Tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá tốt cho trường học

0/5 (0 Reviews)
12-08-2020
Vệ sinh trường học nhằm làm sạch các khu vực, không gian chung, đảm bảo không gian sạch để học sinh, sinh viên và giáo viên thực hiện giảng dạy. Bộ y tế cũng có quy định rõ ràng về các tiêu chuẩn vệ sinh trường học. Trường học là không gian chung, tần suất sử dụng cao, với nhiều nguy cơ phát tán mầm bệnh nếu không được làm sạch đúng cách. Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá rẻ mang đến giải pháp cho các trường học làm sạch không gian tổng thể, hiệu quả. Đâu là giải pháp cụ thể để dọn vệ sinh trường học hiệu

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá tốt mang đến giải pháp cho các trường học làm sạch không gian tổng thể, hiệu quả. Đâu là giải pháp cụ thể để dọn vệ sinh trường học hiệu quả, an toàn đáp ứng yêu cầu học tập?

Vệ sinh trường học nhằm làm sạch các khu vực, không gian chung có nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh nguy hiểm, đảm bảo không gian sạch để học sinh, sinh viên và giáo viên thực hiện giảng dạy. Ngoài ra, Bộ y tế cũng có quy định rõ ràng về các tiêu chuẩn vệ sinh trường học. Trường học là không gian chung, tần suất sử dụng cao, với nhiều nguy cơ phát tán mầm bệnh nếu không được làm sạch đúng cách.

Dọn vệ sinh công nghiệp trường học mùa dịch

Quy định về vệ sinh trường học của Bộ y tế

Trường học là nơi học tập của học sinh, sinh viên và giảng viên. Nơi tiếp xúc và thực hiện giảng dạy với tần suất sử dụng lớn, dễ bị dính bẩn. Không gian cần được làm sạch đạt chuẩn, đảm bảo môi trường học tập lý tưởng cho học sinh và giáo viên. Bộ y tế có quy định rất nghiêm ngặt về việc vệ sinh trường học, dựa trên Luật bảo vệ sức khỏe nhân dân năm 1989.

Nghị định số 68/CP ngày 11/10/1993 có quy định rõ ràng về vệ sinh trường học:

 • Vệ sinh phòng học thông thoáng, sạch sẽ, tạo môi trường học tập lý tưởng cho các tiết học. Yêu cầu làm sạch hệ thống đèn, quạt trần, lau kính, bàn học, dụng cụ học tập. Khu vực hành lang, các lớp được làm sạch, thu gom rác hàng ngày.
 • Vệ sinh các phòng thực hành, thể dục – vệ sinh làm sạch dụng cụ học tập, với khu vực thực hành sinh hóa cần đạt tiêu chuẩn an toàn của phòng thí nghiệm.
 • Vệ sinh các khu vực vệ sinh trường học – nhà vệ sinh không mùi hôi, được vệ sinh liên tục, khử khuẩn, có nước rửa tay sát trùng.
 • Vệ sinh khu vực canteen trường học đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được lau dọn thường xuyên trong ngày. Khu vực bếp nấu cần đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn của bộ y tế.
 • Khu vực y tế - phòng y tế cần được vệ sinh sạch rác thải y tế, đảm bảo thông thoáng, khử khuẩn khử trùng thường xuyên.

Phương pháp vệ sinh trường học mùa dịch

Trường học cần được vệ sinh định kỳ, làm sạch tổng thể để đảm bảo không gian sạch, an toàn. Đồng thời hoạt động vệ sinh sẽ bảo vệ tuổi thọ công trình, thiết bị trường học, giảm thiểu rủi ro bùng phát dịch bệnh trong môi trường học được. Vệ sinh trường học mùa dịch cần được quan tâm hơn do đó các dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giá tốt thường được nhắc đến như một giải pháp tối ưu.

Vệ sinh trường học là làm những gì?

