Tiêu chí lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ

5.0/5 (2 Reviews)
03-05-2019

Dịch vụ giặt thảm văn phòng ngày càng được nhiều chủ doanh nghiệp, công ty quan tâm. Nhưng không phải ai cũng biết được để lựa chọn một đơn vị giặt thảm chất lượng, giá rẻ cần những gì. Một số tiêu chí lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ, chất lượng tốt mà Năm Sao nếu dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được lo lắng đó.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ

1. Đánh giá khách hàng về dịch vụ giặt thảm văn phòng

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ của đơn vị là điểm đầu tiên mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ. Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là những người đi trước trải nghiệm được chất lượng dịch vụ giặt thảm đơn vị đó như thế nào.

Vậy nên họ sẽ đánh giá, feedback dịch vụ một cách chính xác nhất. Nếu dịch vụ thực sự tốt sẽ nhận được những lời khen, những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Bạn cũng không nên quá tin vào những quảng cáo mà các đơn vị đưa ra. Quảng cáo chỉ có nhiệm vụ thu hút khách sử dụng dịch vụ. Còn nó có thực sự tốt hay không lại phụ thuộc vào người sử dụng dịch vụ đó.

2. Chọn đơn vị giặt thảm văn phòng uy tín

Một địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt. Bởi có nhiều năm kinh nghiệm đồng nghĩa với việc công ty đó đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng. Sau những lần cung cấp dịch vụ  đơn vị sẽ rút ra được những thiếu sót mà bổ sung cho dịch vụ được tốt hơn.

Một đơn vị uy tín cũng sẽ hiểu được những gì khách hàng cần để cung cấp và đáp ứng. Bởi việc giặt thảm còn ảnh hưởng đến công việc thường ngày của các nhân viên trong phòng. Do đó đơn vị uy tín sẽ có những giải pháp tối ưu nhất dành cho văn phòng của bạn.

3. Đội ngũ nhân viên vệ sinh

Đã làm dịch vụ thì con người là một yếu tố quan trọng. Và đã là dịch vụ thì việc nhiệt tình với khách là chuẩn mực. Do vậy bạn cần xem xét xem đơn vị nào có đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, vui vẻ với khách.

Nó thể hiện ở việc vui vẻ trao đổi với khách hàng về dịch vụ, giá cả của mình để khách hàng lựa chọn. Tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất để tiết kiệm tiền của và thời gian của khách hàng.

Ngoài ra nó còn là sự quan tâm hậu mãi sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Sẽ chẳng khách hàng nào mà không muốn quay lại nếu như họ có được sự chăm sóc nhiệt tình từ các đơn vị cả.

>> Xem thêm: 5 Cách giặt thảm văn phòng phổ biến nhất hiện nay

4. Hóa chất sử dụng để giặt thảm văn phòng

Vì là văn phòng làm việc của mọi người nên bạn cũng cần lưu ý đến việc các đơn vị sử dụng hóa chất nào để giặt thảm. Thảm và vật liệu khó vệ sinh nên việc sử dụng các dung dịch hóa chất tẩy rửa là đương nhiên. Nhưng bạn cũng cần lựa những loại dung dịch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có giấy chứng nhận kiểm định.

Nếu thảm được vệ sinh bằng những loại hóa chất không đảm bảo chất lượng thì việc ảnh hưởng đến sức khỏe là vô cùng cao. Nếu hít phải khí độc sức khỏe về phổi của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Về lâu về dài sẽ gây nên nhiều bệnh tật.

5. Tìm hiểu quy trình giặt thảm

Tìm hiểu quy trình giặt thảm cũng là một tiêu chí để bạn lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng. Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp một quy trình giặt thảm công khai trên các trang mạng xã hội và trang web riêng của mình. Đây cũng chính là một cách quảng bá thương hiệu cho chính đơn vị.

Khi khách hàng đã nắm được quy trình thì khách hàng sẽ đánh giá được dịch vụ tại đơn vị có thực sự tốt hay không. Và đây cũng chính là trách nhiệm của các đơn vị vệ sinh văn phòng. Nó như một lời cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể dựa vào quy trình này so với công việc thực tế mà đơn vị làm. Việc này đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ giặt thảm tốt nhất

Trên đây là một vài tiêu chí lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ. Ngoài ra còn rất nhiều điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn một đơn vị vệ sinh nào đó. Ví như tiến độ thực hiện công việc hoặc những cam kết trong hợp đồng mà đơn vị đã nói. Nếu như cảm thấy không chắc chắn bất kỳ chuyện gì thì bạn nên cân nhắc lại trước khi sử dụng dịch vụ đó.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm kiến thức để tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ giặt thảm tốt nhất. Một đơn vị chất lượng không chỉ thể hiện ở việc công việc thực hiện tốt mà còn thể hiện ở thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng. Tại Năm Sao chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ tạp vụ văn phòng, vệ sinh nhà cửa,...Hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất nhé.

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp