Dịch vụ dọn vệ sinh nhà sau xây dựng tại Quận 2, TPHCM

0/5 (0 Reviews)
27-06-2020

Nhà mới xây dựng vẫn rất nhiều, đặc biệt tại khu vực đô thị như Sài gòn. Sau xây dựng với nhiều khu vực, không gian cần được vệ sinh làm sạch trước khi đưa vào sử dụng. Dọn nhà mới xây sẽ có nhiều đầu việc, yêu cầu kỹ năng và dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng. Dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho các gia đình mới hoàn thành công trình, nhanh chóng đưa nhà ở vào sử dụng. Thuê dịch vụ dọn vệ sinh nhà sau xây dựng tại quận 2 ở đâu uy tín, giá tốt cho gia đình? Dưới đây là nhận định giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp.

dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây

Vì sao cần dịch vụ vệ sinh nhà mới xây?

Nhà ở sau xây dựng, lắp đặt thi công nội thất thường gặp các vấn đề về bụi bẩn, bám dính chất bẩn cứng đầu trên bề mặt. Không gian nhà có nhiều bụi bẩn, rác thải chưa thể đưa vào sử dụng. Yêu cầu gia đình cần thực hiện vệ sinh công trình nhà ở sau xây dựng trước khi sử dụng.

  • Sau thi công, xây dựng, sàn nhà ở, tường nhà sẽ có nhiều bụi xi măng, cát, đất, gạch và vật liệu xây dựng cần được thu gom.
  • Keo silicon, keo dính nhựa dính trên bề mặt cửa kính, tay nắm cửa.
  • Sơn, xi măng bám dính trên bề mặt đồ dùng nội thất, sàn nhà.

Các loại chất bẩn khó vệ sinh, cần hóa chất và máy đánh sàn chuyên dụng, cách thức thực hiện vệ sinh để không làm hỏng đồ nội thất, bề mặt sàn đá, bề mặt kính. Thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ là giải pháp giúp làm sạch bề mặt với hóa chất chuyên dụng, cách thức vệ sinh đúng để loại bỏ chất bẩn mà không làm hỏng kiến trúc nhà ở.

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ cung cấp nhân lực và quy trình làm việc chuẩn, giúp nhà ở nhanh chóng được làm sạch và đưa vào sử dụng. Gia đình không cần tốn thời gian và công sức để dọn vệ sinh nhà, các phòng sau xây dựng. Đồng thời không làm hỏng mặt sàn/ mặt kính do không biết cách thực hiện. Chi phí hiện nay cho dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng cũng không quá đắt đỏ.

Lưu ý để vệ sinh nhà ở sau xây hiệu quả

Vệ sinh nhà sau xây dựng cần có quy trình tiêu chuẩn, cùng cách thức làm sạch đúng cho từng loại sàn, đặc trưng công việc khác nhau. Để vệ sinh nhà ở sau xây dựng hiệu quả, cần lưu ý:

Vệ sinh nhà sau xây dựng

  • Lên phương án cụ thể, với các đầu việc chi tiết để sắp xếp vệ sinh hiệu quả, các bước tuần tự. Quy trình vệ sinh nhà ở: vệ sinh phần thô – vệ sinh phần tinh. Cần chú ý làm sạch phần thô hiệu quả mới giúp các đầu việc vệ sinh phần tinh đạt kết quả tốt nhất.
  • Hóa chất sử dụng vệ sinh nhà ở cần là loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe con người, lành tính, phân hủy tốt trong môi trường. Sử dụng hóa chất riêng cho từng bề mặt và không sử dụng hóa chất đậm đặc, cần pha loãng theo tỉ lệ trước khi sử dụng.
  • Tiến hành vệ sinh theo các nguyên tắc: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài… đảm bảo vệ sinh sạch, không vấy bẩn ra các khu vực đã vệ sinh rồi, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây tại Năm sao uy tín

Năm sao hoạt động vệ sinh công nghiệp cho nhà ở, văn phòng, tòa nhà… với hơn 10 năm kinh nghiệm. Dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới sau xây của Năm sao là lựa chọn của nhiều khách hàng trên địa bàn quận 2, các quận trong nội và ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ mang đến giải pháp vệ sinh hiệu quả, với:

  • Máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại, công suất lớn, đáp ứng yêu cầu: hút bụi nhà ở, diện tích các tầng lớn, đánh bóng và chà mặt sàn hiệu quả. Hóa chất vệ sinh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.
  • Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vệ sinh hiệu quả, bảo vệ bề mặt công trình, tiết kiệm thời gian. Đội ngũ nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm, tay nghề giúp hoạt động vệ sinh đạt hiệu quả cao, nhanh chóng, chất lượng.
  • Chuyên viên Năm sao tư vấn cho khách hàng giải pháp đầy đủ, đầu việc cụ thể, cách thức thực hiện và giá thành. Khách hàng sẽ nắm rõ về dịch vụ, kiểm tra giám sát quá trình làm việc của nhân viên. Thanh toán linh hoạt sau khi nghiệm thu và bàn giao nhà ở, đảm bảo về chất lượng công trình đúng như cam kết.

Vệ sinh nhà sau xây dựng là công đoạn khá tốn kém công sức và thời gian. Gia đình không thể tự xử lý với nhiều vết bẩn cứng đầu, cần biện pháp vệ sinh chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây tại Năm sao với trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, công nhân vệ được đào tạo, có tay nghề, kinh nghiệm sẽ mang đến giải pháp làm sạch không gian nhanh chóng, hiệu quả và giá cả phải chăng. Tại Năm sao, khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều dịch vụ lau chùi cửa kính tại nhà, dọn nhà theo giờ, trọn gói… với chất lượng và giá thành phải chăng.

 

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà sau xây dựng tại Quận 2, TPHCM

Chat Zalo

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà sau xây dựng tại Quận 2, TPHCM

Messenger

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà sau xây dựng tại Quận 2, TPHCM

0936750009

Các dịch vụ khác từ chúng tôi

DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM Năm Sao

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn phòng dịch

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn...

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn đang ngày càng trở nên cấp thiết giữa thực trạng sức khỏe toàn cầu...

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng từ Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao sẽ giúp bạn kiến tạo môi trường làm việc...

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương năm 2021

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại...

Bình Dương là tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp, vì vậy nhu cầu vệ sinh nhà xưởng trong năm...

Vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp

Vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp

Ngày nay, ngoài việc quảng cáo trên nhiều kênh thông tin truyền thông đại chúng đang trên đà phát...

Lau kính chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Lau kính chuyên nghiệp nhiều năm...

Quy trình cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp ngay từ khi tiếp nhận thông tin, triển khai thi...

Vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn

Vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp,...

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn, với hơn 10 năm kinh nghiệm, chắc...

  • zalo