 • Thực hiện vệ sinh thu gom rác thải thường xuyên cho các khu vực tiếp xúc nhiều như: phòng học, bệnh xá, căn teen, nhà vệ sinh… Đảm bảo không gian các phòng thông thoáng, đối lưu không khí tốt.
 • Lau chùi bề mặt tiếp xúc thường xuyên như: bàn ghế học tập, dụng cụ thực hành chung và riêng của từng học sinh, vệ sinh kính, lan can, cầu thang… kết hợp sử dụng xịt khử khuẩn, hóa chất khử trùng chuyên dụng.
 • Thực hiện lau chùi sàn nhà thường xuyên, sử dụng hóa chất vệ sinh khử khuẩn cho khu vực sàn, tường, cửa ra vào…
 • Tổng vệ sinh khuôn viên trường, làm sạch cảnh quan, thông thoáng khu vực để tránh ẩm thấp, nguy cơ bùng phát dịch.
 • Trang bị thêm thiết bị phòng tránh dịch: nước sát khuẩn, nước rửa tay tại các khu vực ra vào, trước cửa lớp học, nhà vệ sinh…

Tần suất vệ sinh trường học mùa dịch sẽ tăng lên, giúp không gian luôn được vệ sinh làm sạch, sát khuẩn toàn bộ bề mặt dễ tiếp xúc, để phòng tránh dịch hiệu quả.

Định kỳ dọn vệ sinh công nghiệp giá tốt cho trường học

Giải pháp dọn vệ sinh công nghiệp giá tốt cho trường học

Tổng thể khuôn viên trường học lớn, nhiều khu vực cần được vệ sinh chuyên biệt với hóa chất và máy móc hỗ trợ, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn riêng. Nhà trường có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín để làm sạch tổng thể không gian. Dựa trên đánh giá tần suất học tập, sử dụng không gian để tiến hành vệ sinh định kỳ với tần suất phù hợp.

Những lợi ích khi sử dụng giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp:

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ cung cấp máy móc công suất lớn để làm sạch không gian. Các máy móc công nghiệp được sử dụng: máy hút bụi công nghiệp, lau sàn nhà công nghiệp, máy chà sàn, hệ thống xe nâng hạ hỗ trợ lau kính các tầng, tòa nhà…
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cung cấp hóa chất vệ sinh tiêu chuẩn, đảm bảo làm sạch bề mặt thiết bị trường học, an toàn với sức khỏe học sinh, sinh viên và giáo viên khi sử dụng. Hóa chất tiêu chuẩn, thân thiện môi trường, dễ phân hủy trên bề mặt. Đặc biệt với các thời điểm dịch bệnh, cần sử dụng phun hóa chất khử khuẩn.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cung cấp nhân viên vệ sinh có tay nghề, số lượng lớn, đảm bảo tiến độ, đúng quy trình làm sạch khuôn viên trường, không ảnh hưởng đến hoạt động giảng dạy.

Ngoài các biện pháp vệ sinh hàng ngày, trường học cần định kỳ vệ sinh tổng thể khuôn viên và không gian trường học. Giải pháp vệ sinh công nghiệp với trang bị máy móc chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng để khử khuẩn, làm sạch bề mặt tiêu chuẩn.

Giải pháp dọn vệ sinh công nghiệp trường học giá tốt

Vệ sinh Năm Sao chuyên cung cấp giải pháp dọn vệ sinh công nghiệp giá tốt, với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sẽ mang đến dịch vụ dọn vệ sinh trường học hiệu quả giá tốt. Tại Năm sao, khách hàng sẽ được cung cấp thêm các giải pháp dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh kính nhà cao tầng… với các giải pháp chuyên nghiệp.

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp

Các bài viết mới nhất của chúng tôi

Bài Viết Liên Quan Năm Sao

6 loại hóa chất vệ sinh nhà cửa hiệu quả

6 loại hóa chất vệ sinh nhà cửa...

Chất vệ sinh nhà cửa luôn được mọi người quan tâm. Nó có những tác dụng vô cùng hiệu...

Những dụng cụ vệ sinh nhà bếp hữu ích nên có trong mọi gia đình

Những dụng cụ vệ sinh nhà bếp...

Bạn là người yêu bếp, thích tạo ra những món ăn ngon mỗi ngày. Tuy nhiên, dầu mỡ và mùi...

Mẹo vệ sinh ghế văn phòng sạch đẹp thơm tho

Mẹo vệ sinh ghế văn phòng sạch...

Dưới đây là một số mẹo vệ sinh giặt ghế văn phòng đã được chứng minh để làm sạch ghế...

Giặt rèm cửa thường xuyên mang lại lợi ích gì?

Giặt rèm cửa thường xuyên mang...

Lợi ích giặt rèm cửa sạch sẽ định kỳ giúp cho không gian sống sạch khuẩn, giữ cho rèm...

Làm sạch bằng sóng siêu âm và những điều cần biết

Làm sạch bằng sóng siêu âm và...

Làm sạch bằng tia nước không thể đáp ứng được độ sạch. Cùng với nhu cầu làm sạch ngày...

 • zalo