng

Để có thể tìm được dịch vụ vệ sinh thảm uy tín, chất lượng tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm trên mạng internet để biết thêm thông tin về nhà cung cấp dịch vụ.

Thông thường, các dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín, chất lượng là những công ty có quy mô kinh doanh lớn. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về công ty mà mình muốn thuê thông qua trang web, bình luận, nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

dịch vụ giặt thảm văn phòng

Lựa chọn công ty uy tín, chất lượng

Ngoài ra, bạn có thể xem về tính pháp lý của công ty dịch vụ vệ sinh thảm thông qua mã số thuế, bảng báo giá dịch vụ được niêm yết công khai và các dịch vụ đã thực hiện trước đó.

Đơn vị giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp Năm Sao

Đáp ứng được mọi yêu cầu và tiêu chí lựa chọn, Năm Sao là công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng được khẳng định qua 10 năm. Khi đến với các Dịch vụ giặt thảm văn phòng Năm Sao khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả.

1. Uy tín của Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch tất cả các loại thảm văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh và rất được khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Vệ Sinh Năm Sao luôn hoạt động với phương châm “Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – giá cả phải chăng” Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của công ty.

2. Chất lượng của dịch vụ giặt thảm văn phòng

Khi đến với dịch vụ vệ sinh thảm Năm Sao khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như giá cả dịch vụ. Các nhân viên của công ty đã được đưa đi đào tạo, bồi dưỡng về lĩnh vực này.

dịch vụ giặt thảm văn phòng

Năm Sao địa chỉ uy tín, chất lượng cho bạn

Trong quá trình thực hiện dịch vụ nếu lỗi do công ty chúng tôi gây ra chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo quy định. Với số lượng nhân viên đông, trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo xử lý nhanh chóng và hiệu quả mọi vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công ty.

3. Đội ngũ nhân viên công ty

Khi được tuyển dụng vào công ty, các nhân viên sẽ được đào tạo thêm một khóa nghiệp vụ trước khi tiến hành thực hiện nhiệm vụ vệ sinh thảm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về đội ngũ nhân viên công ty.

Hy vọng, những thông tin về kinh nghiệm chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Khi có nhu cầu hãy liên hệ với Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp

CÁC BÀI VIẾT BẠN NÊN ĐỌC

Vệ sinh kính mặt ngoài toà nhà NewCity Thủ Thiêm

Vệ sinh kính mặt ngoài toà nhà NewCity Thủ Thiêm

Vệ sinh kính mặt ngoài toà nhà là công việc được thực hiện định kỳ hàng năm, đối với...

Tuyển dụng nhân viên Vệ Sinh Công Nghiệp tại TPHCM

Tuyển dụng nhân viên Vệ Sinh Công Nghiệp tại TPHCM

Tuyển dụng nhân viên thực hiện dịch vụ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP Do nhu cầu mở rộng dịch vụ...

Hướng dẫn cách vệ sinh nhà mới xây xong sạch nhanh

Hướng dẫn cách vệ sinh nhà mới xây xong sạch nhanh

Việc quan trọng để có không gian sống thoải mái và trong lành là vệ sinh nhà mới xây....

Lễ cúng khai trương nhà xưởng mới đầy đủ, chi tiết nhất

Lễ cúng khai trương nhà xưởng mới đầy đủ, chi...

Việc tổ chức lễ cúng khai trương nhà xưởng ngoài ý nghĩa tâm linh còn thể hiện mong...

Những quy định và tiêu chuẩn thiết kế PCCC nhà xưởng

Những quy định và tiêu chuẩn thiết kế PCCC nhà...

Trong bối cảnh nguy cơ cháy nổ ngày càng gia tăng, việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu...

Hướng dẫn cách giặt ghế sofa da sạch nhanh tại nhà

Hướng dẫn cách giặt ghế sofa da sạch nhanh tại nhà

Tìm hiểu ngay cách giặt ghế sofa da sạch nhanh ngay tại nhà, giúp bạn tiết kiệm thời...