Lợi ích của việc giặt ghế văn phòng thường xuyên

Đăng vào lúc: 19/11/2020 08:30:00

Lợi ích của việc vệ sinh giặt ghế văn phòng định kỳ thường xuyên, đem lại cho bạn một không gian sạch sẽ, thơm tho, sạch đẹp như mới, đảm bảo an toàn.

Ai mà chả thích nhà mình, văn phòng mình có những chiếc ghế thơm tho và sạch sẽ. Bạn đến một nơi mà có những chiếc ghế văn phòng tinh tươm tất nhiên bạn sẽ rất thích còn đến những nơi bạn phải ngồi trên những chiếc ghế cáu bẩn, hôi hám, tin chắc rằng bạn sẽ không quay lại nơi này lần thứ 2. Nếu ghế văn phòng sử dụng lâu ngày mà không được giặt sạch sẽ thì đó chính là nguy cơ rất hiện hữu về vấn đề vệ sinh. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người hết ngày này qua ngày khác sử dụng nó. Vậy nên, việc giặt ghế văn phòng là việc làm cực kỳ cần thiết bởi nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích thú vị.

lợi ích của vệ sinh ghế văn phòng

Lợi ích của việc giặt ghế văn phòng thường xuyên

Lợi ích không thể phủ nhận của việc giặt ghế văn phòng giúp bạn có thể loại bỏ hoàn toàn từ vết bẩn đến mùi hôi trên ghế nếu bạn siêng năng giặt nó một cách thường xuyên. Ngoài ra còn tạo tính thẩm mỹ cao cho văn phòng của bạn. 

Giúp bạn loại bỏ vi khuẩn, nấm, nhất là vi khuẩn có hại nằm sâu bên trong ghế, có thể gây hại cho chính bản thân lớp vải bề mặt, lớp mút bên trong ghế  và hại cho cả làn da bạn. Góp phần bào vệ nhân viên của bạn, đảm bảo nhân viên có đủ sức khỏe để làm việc và cống hiến cho công ty của bạn, đem lại lợi nhuận cho bạn. Hơn thế nữa, các nhân viên này sẽ tận tâm với bạn hơn khi họ thấy bạn chăm sóc họ từ những điều nhỏ nhất. 

Ngoài việc sạch, thơm, việc giặt ghế văn phòng còn đem đến cảm giác sảng khoái, hưng phấn cho ban nữa đấy.

Nếu bạn siêng năng giặt ghế văn phòng thì ghế của bạn luôn mới, mềm mại và tạo hứng khởi cho bạn mỗi khi sử dụng nó.

Bạn có biết không, với việc chú tâm giặt ghế văn phòng định kỳ còn góp phần tạo ra ấn tượng tốt trong mắt các vị khách của gia đình bạn hay các đối tác của công ty bạn và cả các nhân viên trong văn phòng của bạn nữa. Đôi khi những khách hàng của bạn sẽ đánh giá công ty qua việc rà soát sự chuyên nghiệp trong công việc và cả sự sạch sẽ nữa, chính điều này tạo niềm tin với khách hàng, giúp bạn ký kết được những hợp đồng hoặc thương thảo được những điều khoản có lợi cho doanh nghiệp.

Một điều thú vị khác là khi bạn giặt ghế văn phòng thường xuyên sẽ góp phần tăng cường năng lượng tích cực cho phòng khách hay văn phòng của bạn một cách không ngờ.

Một điểm cộng nữa cho việc giặt ghế văn phòng đó là khi bạn chăm chút nó thì bạn đã làm tăng tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng cho bộ ghế mà bạn yêu thích. Có yêu thích thì bạn mới tậu nó về và khi đã có nó rồi thì bạn cũng nên chăm chút cho nó nhé.

vệ sinh ghế văn phòng

Một lưu ý nhỏ đó là tùy từng chất liệu cấu thành nên ghế mà bạn sẽ có cách làm sạch riêng cũng như cách chăm sóc nó riêng. Nhưng đừng lo, vệ sinh công nghiệp Năm Sao sẽ giúp bạn. 

Nói nhiều là vậy nhưng đó là tất cả những lý do khiến bạn nên giặt ghế văn phòng thường kỳ, những điều này đủ để chứng minh lợi ích của việc giặt ghế văn phòng.

Khi giặt ghế văn phòng có cần phải chú ý điều gì không?

Tìm hiểu về lựa chọn dung dịch giặt ghế văn phòng

Việc lựa chọn dung dịch giặt ghế văn phòng là khâu vô cùng quan trọng. Nếu lựa chọn sai sẽ làm hỏng bề mặt ghế. Nếu lựa chọn không phù hợp sẽ làm ghế có thể bị bong tróc, xù xì hay đổi màu… vì vậy việc lựa chọn đúng dung dịch phù hợp với chất liệu ghế văn phòng là điều tối quan trọng không thể bỏ qua hay lơ là, thiếu hiểu biết. Việc này phải được các kỹ thuật viên chuyên ngành, nhiều kinh nghiệm thực hiện và điều đó sẽ có ở các dịch vụ giặt ghế văn phòng của Năm Sao.

Những điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng

Nếu bạn cho rằng ai cũng có thể làm công việc giặt ghế văn phòng và bạn cũng có thể làm được. Đây là một quan niệm sai lầm bởi việc giặt ghế văn phòng cũng cần có chuyên môn. Nếu bạn không thạo việc, bạn sẽ tốn thời gian, chọn sai hóa chất, thi công không đảm bảo cho cả bạn và ghế nên nếu muốn tốn rất ít thời gian, ghế sạch, bảo đảm an toàn và vệ sinh thì bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chuyên giặt ghế văn phòng định kỳ. Bởi khi ấy bạn đã tự giải phóng cho mình khỏi những công việc không chuyên, bạn lại có những bộ ghế văn phòng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và mỹ quan trong phòng làm việc của công ty mình. Khi bạn giặt thường xuyên, ghế không bẩn nhiều, không cần tẩy nhiều, vừa đỡ tốn thời gian, vừa không hỏng ghế và chẳng bị gián đoạn công việc của công ty.

giặt ghế văn phòng Năm Sao

Vì vậy bạn nên cân nhắc giữa việc tự làm cho tiết kiệm tiền bạc với việc thuê một đội ngũ lành nghề giúp bạn làm sạch ghế văn phòng của công ty mình nhé.

Địa chỉ uy tín để Giặt ghế văn phòng tại TP HCM

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, muốn giặt ghế văn phòng hãy gọi cho vệ sinh công nghiệp Năm Sao.

Hotline: 028.3886.8899
Website: vesinhcong nghiep.com

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và đem đến cho bạn nhiều điều thú vị.

  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • zalo

support